ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำเดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 12.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำเกษตร จัดการเรื่องที่ดิน อาคาร พืชผล จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทศาตรีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก วันนี้ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ เพราะอุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เรื่องที่จะต้องจัดการทางด้านตะวันออกจะยุ่งยากหรือล่าช้ามากส่วนทางเหนือการงานจะมีคนช่วยกันลงแรงเต็มที่และจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางด้านทิศอีสานกาลโยคประจำปีถือเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่คิดว่าไม่ได้ไม่สำเร็จ พลาดไปแล้วจะกลับตาลปัตรออกผลอันน่าชื่นใจมาให้เห็นๆ คนทำเอกสารสำคัญหายและไม่ค่อยแน่ใจว่าจะหาเจอ ลองค้นดูใหม่ในวันนี้ การเงินยังจะถูกเรี่ยไรให้ทำบุญ ให้ช่วยเหลือให้บริจาค การให้ทานสิ่งที่ได้มาแน่ๆ ก็คือการลดความงกความหวงในหัวใจและได้นิสัยดีๆ แห่งการแบ่งปันให้ผู้อื่น เงินเข้าฝืด ความรักมีดีเพราะช่วยเหลือกันมาก เวิร์คไม่หยุดจนเขาเห็นใจ แต่คนมีคู่แล้วอาจฮึ่มฮั่มหรือห่างกันบ้าง สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ฟื้นกำลังได้เร็ว

เกิดวันจันทร์

ดีกับการดูแลร่างกาย พบหมอ สุขภาพจะดีขึ้น ได้ยาดีหมอดี รักษากันก้าวหน้า ขออย่าวิตกกังวลมาก ทุกอย่างจะเรียบร้อย มีจังหวะดีในเรื่องการงาน การสอบเรียนต่อ งานวิชาการ มีผลงานโดดเด่นประสบความสำเร็จ อะไรได้เงินจะได้กล่องมาด้วย และผู้ใหญ่พาทรัพย์มาให้ เรื่องรักพัวพันกับการงาน งานพาไปพบรัก ช่วยกันทำงานรื่นรมย์เถิดเทิงใจ

เกิดวันอังคาร

ลูกหลานบริวารจะน่ารักเป็นพิเศษ ช่วยเหลือมั่กๆ คุณเป็นลูกน้องใครก็ทำผลงานได้เข้าตาผู้ใหญ่ และใจก็สบายสดชื่น เรื่องรักคนรักจะปิ๊งคุณพร้อมปิ๊งคนอื่น สมบัติผลัดกันชมจะไปกลุ้มให้เสียเวลาทำไม ไม่มีใครเป็นเจ้าของชีวิตใครได้หรอกน่ะ ถึงเวลาต่างคนต่างตายทั้งนั้น เป็นจังหวะดีที่คุณจะให้คำปรึกษากับคนที่กลัดกลุ้ม เพราะจะช่วยให้คนสติแตกสงบลงได้บ้าง ยังมีโชคดีทางการศึกษา ผู้ใหญ่เอ็นดูให้การสนับสนุน และการรักษาโรคถึงใช้เงินเยอะแต่จะได้ยาดีหมอดี

เกิดวันพุธกลางวัน

ระวังความขัดแย้ง เพราะการพูดจาตรงไปตรงมาไม่ถนอมน้ำใจใครด้วย วันนี้อย่าไปต่อปากต่อคำกับใครเขาล่ะได้ไม่คุ้มเสีย โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน ต้องระงับจิตใจให้มากเพราะ อารมณ์จะปรูดปราดหวั่นไหว การเดินทางใกล้ๆ ระยะสั้นๆ ไม่ค่อยสะดวกนัก การเงินยังมีรายจ่ายมากกับลูกหลานบริวารความรักนั้นจะเลื่อนลอยไปหาวันเก่าๆ เรื่องเก่าๆ ซะมาก อยู่กับปัจจุบันดีกว่า อย่าไปหวนอาลัยในสิ่งที่ไม่กลับคืนมาเลย

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินไปได้แจ่มใส ตัดสินใจไปเลย โอกาสนับเงินเยอะๆ ตุงกระเป๋าเข้ามาแล้วคนมีอาการภูมิแพ้และโรคเก่าจะกำเริบง่าย แต่ก็จะได้รับการรักษาที่ดี ป่วยไข้จะทุเลาช้าร ระวังสุขภาพด้วย กระประสานงานไม่ดีนัก สำหรับการติดต่องานใหม่ๆหุ้นส่วน ผู้ร่วมงานจะช่วยเหลือเยอะ เยอะจนปวดหัวเพราะมักให้คำแนะนำไม่เข้าท่า ต้องพิจารณาดีๆ ไม่งั้นเดินเรื่อยเปื่อยไปจะเสียเวลาของชีวิต ความรักนั้นปล่อยใจให้สบายๆ เมตตากันมากๆ เรื่องชวนปวดหัวพลิกนิดเดียวมันจะกลายเป็นเรื่องชวนเห็นอกเห็นใจกันไปได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องสุขภาพอย่าประมาท ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก ต้องระวังไว้ด้วย แต่การติดต่อประสานงานหาเงินหาทองเดินหน้าโลด เงินเข้าให้ยิ้มได้ ระวังก็แต่ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก เจอเรื่องช้า ขลุกขลัก หรือคุณต้องลงแรงอย่างเยอะ ที่ดีคือวันนี้เพศตรงข้าม คนรักกันชอบกันจะช่วยเหลือมาก อย่างน้อยกำลังใจน่ะรับมาเพียบ

เกิดวันศุกร์

มีเรื่องมาให้คิดหลายเรื่อง แต่ยังเป็นช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์ คนที่มีรักซ้อน ปัญหาชักเริ่มส่อเค้าให้เห็น พิจารณาดูดีๆ อย่าไปเบียดเบียนสร้างความเจ็บช้ำขุ่นเคืองให้ใครนักล่ะ วันนี้ติดต่อประสานงานสัมพันธ์กับใครมักจะได้รับความเชื่อถือความเกรงใจอย่างยิ่งด้วยหากใช้โอกาสตรงนี้ทำสิ่งที่สร้างสรรค์และช่วยเหลือคนอื่นได้ก็จะมีผลดีตามมาอีกมาก ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการเตรียมรับทรัพย์ได้ และลูกหลานบริวารจะช่วยการงานเป็นอย่างดี

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์จะติดต่อคน อย่างเยอะได้จิกกัดสำเร็จดังใจ ยิ่งติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ จะไปได้คล่อง การเงินยังต้องรับจ่ายซะเหนื่อย การประสานงานต่างๆ งานนายหน้าขายตรงจะทำเงินให้มาก เจรจากู้เงินขอเงินใครจะผ่านฉลุยเรื่องต้องระวังคือถูกการเดนิทางไกลไม่ค่อยสะดวกหรือเจอปัญหา เรื่องมาจากต่างประเทศจากที่ไกลๆ จะไม่ค่อยเรียบร้อย ส่วนเรื่องรักชวนกันหาเงินนับเงินเพลินไปล่ะมั้ง คู่ครองคนรักพาโอกาสทางการเงินมาให้