ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.18 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความอนุเคราะห์ต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระมัดระวังอันตรายเกี่ยวกับอุบัติเหตุต่างๆ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เรื่องที่จะต้องจัดการทางด้านตะวันออกจะล่าช้ามาก ส่วนทางเหนือการงานจะมีคนช่วยกันลงแรงเต็มที่และจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางด้านทิศอีสาน คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

ได้เงินได้กล่อง เรื่องเงิน ทรัพย์สินค่อนข้างก้าวหน้า จัดการได้ดังใจ ลุยไปเถอะ ปัญหาการติดต่อที่ติดขัดจะค่อยๆทุเลาเบาบางปัญหาลง ขอให้วางใจ เป็นช่วงสำเร็จมีชื่อเสียง เสนอความเห็นในที่สาธารณะจะได้รับการยอมรับ ส่วนเรื่องรักช่วยกันดี รักแล้วได้เงินได้ทรัพย์ แต่สุขภาพไม่ดีนัก ต้องระวังหน่อย อย่าปล่อยให้สะบักสะบอมนัก

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพจะเบาปัญหาลงบ้างแล้ว แต่เรื่องการงานยังต้องฟาดฟันต่อสู้เหน็ดเหนื่อยหลาย ถึงที่สุดคุณจะรับมือได้สบาย จะเจอคนซึ่งซับซ้อน ไม่เปิดเผยความในใจ แต่คุณจะรู้ตัวจนได้ เรื่องเงินทองทรัพย์สินยังไม่ค่อยเป็นไปในทางที่หวัง ระวังขัดแย้ง หรือจะมีเหตุให้เสียมากกว่าได้ ส่วนเรื่องรักนั้น เดินทางพบรัก ได้สัญจรไปที่สุขสมกับคนรัก รอข่าวได้ข่าวหวานชื่นหัวใจดี

เกิดวันอังคาร

ลูกน้องลูกหลานช่วยให้เรื่องเหนื่อยเรื่องยุ่งทุเลาลงเยอะ และกำลังมีเรื่องดีๆ เข้ามา ยังต้องระวังในเรื่องสัมพันธภาพกับผู้ใหญ่ เรื่องอาคารที่ดิน ยานพาหนะ ความเสียหายเดือดร้อนอยู่แถวนั้น จะได้กลับไปในที่เดิมๆ แต่ได้พบการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ได้เข้าร่วมสมาคม ชมรมต่างๆ ได้ใช้วิธีใหม่แก้ปัญหา ดีกับการทำของสวยงาม ออกแบบความรักยังต้องเป็นที่พึ่งให้คนรักใคร่กันมากหน่อย ดีตรงสุขภาพแข็งแรงฟื้นฟู

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้อย่าไปดิ้นรนอะไรมาก ปล่อยไปเรื่อยๆ จะดีกับคุณมากกว่า เพราะเรื่องที่มุ่งหวังจะไม่ค่อยเรียบร้อยราบรื่นตามที่ตกลงกันไว้ อย่าไปคาดหวังอะไรให้มากนัก เรื่องที่คิดที่ฟังที่เชื่อ จะไม่ค่อยตรงกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ไปจริงจังมากไม่ดีใจเกินเหตุก็จะโศกตรมเกินเหตุ ความรักยังลุ่มๆ ดอนๆ ได้เท่าที่มันเป็น อย่าไปตะบึงลุ่มหลงความหวังใดๆ ให้มากนัก เผลอๆ จะเสียเงินหนัก ใจเย็นไว้เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

เกิดวันพุธกลางคืน

มีจังหวะดีในการติดต่อประสานงานทางด้านการเงินต่างๆ เอกสารที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารทุกประเภทจะสามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ งานอาชีพนายหน้า ตัวแทนทางการค้าจะประสบความสำเร็จสูง เหมาะแก่การบุกเบิกอะไรใหม่ๆ แต่เรื่องรักนั้น จะมีมุมของความเหน็ดเหนื่อย ช่วยกัน และทุกข์ระทมอยู่ด้วย ชีวิตก็ต้องเดินหน้าไป ได้มาพบกันก็ดีอย่างยิ่งแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ความขยันเข้ายึดครอง เรียกว่าลุยไม่ยั้ง แต่หัวหน้างานก็พร้อมจะเขม่นคุณ ดังนั้นหากทำอะไรไม่ได้อย่าด่วนไปรับปาก ผิดสัญญาขึ้นมาจะโดนหนักกว่าปกติ แต่เรื่องรักยังมีเรื่องให้เหนื่อยใจ หรืออาจฮึ่มฮั่มกันบ้าง คนรักมาพึ่งคุณมากกว่าที่คุณจะพึ่งเขา ถือว่าทำกุศลไปเถอะ การงานยังช้า หรือไม่ค่อยเป็นดังคาด

เกิดวันศุกร์

เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การประสานงานยังดีทั้งวัน ผู้ใหญ่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนการเงินยังมีโชคจากแรงพยายามไม่หยุดไม่ท้อของตัว ลูกน้องจะช่วยให้สำเร็จได้ ไม่ต้องโดดเดี่ยวคนเดียว ส่วนเรื่องรัก หักพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ซะบ้างก็หมดปัญหาแล้ว

เกิดวันเสาร์

ผู้ใหญ่จะพึ่งได้ จะได้โชคจากผู้ใหญ่หลายด้าน หยวนๆ ยอมๆ ไปซะจะดีเอง มีเกณฑ์จะได้ผลดีจากการติดต่อประสานงานทุกประเภท เสนอความเห็นอะไร ติดต่อซื้อขายอะไรลุยได้ไม่ต้องยั้ง ยิ่งงานกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ งานลงมือลงแรงนั้นน่ะทำเงินโอ้โฮไปเลย การเงินดีมากนั่งนับกันเพลิน ส่วนความรัก จะขยันช่วยกันคนละไม่ละมือ เป็นคู่คิดคู่มืออย่างอบอุ่นใจ