ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 18.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่องานเกี่ยวกับานหน่วยศาสนา ติดต่อพระ หน่วยงานศาสนา แต่เป็นวันที่ต้องระวังการใช้ความรุนแรงทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี สิ่งใดๆ มาจากทางนั้นให้ระมัดระวังรอบคอบหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยดีทางตะวันตก เงินทองหาได้มากทางใต้ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาต และดิถีกับเดือนตรงกันถือเป็นกทิงวัน วันแห่งความแตกหักเสียหาย ห้ามทำการมงคลเด็ดขาด

เกิดวันอาทิตย์

ก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่องยังต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆ ไว้หน่อย เพราะวันนี้ดวงไม่ค่อยส่งนัก คุณมักหลงมัวเมา มีอคติในสิ่งต่างๆ ได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป หากให้ใครยืมเงินช่วงนี้จะได้คืนยาก ระวังไว้บ้าง แต่เรื่องเงินเข้าและการใช้เงินยังพอยิ้มได้ ส่วนเรื่องรักยังพออบอุ่นใจ สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลา ลูกหลานบริวารยังพอพึ่งพาได้

เกิดวันจันทร์

ติดต่อผู้ใหญ่ยิ้มได้ ติดต่อข้าราชการได้ดังหวัง ได้คิดริเริ่มสร้างสรรค์ประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ ที่เดินหน้าเป็นอย่างดี การเงินนั้นยังควักออกมากกว่าได้เข้ามา ต้องค่ำๆ ไปแล้วเงินจะคล่องมือขึ้น จะมีโชคทางการเงินก็เมื่อฟ้ามืดแล้วความสำเร็จมาให้ชื่นใจดวย ความรักจะเบื่อง่ายกว่าปกติ มีเหตุให้เดินทาง หรือได้ไปใส่ใจเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก มิฉะนั้น ก็เอาคนรักมาช่วยงานกันซะเลย ที่รอข่าวทางไกลจะได้ความคืบหน้าแล้ว

เกิดวันอังคาร

ยังต้องลงแรงด้วยตัวเองซะมาก ต้องใช้ความพยายามในการแก้ปัญหา คุยกันดีๆ จะพบทางออกได้ และขอให้หนักแน่นใจเย็นๆ มาก การเงินยังยิ้มได้ จะค่อยจัดการปัญหาไปได้ ขอให้รอบคอบแค่พอดีๆ นะจ๊ะ มากเกินไปน่ะประสาทแล้ว ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังพอได้ทรัพย์เข้ามา ส่วนความรักนั้นยังช่วยกันทำมาหาเงินแจ่มใส จะมีกี่คนก็สุขได้กับทุกคน

เกิดวันพุธกลางวัน

จะได้โชคลาภ ได้เงิน ได้ทรัพย์ ได้ความสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่วัยกลางคน ถ้ารอคำตอบทางด้านการศึกษา ผู้ใหญ่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง สุขภาพยังพอแข็งแรงดี พร้อมลุยพร้อมสู้กับทุกเรื่อง ป่วยไข้ทุเลาขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น ระวังอย่าไปเล่นพนัน หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องเทาๆ มืดๆ จะมัวเมาง่ายส่วนเรื่องรักนั้นได้อยู่กับคนใจดี รักพาทรัพย์มาให้ คู่ครองคนรักเอื้อเฟื้อหนุนช่วยได้อุ่นใจ คนโสดก็นั่งนับเงินรับทรัพย์ไปแทนคู่ก็แล้วกัน

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องสุขภาพจะจัดการปัญหาได้ ป่วยไข้ทุเลาได้ยาดี หมอดี หนทางดีๆ ในการดูแลสุขภาพ ส่วนเรื่องการงานยังต้องเข้าไปฟาดฟันทุ่มเทฟันไม่เลี้ยงเจอของแข็งได้ง่าย แต่การเงินการประสานงานจะไปได้ดี จัดการเอกสารได้เรียบร้อย มีเรื่องให้ปลื้มให้ภูมิใจ ในเรื่องความรักพยายามเอาใจเขาใส่ใจเรา จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้มาก ส่วนคนที่กำลังคบหา เขาเนื้อหอม มีคนมาปลื้มเยอะ อย่าไปเครียดมาก คบกันต้องหยวนๆ

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะเป็นหลักมั่นคงสนับสนุนให้คุณได้ใช้ความซื่อสัตย์ตัดสินปัญหาอย่างไม่กลัวอะไร มีคดีความ ความขัดแย้ง จะได้ความยุติธรรมตามสิ่งที่ดีที่ถูกที่คุณลงแรงไป แต่ต้องมั่นใจว่าคุณสะอาดของแท้ อย่าไปยุ่งกับเรื่องอธรรม หรือผิดศีลธรรม จะเดือดร้อนมาก การงานนั้น ดีทางด้านอสังหาริมทรัพย์ การริเริ่มโครงการใหม่ ส่วนเรื่องเงินยังพอยิ้มได้ จัดการได้ดังใจอยู่ งานเกี่ยวกับทรัพย์สินการค้า การเงินยังทำได้ดีอยู่ ส่วนเรื่องรักยังพาโชคมาให้ อุ่นใจด้วยกันดี 

เกิดวันศุกร์

การติดต่อประสานงาน หรือเรื่องทางการเงินจะคล่องแคล่วคล่องมือ ถือเป็นวันดีของคุณ การติดต่อผู้ใหญ่ งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบต่างๆ งานทางศิลปะที่ต้องใช้ฝีมือในการสร้างสรรค์ทุกประเภทจะจัดการได้เรียบร้อย แต่ขอให้ทำด้วยตนเองจะดีกว่า ถ้ามีหุ้นส่วนก็ยังต้องเหนื่อยอยู่ไม่ใช่สบาย เผลอๆ ต้องอุ้มเขาด้วย จึงอย่าไปหวังพึ่งคนอื่นให้มากนัก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนได้ดีอยู่แล้ว เรื่องรักนั้นไฉไล ก้าวหน้าดีทั้งรักและใคร่ สุขภาพก็ไปได้ดี

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานยังต้องช่วยเหลือคนอื่นมาก เป็นงานสงเคราะห์ที่เสียเงินทุ่มเทความเอาใจใส่ช่วยเขาแล้วคุณสบายใจ ได้ปลื้มใจหลายอย่างด้วยในวันนี้ ส่วนการเงินนั้นระวังไว้ดีๆ ไม่ควรเล่นพนัน เสี่ยงโชคขาลง สำหรับการติดต่อเรื่องเงิน เรื่องสุขภาพจะได้ผู้ใหญ่ คนในครอบครัวช่วยเหลือ ในเรื่องรักยังพอยิ้มได้ จะต้องลากกันไปจูงกันไปอยู่อย่างนั้นแหละรักกันอย่างคู่เวรด้วยซะล่ะมั้ง