ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 12  ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 6 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังป่วยไข้เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงให้มาก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี การติดต่อประสานงานด้านนั้น ต้องระมัดระวังมากหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีด้านตะวันตก เงินทรัพย์หาได้สะดวกด้านใต้ แต่วันนี้เป็นวันอวมานโอน ห้ามจัดงานมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญในวันนี้ จะพลาดได้ อะไรก็ไม่ค่อยสำเร็จ อยู่เฉยๆจะดีสุด แต่ระวังใจด้วย เพราะการวิตกกังวลเกินเหตุจะบั่นทอนคุณมาก ต้องทำใจสบายๆไว้หน่อย หยวนๆซะปัญหาจะทุเลา การเงินยังเสมอตัว ถ้ามีดชคก็ประมาณทุกขลาภ ส่วนความรักนั้นแม้มีเรื่องหงุดหงิดใส่กัน แต่โดยรวมคนรักจะประสบความสำเร็จสูง ได้รับเกียรติรับโอกาสดีๆจากเรี่ยวแรงที่ทุ่มเทลงไปและส่งผลที่ดีต่อคุณด้วย

เกิดวันจันทร์

ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ไม่เสียแรงเสียหลายในเรื่องที่ทุ่มเทหรอก คนเห็นฝีมือแน่ แต่เรื่องเงินต้องระวังดีๆไม่มีโชค เสียมากกว่าได้ ส่วนเรื่องงานยังแจ่มใส อยากเปลี่ยนงานอยากสมัครงานใหม่มีจังหวะดีๆเข้ามาตลอดลองลุยดู แม้จะยังไม่ได้คำตอบในเร็ววันแต่จะได้รู้จักคนดีๆเพิ่มเติม ที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันต่อไปในวันข้างหน้า ส่วนเรื่องรักยังเจ็บคันในใจ สวีทจี๊ดจ๊าดทั้งรักและใคร่ รักกันไปกัดกันไปมันส์ดีพิลึก

เกิดวันอังคาร

ขยันๆ ไว้เถอะ ดีทั้งนั้น มีโอกาสดีสำหรับการทำงานคิด งานเขียน งานประสานงานใดๆ ค้างอยู่จะเสร็จเรียบร้อย แต่จะมีเรื่องไม่คาดฝัน เรื่องตกใจบางอย่าง ที่ลูกน้องลูกหลานแอบๆไปทำแล้วปูดขึ้นมา การเสนอความคิดเห็นจะได้รับการยอมรับ แต่เรื่องรักนั้นคุณจะอึดอัดนิดหน่อย เพราะคนมารัก คนชอบๆ กันเข้ามายุ่มย่ามกับเรื่องไม่เหมาะไม่ควรให้หงุดหงิดเอาได้

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินทองยังคล่องมือ แม้มีเกณฑ์จ่ายไว้เพื่อเรื่องทางศักดิ์ศรีหน้าตา แต่ก็จ่ายอย่างสุโขสดมสร และสิ่งที่ได้กลับมาก็ชื่นใจไม่น้อย การติดต่อประสานงานได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณการลงแรงอย่างเหน็ดเหนื่อยซึ่งทำให้ผู้ใหญ่เห็นฝีมือ และพร้อมจะช่วยเหลือ ความรักยังสดใส เป็นเพื่อนรู้ใจ แต่ต้องช่วยเหลือกันหนักหน่อย ไม่ใช่ไม่ดีนะจ๊ะ ดีอย่างยิ่งเพราะได้ช่วยกันนับเงิน อย่างคล่องๆสมใจนึก

เกิดวันพุธกลางคืน

การติดต่อประสานงานทุกอย่างคล่องดี โดยเฉพาะเอกสารข้อตกลงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่ดิน ยานพาหนะ หรือธุระให้ผู้ใหญ่ จะได้พบข้อตกลงที่พอใจ เรื่องรักยังสัมพันธ์กันแบบเรื่อยๆ เจอคนจืดๆ จะให้ดีดดิ้นทางอารมณ์อะไรไปมากว่านี้เลยนะน้องเอ๊ย น้ำเย็นหลังอาหารปลอดภัยกับสุขภาพดีแล้ว อย่าดิ้นรนไปหาของแซ่บมากระแทกปากเลย กระเพาะจะพัง ว่างจัดก็เอาเวลาไปนับเงินเถอะ ผู้ใหญ่จะให้โชคทางการเงิน

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้ออกฤทธิ์เดชตัดสินเรื่องสำคัญที่จะทำได้เรียบร้อย และให้ผลชวนลุ้น แต่เรื่องทางการเงินยังควักออกซะมาก จะหวยจะหุ้นโชคไม่ค่อยเข้าข้าง เรื่องรักเป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบผู้คนมากหน้า และมีคนน่าสนใจให้ศึกษา คุยกันแลกเปลี่ยนความเห็นเรียนรู้กัน แถมได้กระเซ้าได้แซะในเรื่องรักใคร่ เผลอๆจะเจอเด็กซะล่ะมั้ง

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีสำหรับการเจรจาประสานงานทางการเงิน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการใช้ความรู้ งานทางการศึกษา ศาสนา ลุยได้ เงินเนื้อๆ มาเลย ความรักเหมือนจะดีมีคนมานัวเนียพัวพัน แต่จะเป็นประเภทเข้ามาด้วยมุ่งหวังผลประโยชน์ และจะแบ่งปันกันได้ยุติธรรมพอควร รักแล้วได้เงินอย่างสุจริตก็เอาๆไปเถอะ ปัญหาวันนี้อยู่กับการงาน ตรวจสอบเรื่องไม่ค่อยตรงไปตรงมาด้วยก็แล้วกัน เรื่องหมกเม็ดจะมาสะกิดให้พิจารณา

เกิดวันเสาร์

การเงินเดินหน้าดี ช่วงนี้การประสานงานต่างๆ ได้ทั้งเกียรติทั้งเงิน งานนายหน้าตัวแทน งานคิดงานเขียนจะทำเงินได้มาก และได้รับการชื่นชม งานที่ต้องออกสู่สาธารณะประสบความสำเร็จหมด งานติดต่อกับผู้ใหญ่ไปได้ดีทุกอย่าง เรื่องรักระวังอย่าไปหงุดหงิดหมั่นไส้คนรักที่ไม่ลุยแหลกตามที่คุณหวัง ใจเย็นเถิดเขาทำในสิ่งที่ควรทำ มากสุดที่เขาทำไหวแล้ว