ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 15 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 13.30 น. เป็นฤกษ์ผู้หญิงเป็นใหญ่ เหมาะแก่การทำธุรกิจเกี่ยวกับแพรพรรณ ของสวยงาม และสตรี จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเพชฌฆาตฤกษ์ เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม ปราบโจร แต่การเจรจาต่างๆ จะติดขัดไม่ค่อยราบรื่น ต้องรอบคอบ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ทรัพย์สินเงินทองหาได้คล่องจากทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งได้ คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

จะได้ทุ่มเทลงแรงอย่างหนัก กัดไม่ปล่อยแล้วจะเป็นดังหวัง แต่ต้องระวังเรื่องทางกฎหมายไว้ให้มากๆ เรื่องเซ็งๆหน่ายๆจะมาจากทางไกล หรือต่างแดน ติดต่อระยะไกลต้องดูดีๆ การเงินยังพอไปได้ ต้องสู้ยิบตา ได้ใช้ความเด็ดขาดในการหาเงิน การเสี่ยงโชคต่างๆ มีให้ลุ้น ส่วนความรักมักได้ควายของเขา ม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน ไม่ค่อยสมหวังดังตั้งใจเท่าใดนัก

เกิดวันจันทร์

การงานยิ้มได้ ยิ่งถ้าติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการนั้นแหละคล่องดีเข้ากันดีเหมือนผีกับโลงไปเลย นำเสนอความเห็นสำเร็จดี จะได้รับยกย่องได้รับเกียรติ ได้ทำงานร่วมกับผู้มีอำนาจ คนซึ่งอยู่ในสังคมชั้นสูง หัวกน้าองค์กรต่างๆ และคุณจะได้แสดงฝีไม้ลายมือให้เป็นที่ประทับใจเขาด้วย เรื่องเงินคล่องแคล่วมาก เงินเข้าออกเพียบ ประสานงานใดๆวันนี้พาเงินเข้ามา รักก็พาเงินเข้ามาหา เด่นวันนี้คือเรื่องเงินลุยไปเถอะกระเป๋าตุงทั้งนั้น

เกิดวันอังคาร

การงานยังหนักอยู่ต้องทุ่มเทเต็มที่ เหนื่อยมากหน่อย ได้ใช้ความเด็ดขาดแล้วเงินจะเข้า อะไรที่ไม่ลังเลพาทรัพย์เข้ามาหา ผู้ใหญ่สนับสนุนให้คำแนะนำดีๆ ฟังท่านไว้บ้าง และจะได้หุ้นส่วนที่ดีด้วย ความรักถือว่าชื่นบานชวนกันทำงานและเป็นเพื่อนกันมากกว่าจะมาซาบซึ้งดื่มด่ำอะไร และระวังสุขภาพตัวเอง ผู้ใหญ่ที่นับถือจะป่วยไข้ง่ายด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน

ดีสำหรับการทำมาหาเงิน กิจการด้านการเงิน หุ้นการลงทุนจะยิ้มได้ แต่กับลูกหลานบริวารยังมีเรื่องเหนื่อยใจเพลียอารมณ์อยู่บ้าง อะไรพาเงินเข้าจะต้องลงแรงหนักและพาความสำเร็จชวนชื่นใจมาด้วย ส่วนเรื่องรักมีมิตรจิตมิตรใจกันมาก ได้เดินทางใกล้ๆสั้นๆเพราะเรื่องรัก รักใครเป็นกำลังใจกันรมาก ระวังบ้างก็คือคนมีคู่แล้วคนรักคู่ครองจะป่วยง่าย สุขภาพไม่ดีนัก ดูแลกันดีๆ ด้วย คุณเองก็เป็นไข้ง่ายอยู่ด้วย ระวังตัวด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องการงานยังต้องฟาดฟันต่อสู้เหน็ดเหนื่อยหลายอย่าง ได้ชนกับผู้ร่วมงานแรงๆ จะเจอคนซึ่งซับซ้อน ไม่เปิดเผยความในใจ คนที่มุ่งหวังจะแย่งชิงครอบครองของที่เป็นของคุณ แต่คุณจะรู้ตัวจนได้ ระวังการบาดเจ็บจากอาวุธ ของร้อน ของมีคม การประสานงานไม่ดีนัก อย่าใจเร็ว อย่ารีบตัดสินใจในวันนี้ เรื่องรักงุบงิบทำไปก่อน เปิดออกมาจะพัง

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อประสานงานในทุกเรื่องอย่าประมาท เรื่องเงิน หุ้น การลงทุน วันนี้ต้องใจเย็นไว้ ถ้าเทหมดหน้าตักกระเป๋าจะกลวงเอาง่ายๆ ช้าๆ เรื่องเงินเอาไว้การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ติดต่อผุ้ใหญ่ ต้องยอมเสียบางอย่างไปด้วย หรือจะช้า เลื่อน คลาดเคลื่อนต้องปรับปรุงแก้ไข ความรักยังช่วยกันดีในเรื่องการงาน งานชักพา รักแล้วชวนกันทำมาหากิน

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีในการประสานงานทุกเรื่อง การลงนามทางเอกสาร เรื่องทางด้านกฎหมายจะทำได้สำเร็จและได้โชคหลายอย่าง ดีทางด้านการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ พระ ผู้ใหญ่ที่เป็นคุรุต่างๆ ติดต่อราชการ ข้าราชการก็ไปได้คล่อง งานค้นคว้าจะทำได้ก้าวหน้าลึกซึ้ง เรื่องรักนั้นยังไม่ค่อยสุนทรนัก จะมีเหตุขัดแย้งกันง่าย ต้องไปรู้เรื่องให้ไม่สบายใจ ระวังมือที่สาม หรือใจว่อกแว่กของตัวเองด้วย

เกิดวันเสาร์

วันนี้แข็งแรงขึ้น สุขภาพจะทุเลาปัญหา ได้ยาดีหมอดี เหมาะแก่การบำรุงดูแลตัวเอง ในเรื่องอื่นๆ ปัญหาที่ติดขัดจะค่อยๆทุเลาเบาบางลง เรื่องที่ติดต่อไว้มีแนวโน้มสำเร็จมากขึ้น เป็นช่วงสำเร็จมีชื่อเสียง เสนอความเห็นในที่สาธารณะจะได้รับการยอมรับ แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้น แต่เรื่องรักยังเอาเถิดเจ้าล่อ ไม่ค่อยจริงจัง หรือสัมพันธ์ไม่ลงตัว ระวังอย่าไปทะเลาะกับใครเรื่องงาน จะเสียมากกว่าได้