ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ.2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม ปราบโจร เคลื่อนกำลังทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เหตุไม่สุนทรเกิดด้านนั้นง่าย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การติดต่อประสานงานต่างๆ โดยเฉพาะกับคนที่มีหน้าที่ตัดสินใจในองค์กร คนที่มีหน้าที่โดยตรงในการแก้ไขปัญหาจะปลอดโปร่งประสบความสำเร็จดี แต่เรื่องการเงินทรัพย์สินจะไม่ค่อยเป็นดังใจ ไม่ควรคาดหวังอะไรมาก เล่นพนันเสียมากกว่าได้ อย่าถลำตัวเข้าไปจะซวยอีกเยอะสุขภาพยังยิ้มได้ คนทำมาหากินด้านสุขภาพจะมีโอกาสได้ทรัพย์สินวิ่งเข้ามาหา ส่วนเรื่องรักนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดคนให้เข้ามานัวเนียด้วย จนรถไฟแทบจะชนกัน คนมีคู่แล้วรักกันดีช้อปปิ้งด้วยกันสนุก

เกิดวันจันทร์

ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้ทุเลา พร้อมสู้งานสู้ปัญหา อย่าไปกังวลกับเรื่องสุขภาพมากมันมีทางออกที่ดีของมันเองอยู่ ยังเป็นโอกาสดีสำหรับการติดต่อประสานงานทุกประเภทเรื่องเงินก็มีโชคอย่างดีกับการประสานงานทางการเงิน การขายตรง งานนายหน้าตัวแทน เรื่องที่รอคอยอยู่เริ่มเห็นผลได้รู้ความคืบหน้าแล้ว ติดต่อผู้ใหย่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการพาทรัพย์เข้ามา และการเข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆ ยังมีจังหวะที่ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องรักนั้น ทำมาหากินกันเพลิดเพลิน นับเงินด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน

เกิดวันอังคาร

โชคลาภดีในการติดต่องานต่างๆการสมัครงานใหม่ทำงานอะไรใหม่ๆ ลุยได้เลยมีจังหวะดีๆ เข้ามาทั้งวันการประสานงานกับผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จสูงในวันนี้ โชคทางการเงินยังเข้ามาอย่างต่อเนื่องและความรักก็มาพร้อมเงินด้วย คนรักช่วยเหลือเรื่องเงิน ให้โอกาสทางด้านการเงิน และมีเกณฑ์ได้รับของฝากของกำนัลราคาแพงหรือได้ของที่ชวนให้ชอบใจ แต่เรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย หมดแรงง่าย อย่าไปกรำแดดนัก จะป่วยง่ายกว่าปกติมาก

เกิดวันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์จะได้ทำงานหนักเต็มเรี่ยวแรงและได้ใช้ความอดทนค่อนข้างสูงในเรื่องต่างๆต้องหนักแน่นมากๆ กับความกังวลของตัวเอง จิตตกไปบ้าง แต่ถึงจิตตกอย่าไปตกกับมันซะก็หมดเรื่อง ดูใจเฉยๆอยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก มีสติมากๆ วิกฤตทางจิตก็กลายเป็นโอกาสทางปัญญาไปได้ การเงินยังไปได้สวย แต่อย่าคิดไปพึ่งใคร พึ่งตัวเองดีสุด ความรักดีสำหรับคนโสด แต่คนมีคู่แล้วจะมีเหตุให้หึงหวงกันหรือไกลกันไปได้

เกิดวันพุธกลางคืน

การงานไปได้ดี ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะแก้ปัญหา การเงินในวันนี้ดีถึงดีมากการตัดสินใจต่าง ๆ ทำได้แข็งแรงเฉียบขาด แต่ต้องระวังในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะเหนื่อยมากกว่าปกติ หรือเจอเรื่องเลื่อนคลาดเคลื่อนให้อ่อนอารมณ์ ค่อยๆ แก้ปัญหาไปเถิดสุขภาพยังแจ่มใส แต่เรื่องรักใคร่ยังไม่ค่อยเป็นโอกาสของคุณ คนมีคู่แล้วระวังกระทบกระทั่ง แต่ถ้าไกลกันจะยิ่งรักกันดื่มด่ำ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ดีสำหรับการประสานงาน และจะพบอะไรใหม่ๆ ให้เรียนรู้เยอะ แต่เมื่อลงมือทำด้วยตัวเองดีกว่า การรวมกลุ่มเข้าหุ้นวันนี้ไม่ค่อยดีนัก จะพาเรื่องเดือดร้อนเข้ามามากกว่าผลที่คาดว่าน่าจะได้ การเงินเป็นช่วงที่หาได้คล่องมือ เสี่ยงโชคพอมีลุ้น และมักมีเหตุให้ใช้เงินในการจัดการเรื่องการงาน ในการสัมพันธ์กับคนที่น่าปลื้มน่าสนใจมากกว่าปกติ สุขภาพยังพร้อมสำหรับการเดินทางไกลส่วนเรื่องรักนิ่งๆ ไว้หน่อยดีกว่า ยิ่งดิ้นปัญหายิ่งรัดคอหอย

เกิดวันศุกร์

การงานในวันนี้ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนช่วยเหลือดีติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง การประสานงานต่างๆมีจังหวะที่ดีเข้ามาตลอด แต่ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นอยู่บ้าง ยังไม่ค่อยดีนักในเรื่องเงินทองจะไหลออกมากกว่าเข้า อย่าใจอ่อนให้กู้ หรือค้ำประกัน ควักออกเมื่อไหร่มันจะเลื่อนลอยหาย ส่วนเรื่องรักนั้น คนรักจะมีวินัยมีความคิดความตั้งใจของตัวเองมาก จะอยู่กันดีถ้าคุณไม่ไปพยายามเปลี่ยนแปลงเขา

เกิดวันเสาร์

การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน ติดต่อผู้ใหญ่ผู้มีความรู้ดีเป็นพิเศษ เขาช่วยคุณแต่ต้องการสิ่งตอบแทนหนักๆแรงๆดูดีๆว่าคุ้มไหม คุณจะมีผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจเร็ว ความรักพาทรัพย์มาให้ แต่งานนี้เรื่องรักต้องแข็งด้วย อย่าไปปวกเปียกไม่งั้นชวด หรือมีเรื่องให้เซ็งได้ แต่เรื่องสุขภาพอย่าประมาท วันนี้ยังป่วยง่าย หายช้าซะด้วยสิ