ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยภูมิปาโลฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำเกษตร จัดการเรื่องบ้าน ที่ดิน และเป็นวันที่ไม่เหมาะในการตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี กิจการใดๆ จากด้านนั้นจะยุ่งยากอยู่บ้าง ส่วนทางทิศตะวันตกจะพาเงินมาให้เยอะทางทิศเหนือผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือหลายอย่างคนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร 

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องสุขภาพจะดีขึ้นแล้ว การเจรจาติดต่อประสานงานทางธุรกิจ การสมัครงานใหม่ การสอบสัมภาษณ์ตามที่ต่างๆ กำลังไปได้ดี มีสิทธิ์ลุ้นสูง คนมีอาชีพขายตรง นายหน้าต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โอกาสก้าวหน้า แต่เรื่องเงินยังขลุกขลักไม่ค่อยเป็นดังหวัง ต้องเสียเงินให้ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ข้าราชการ ถ้าหวังว่าจะได้คงต้องควักก่อนเยอะเลย ในเรื่องรักอย่าขยันทำอะไรไม่เปิดเผยให้มันหนักนัก รักไม่ค่อยราบรื่น จำแม่นๆ ต้นงิ้วน่ะไม่ว่าหมาหรือคน ทะลึ่งปีนขึ้นไปมันโดนหนามจิ้มให้เจ็บๆๆๆ ได้ทั้งนั้น

เกิดวันจันทร์

มีจังหวะดีสำหรับการเจรจาประสานงานทางการเงิน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการใช้ความรู้ งานทางการศึกษา ศาสนา ลุยได้ เงินเนื้อๆ มาเลย ความรักเหมือนจะดีมีคนมานัวเนียพัวพัน แต่จะเป็นประเภทเข้ามาด้วยมุ่งหวังผลประโยชน์ และจะแบ่งปันกันได้ยุติธรรมลงตัว รักแล้วได้งาน ระวังบ้างก็เรื่องสุขภาพ จะป่วยง่าย ล้าง่าย ป่วยไข้หายช้า วันนี้ลูกหลานบริวารเป็นมือไม้ให้คล่องดี

เกิดวันอังคาร

การงานนั้นยังหนักอยู่มาก แต่ก็พอมีเรื่องให้ปลื้มใจชื่นใจผสมปนเปอยู่ด้วย การประสานงานต่างๆ อย่าใจร้อน ใช้ความสุภาพความฉลาดค่อยๆ กล่อมไปเหอะ จะรับมือและจูงใจคนได้ แต่ต้องอดทนใช้เวลาหน่อย สุขภาพยังพอไปไหว เรื่อยๆ อย่าไปโหมทำอะไรรุนแรงหรือหนักหนา มันจะเกินกำลังได้ง่าย ส่วนความรักยังพร้อมจับมือสู้ปัญหา ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน คนอายุเยอะมาพัวพัน หรือได้พาคนรักเข้าบ้าน พบปะเครือญาติ

เกิดวันพุธกลางวัน

ติดต่อข้าราชาการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ไปได้คล่อง ผู้ใหญ่จะพึ่งพาให้ความยุติธรรมได้ ผู้ใหญ่ขอให้ทำอะไร ลงมือลงแรงไปเถอะวันนี้ผลดีตามมา สำคัญแต่อย่าไปทำเชิด ทำหยิ่ง คอแข็งเกินเหตุโชคร้ายมันจะตบกะโหลกเอาได้ ความรักให้มองคนใกล้ตัวไว้ ของที่มีอยู่น่ะดีแล้ว อย่าดิ้นรนหาเหาใส่หัว ในเรื่องการเงินต้องระวังเรื่องความขัดแย้ง อย่าใจร้อน ค่อยๆ พูดกัน ใช้ความซื่อตรงยุติธรรมมากๆ จะคุ้มครองตัวเอง และคนใกล้ชิดได้ ไม่ให้ต้องซวยในวันหน้า

เกิดวันพุธกลางคืน

มีโอกาสทางด้านการเงินได้ใกล้ชิดกับคุรุอาจารย์ที่มีความสามารถสูง เรื่องงานยังจัดการทุกเรื่องได้อย่างไม่หนักใจอะไร การประสานงานกับผู้ใหญ่มิตรอาวุโสมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง งานวิชาการแข่งขันต่างๆ ได้ใช้ไหวพริบเต็มที่ แต่ดีสำหรับการทำงานอยู่เบื้องหลัง เพราะปากเป็นพิษ เอกสารจะหายง่าย หรือไปพูดจาให้คนไม่เสนาะหูหรือขุ่นเคืองได้ ความรักยังต้องดูแลคนรักมากหน่อย ต้องช่วยค้ำจุนเป็นกำลังใจไม่ทิ้งกัน ส่วนเรื่องเงินยิ้มแป้น คล่องมือใกล้ตัว หาเงินได้อิ่มหนำฉ่ำใจ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ได้เงิน ได้ช่องทางหาเงินจากลูกน้องที่ขยันสุดๆ จากผลงานทางวิชาการการศึกษา มีโชคด้านกฎหมาย สัญญา สุขภาพยังพอไปได้ ถ้าผู้ใหญ่หรือคนในบ้านป่วยจะปัญหาลงบ้าง ความรักนั้นอย่าไปดิ้นรนอะไรมากดวงไม่ส่ง คนมีคู่แล้วห่างโดยระยะทางน่ะดี อยู่ใกล้กระทบกันง่าย ต่างคนต่างเก่งซะล่ะมั้ง เรื่องการงานเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพลังในการสร้างสรรค์ อย่ายอมตัวให้ความขี้เกียจครอบงำเป็นใช้ได้เลย

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีมากสำหรับการนำเสนอความคิดเห็นต่างๆ เงินจะมาเพราะปากเป็นเอก แต่ก็จะไหลออกเพราะมือใหญ่หน้าใหญ่ อย่าให้ใครยืมเงินจะสูญแน่ หรือกัดกันแหลกเสียเพื่อนไปเลย ต้องระวังดีๆ อย่าใจอ่อน ความรักนั้นแสนแจ่มใสรักสดชื่นหรรษา ได้คู่คิดถูกใจ ถ้าไม่ขยับเรื่องรักก็ไม่เหงาหรอก จะอยู่ท่ามกลางมิตรสหายคนรู้ใจ

เกิดวันเสาร์

เรื่องสุขภาพไปได้ดี แข็งแรง ฟื้นไข้ ฟื้นกำลัง พร้อมลุยทุกสานการณ์ และวันนี้ไม่ได้อยู่เฉยหรอกจ้ะ งานเยอะงานหนักมาเยือน การเจรจาประสานงานกำลังพูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้เกียรติได้ชื่อเสียง ได้แสดงความเห็นแสดงความสามารถ งานขายตรงนายหน้าดีเป็นพิเศษถ้าทำธุรกิจนำเข้าส่งออก หรือติดต่อกับต่างชาติ แต่ผู้ใหญ่จะไม่ตรงไปตรงมานัก ระวังดีๆ ความรักกำลังมีโชค คนมีเกียรติ มีเงินจะมาปลื้ม และพาโชคทางการเงินมาให้ด้วย