ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม แก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาดฉับไว มหาฤกษ์เวลา 06.01-06.42 น. ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวัง รอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางทิศใต้พึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดี เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ดีกับการลงมือลงแรง อะไรที่ลุยด้วยตัวเองจะส่งผลบวกๆๆ เข้ามาเยอะ ในเรื่องการประสานงาน การติดต่อกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพาทรัพย์สินมาให้ อาชีพเกี่ยวกับสุขภาพทำเงินดี คนปลิ้นปล้อนมันเยอะ แต่ลูกหลานบริวารจะเกหน่อย หรือวิวาทกันง้องแง้งให้หนักใจบ้าง ส่วนเรื่องความรักนั้นเข้ามาประชิดติดพัน คนโสดเริ่มคิดอยากจะเลิกนอนหนาวแล้ว รักแล้วชวนกันหาเงินดี อย่าไปเป็นอารมณ์กับการนินทาว่าร้าย โดนบ้างเป็นธรรมดาโลก

เกิดวันจันทร์

เป็นโอกาสที่ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินทาง ในเรื่องทางเอกสารข้อตกลงต่างๆ ก็จัดการได้แคล่วคล่อง คนไกลกันจะพบปะสดชื่นสุขสำราญ วันนี้เงินดีหาง่ายใช้อย่างคล่อง มิตรสหายญาติพี่น้องพาสตางค์มาให้ เรื่องที่ติดค้างยุ่งยากบ้างแต่สามารถทำได้สำเร็จเรียบร้อย เรื่องรักสำราญใจ ได้ใกล้ชิดกันดี คนโสดก็โสดสนุก ไม่ว้าเหว่หรอกน่ะ

เกิดวันอังคาร

เป็นช่วงสุขสำราญใจ ได้เห็นทางออกดีๆ หลายอย่าง การเงินอยู่ใกล้มือ เจรจาต้าอวย ไปเหอะดีทั้งนั้น ทรัพย์สินเข้ามาหา หุ้นส่วนคู่ครองช่วยหาเงินดี ผู้ใหญ่นักวิชาการพาทรัพย์มาให้ แต่ระวังเรื่องการพนัน การเสี่ยงโชคหรือเรื่องหมิ่นเหม่ทางกฎหมายจะพาเรื่องเดือดร้อนเข้ามา ในเรื่องรักยังมีจังหวะของการสุขสดชื่นดีอยู่ จะไม่ใช่คนเดียวซะด้วยซี่

เกิดวันพุธกลางวัน

มีจังหวะดีๆ ทางการเงินเข้ามาหา และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองได้ปลอดโปร่งลุยได้ดังต้องการ การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆ ในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ และใช้ความฉับไวเด็ดขาด ปิดเรื่องจบเรื่องอย่าเอ้อระเหยถึงจะประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก และผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาส ความรักนั้นไปได้แจ๋ว มักพ่วงเรื่องงาน หรือเรื่องสุขสำราญอื่นๆ มาด้วย ถ้าไม่ค่อยเวิร์คเรื่องรักจะได้เงินเข้ามาแทน

เกิดวันพุธกลางคืน

การติดต่อประสานงานทุกเรื่องจะพอลุ้นได้ แต่การตัดสินใจสำคัญอย่ารีบ วันนี้ไม่เหมาะนัก อย่าเพิ่งเลือก พรุ่งนี้จะเห็นอะไรชัดขึ้น ตัดสินใจได้แม่นยำกว่า เรื่องเงินยังพอไปไหว คล่องดีทั้งรับและจ่ายแต่อย่าเล่นพนันโชคไม่เข้าข้างคุณหรอก ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ อาจเจอไม่ค่อยชอบใจ เบื่อๆ อยากๆ ไปงั้นแหละ พรุ่งนี้ก็มีเรื่องซี้ดซ้าด สนุกสนานกันใหม่แล้ว เรื่องที่ไม่ได้ดังใจบ้างจะเกี่ยวกับญาติๆ หรือเรื่องของยานพาหนะ อาคารบ้านเรือน

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกน้องลูกหลานช่วยให้ธุระปะปังเดินหน้าได้คล่อง ดังนั้นไม่ต้องลงแรงคนเดียวแล้วล่ะ ได้ช่วยเหลือผู้คน มีเหตุให้เกี่ยวข้องกับสุรายาเมา แหล่งโลกีย์อโคจรสถานต่างๆ แต่ต้องระวังในการติดต่อพวกเด็กๆ ลูกหลานบริวาร เรื่องยุ่งๆ จะมาจากทางนั้น ความรักนั้นยังพอแจ่มใส ผู้ใหญ่ค้ำชู คนรักขยันขันแข็ง ช่วยเป็นกำลังใจหลายอย่างทั้งรักทั้งใคร่เบิกบานใจ ถ้าไม่ขยับเรื่องรักเตรียมนับเงินแทน

เกิดวันศุกร์

ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ ทางของคุณอยู่แถวนั้นในวันนี้ โชคมาจากทางนั้น ขอให้มั่นใจมากๆ ไว้หน่อย แต่เรื่องเงินพร้อมจะใช้เงินจ่ายกันกระเป๋าปลิ้นไปด้วย บ้ายอหรือไงถึงได้คล่องนักกับการควักเลี้ยงคน ควักเพราะหน้าใหญ่ใจโตซะเยอะ ส่วนเงินที่เข้ามาก็มาพร้อมกล่องด้วยล่ะมั่ง มาพร้อมคำชมให้ปลื้ม ความรักนั้นรู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว ทำให้ปรับตัวเข้ากันง่ายขึ้น คนมีคู่แล้วคู่เป็นเพื่อนช่วยคิดช่วยงานได้ดีมาก คนโสดก็นัวๆ เนียๆ อยู่กับความสัมพันธ์อันกำกวมระหว่างเพื่อนๆ แฟนๆ การประสานงานต่างๆ ช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะ

เกิดวันเสาร์

มีโอกาสที่ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ป้องกันตัวเองได้ดีจากโรคภัย ป่วยไข้จะทุเลา มีจังหวะดีๆ ในเรื่องการงาน การสอบเรียนต่อ งานวิชาการต่างๆ มีผลงานโดดเด่นประสบความสำเร็จได้รับความเชื่อถือสูง ส่วนการประสานงานผู้ใหญ่เครือญาติจะหนุนช่วยดีอยู่ เรื่องรักคนมีคู่แล้วยังสงบสุขอยู่ตามสมควรไม่ตื่นเต้น เย็นๆ เรื่อยๆ ที่ดีมากๆ คือคนรักกันชอบกันจะพาโอกาสทางการเงินมาเข้ากระเป๋าด้วย