ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 แรม 13 ค่ำ เดือน 11

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำงานด้านการค้า เปิดร้านค้า โรงมหรสพ สถานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ และเป็นวันที่สามารถนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ได้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีเรื่องไม่ค่อยเรียบร้อยจะมาทางนั้น ทิศตะวันตกหาเงินได้มาก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศเหนือคนเกิดวันอังคารไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ถ้าป่วยไข้ อ่อนล้า อ่อนเพลียจะค่อยๆ ดีขึ้น การติดต่องานไปโลด การเงินเดินหน้าตลอด และเป็นช่วงที่คุณจะกระโดดลงไปในเรื่องที่สนใจอย่างสนุกสนานเบิกบานในหมู่ผู้คน อาจโดนจิกกัดนินทาบ้าง หนักแน่นเอาไว้ ส่วนเรื่องรักยังสำราญใจ สดชื่นดีเผลอๆ จะไม่ใช่คนเดียว แถมยังแทบจะตบตีแย่งชิงคุณอย่างไม่ลดราวาศอกให้กันซะด้วย ชวนให้ริษยาเล็กๆ ไปเลยนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

ลูกน้องลูกหลานพึ่งได้ ส่วนการติดต่อประสานงานทางธุรกิจยังมีเกณฑ์ไปได้ ขอให้อดทนทำงานหนักไปสักพัก ทุกอย่างจะคลี่คลายกระเตื้องขึ้นภายในไม่นานนี้ ความรักนั้นคนมีคู่แล้วจะเป็นเพื่อนช่วยสนับสนุนช่วยคิดช่วยแก้ไขปัญหากันดี รักอยู่แถวการทำงานด้วยกันคนที่เริ่มมีความรักช่วยรอบคอบมากหน่อยอย่าให้แรงเสน่หามันทำให้ตาบอดหรือสายตาสั้นไปได้

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ดีแก่การจะลุกขึ้นทำอะไรใหม่ๆ ไม่ไปหาเรื่องใส่ตัว ก็ควรระวังการเจ็บตัว หกล้มหกลุก โดนของแข็ง ของร้อน ของมีคมทำให้เดือดร้อนได้ ดังนั้นอยู่เงียบๆ จำศีลสักนิดจะดีขึ้นเอง ยังพอไปได้ในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหรือหน่วยงานราชการ และการประสานงานอื่นๆ จะจัดการปัญหาได้ ความรักนั้นยังเรื่อยๆ ระวังบ้างก็เรื่องเงิน ของหายได้คืนยาก

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้หากมีเหตุติดขัดในเรื่องต่างๆ จะปลอดโปร่งผู้ใหญ่พร้อมอุปถัมภ์ ดวงกำลังเดินหน้าแต่จะไปหวังฟู่ฟ่าวันนี้ยังช้าแถมโดนด่าหรือโดนริษยาได้ง่าย ความสำเร็จมากับการอ่อนน้อมถ่อมตน ในเรื่องการงานยังเจอเรื่องซับซ้อน ที่ใจเร็วไม่ได้ จะเสียเปรียบ ใจเย็นๆ รอให้เป็นเดี๋ยวทางออกมาเอง การเงินยังมีโชค ความรักดูแลใจตัวเองไม่ให้ขึ้นๆ ลงๆ มากเกินไป ก็ยังสดชื่นระหว่างกันได้ด้วยดี

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเรื่องให้ปลื้มใจอยู่ด้วย แต่ระวังความเสียหายมากับรถรายานพาหนะ หรือความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ มีเหตุให้ซ่อมแซมดูแลบ้านเรือนที่ดินอยู่ด้วย อาจเจอปัญหากับคนในเครื่องแบบหรือคนร่วมบ้าน คนข้างบ้าน พยายามซื่อตรงให้มากๆ จะคุ้มครองตัวเองได้ การเงินยังต้องระวังรอบคอบ ต้องควักออกมากกว่าได้เข้ามา ส่วนเรื่องรักนั้นอยู่ใกล้ตัว ไม่ต้องดิ้นรนก็มีคนมาให้ชิดใกล้

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะที่ดีทางการเงิน ธุรกิจต่างๆ ที่ติดต่อเจรจาไว้ จะนำผลกำไร นำผลตอบแทนสูงมาให้เห็นๆช่วงนี้ต้องการประสานงาน คิดโครงการอะไรใหม่ๆ ลุยได้เลยส่วนเรื่องรัก ยังต้องดูแลช่วยเหลือคนรักชอบกันมากหน่อย ไปได้ดีในการสานสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้รุดหน้าแต่ระวังโดนริษยาหรือใส่ความ เจอเรื่องไม่จริงให้เซ็งหัวใจ

เกิดวันศุกร์

เป็นวันแห่งความมั่นคง ได้เข้มแข็งกับปัญหา และจะตัดสินใจอย่างเด็ดขาดได้ถูกเรื่องถูกจังหวะ มีโชคดีในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีโอกาสดีสำหรับการปฏิบัติธรรม ได้พบครูบาอาจารย์ที่ดี แต่เรื่องทรัพย์สินเงินทองไม่ค่อยดีนัก มีเหตุให้ควัก ให้ช่วยคนอื่นมากกว่าได้เข้ามา เรื่องรักนั้นถ้าจะไม่ค่อยสบายใจปัญหาจะมาจากการคิดมากไปเอง มากกว่าจะเพราะเหตุอื่น สงบใจไว้ดีๆ

เกิดวันเสาร์

ยังทุ่มเทความใส่ใจไปกับเรื่องของการงานมากกว่าเรื่องอื่นๆมีเหตุให้ตื่นเต้นและจิตใจตื่นตัว ขยันในการทำงานมาก และมีผลงานเป็นที่น่าเชื่อถือเสียด้วย เรื่องทางการเงินยังจัดการได้ดี งานการวันนี้พาเงินมาเยอะ เซ็งบ้างก็จะประมาณคนมันไม่ค่อยเกรงใจนั้นแหละส่วนความรักเข้ามากรุ่นๆอยู่ใกล้ตัว ผู้ใหญ่จะช่วยลุ้นช่วยหนุน หรือมีพวกแก่ๆมาหลงรัก