ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้าจัดการเรื่องการเงิน การธนาคาร และเป็นวันที่ไม่เหมาะในการอุปสมบท ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทองทรัพย์สินหาได้คล่องได้ง่ายทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือพึ่งพาได้ให้ปัญญาให้คำแนะนำดีๆได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ยังมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยอยู่มาก การเดินทางไกลต้องระวังการกระทบกระทั่งกับผู้ร่วมทางและระวังเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุ แต่ถ้าขยายงานโดยไม่เกี่ยวกับการควักกระเป๋าของตัวเองแล้ว ถือเป็นช่วงที่การงานก้าวหน้า การงานที่เกี่ยวกับศิลปะ การแสดง การออกแบบ การขายตรง การเป็นนายหน้าประสานงานต่างๆ จะรุดหน้าทำกำไรได้สูง ส่วนเรื่องรักยังร่วมกันทำมาหากินได้คล่องมือคล่องใจ

เกิดวันจันทร์

การประสานงานต่างๆ เพื่อนเก่า คนเก่าๆ ในชีวิตจะช่วยเหลืออย่างน่าพอใจ ได้พบช่องทางใหม่ๆ พบแหล่งความรู้ส่วนคนที่มุ่งหมายทางการงานผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุนเป็นอย่างดีป่วยไข้จะทุเลา พยายามดูแลสุขภาพดีๆ จะได้ยาดี หมอดีถูกโรคกัน เป็นจังหวะดีสำหรับการทุ่มเทค้นคว้าในเรื่องที่สนใจ โดยเฉพาะงานทางการศึกษาทางวิชาการจะมีความก้าวหน้า สติปัญญาแตกฉานเรื่องรักยังสนใจเรื่องที่ตัวเองหมกมุ่นตั้งใจอยู่มากกว่า คนตาปริบๆ ข้างๆ น่ะช่วยหันไปมองเขามั่ง

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์ได้รับการโปรโมทได้รับการยกย่องผลงานเป็นที่กล่าวถึง การนำเสนอความคิดเห็นจะมีคนตั้งใจฟัง การเงินก็ปลอดโปร่งยังมีเข้ามาคล่องมือดี ระวังบ้างเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงาน ผลงานที่โดดเด่นจะทำให้ถูกริษยา เรื่องรักมักหวนคะนึงถึงคนเก่าในชีวิต ระวังคนใกล้ตัวน้อยใจ

เกิดวันพุธกลางวัน

สัมพันธภาพใดๆ ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี ระวังมือที่สามเข้ามาแจมให้แรงระเบิดหนักขึ้น โชคใดๆ ที่เข้ามาจะเกิดจากการทำงานหนักลงแรงพิสูจน์ความขยัน ความกล้าตัดสินใจของคุณ ซึ่งจะได้สิ่งดีเข้ามาอย่างเป็นกอบเป็นกำด้วย แต่จะช้าหน่อย ไม่ดีเลยกับการตกลงอะไรกับใครจะคลาดเคลื่อนไม่เป็นไปตามสัญญา การงานระวังจะทรุดทั้งเพราะถูกเบี้ยวและเพราะปากเสียๆ ไม่ยั้งคิดของตัวคุณเอง

เกิดวันพุธกลางคืน

การงานไปได้ดี ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะแก้ปัญหา การเงินในวันนี้ดีถึงดีมากการตัดสินใจต่างๆ ทำได้แข็งแรงเฉียบขาด แต่ต้องระวังคำพูดจา ที่จะไปตัดไปเฉือน เพราะความไม่แคร์ใคร เชิดหยิ่งของคุณนั้นแหละ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ญาติผู้ใหญ่ อย่าเหี้ยมใส่ท่านมากนักความรัก ใช้ความจริงใจเข้าสู้เป็นดีที่สุด จะได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือจากหลายด้าน

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องที่ต้องการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อต่างชาติ ติดต่อคนไกล โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับความรู้ วิทยาการการค้นคว้าต่างๆ และจะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี เรื่องทางการเงินกับเรื่องรักใคร่ต้องใจเย็นและรอบคอบพอกัน

เกิดวันศุกร์

เรื่องที่หนักอก ทำให้ใจหมองๆ จะผ่อนคลายลง แต่อาการอ่อนเปลี้ยใจ เหนื่อยหน่ายยังยึดกุมใจอยู่ ต้องพยายามสดชื่นกระปรี้กระเปร่าบ้างวันนี้เงินดี นั่งเฉยๆ ไม่ต้องพูดมากก็หาเงินได้เพียบ มีโชคในเรื่องความรัก คนโสดจะมีเรื่องกุ๊กกิ๊กหวานชื่น ได้เจอคนถูกใจไม่ได้รักกันจี๋จ๋าก็จะเป็นเพื่อนกันอย่างดีอย่างยาว ส่วนคนมีคู่แล้ว ชีวิตรักจะสงบสุนทรขึ้น อาจเถียงกัน เจอเรื่องเคลือบแคลงไม่แน่ใจ แต่จะไม่ลุกลามใหญ่โต จะปรับความสัมพันธ์ให้ราบเรียบขึ้นได้

เกิดวันเสาร์

ผู้ใหญ่ช่วยหลายด้าน เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่เอ็นดู อุปการะ การเงินนั้นจะมีเงินล่วงหน้าจากการงาน แต่ยังไม่เข้ามาเป็นเนื้อๆเป็นยอดตัวเลขเงินในอนาคต แต่เข้าออกยังตึงมืออยู่ หยิบจับประสานงานสิ่งใดมีโชคและพาโชคดีไปให้คนรอบข้างการงานจะเกี่ยวกับการต่อรอง การประสานงานกับแหล่งอโคจรสถานส่วนเรื่องรักได้ลุ้นระทึกซี้ดซ้าดกันถึงใจ