ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 13 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.18 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเสื้อผ้า เครื่องประดับ เรื่องต่างๆของผู้หญิง มหาฤกษ์เวลา 20.02-20.19 น. และเป็นวันที่ต้องระวังภัยจากการวิวาทขัดแย้งกับเพื่อนบ้านใกล้เคียงไว้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี สิ่งใดๆ มาจากทางนั้นให้ระมัดระวังรอบคอบหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยดีทางตะวันตก เงินทองหาได้มากทางใต้ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

ยังต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง เป็นจังหวะที่คุณมักหลงมัวเมา มีอคติในสิ่งต่างๆได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป หากเพื่อนยืมเงินช่วงนี้จะได้คืนยาก ระวังไว้บ้าง ส่วนเรื่องรักมักข้องเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ต้องหนักแน่นไว้หน่อย ไม่งั้นควักกันกระเป๋าฉีกไปเลย

เกิดวันจันทร์

คนป่วยไข้จะแข็งแรงฟื้นกำลัง และได้ยาดีหมอดี ค่อยๆทุเลาแล้ว เรื่องงานนั้นจะได้คิดริเริ่มสร้างสรรค์ประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆที่เดินหน้าเป็นอย่างดี การเงินนั้นค่อนข้างแจ่มใส เงินมากล่องมา ความสำเร้จมาให้ชื่นใจด้วย ความรักจะเบื่อง่ายกว่าปกติ มีเหตุให้เดินทาง หรือได้ไปใส่ใจเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก มิฉะนั้นก็เอาคนรักมาช่วยงานกันซะเลย ที่รอข่าวทางไกลจะได้ความคืบหน้าแล้ว

เกิดวันอังคาร

เป็นวันที่ต้องลงแรงเยอะ แงะต้องใช้ความพยายามในการแก้ปัญหา คุยกันดีๆจะพบทางออกได้ และขอให้หนักแน่นใจเย็นๆ มาก ถ้าวีนเมื่อไหร่แตกกันทันที การเงินยังจัดการได้ทุกปัญหา แต่เรื่องงานจะพาความกังวลมาให้ รอบคอบแค่พอดีๆนะจ๊ะ มากเกินไปน่ะประสาทแล้ว เรื่องรัก คนรักจะยุ่งและเหนื่อยในเรื่องของเขา ช่วยกันประคับประคองกันให้เดินหน้าไปด้วยกันเถอะนะ ระวังป่วยไข้ง่ายไว้ด้วย ต้องดูแลตัวเองดีๆ ด้วย ตัวเราใครจะมารักเท่าเราน่ะ มีแต่พ่อแม่เท่านั้น ถ้าไม่มีพ่อแม่แล้ว ต้องดูแลสิ่งที่พ่อแม่เหลือไว้ให้ จับต้องได้ชัดที่สุดก็คือตัวเรานั้นแหละ กรุณาดูแลให้ดีๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

จะได้โชคลาภ ได้เงิน ได้ทรัพย์ ได้ความสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่วัยกลางคน ถ้ารอคำตอบทางด้านการศึกษา ผู้ใหญ่ท่านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง การงานนั้นดีสำหรับการติดต่อกับต่างประเทศ การเดินทางไกล คนที่รอข่าวจากแดนไกลจะได้ความคืบหน้า คนสนใจศาสตร์ของคนต่างชาติจะค้นคว้าได้สำเร็จดี ส่วนเรื่องรักนั้นยังอยู่ท่ามกลางคนเจ้าชู้ สนุกสนานดี แต่ดูดีๆด้วยแล้วกัน

เกิดวันพุธกลางคืน

คนที่เจ็บตาหรือเจ็บตัวตั้งแต่ไหล่ขึ้นไปยังต้องใช้เวลารักษาจัดการ แต่คนที่รักษาโรคอื่นจะดีขึ้น ส่วนเรื่องการงานยังต้องเข้าไปฟาดฟันทุ่มเทฟันไม่เลี้ยง เต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพละกำลังที่จะลุยกับปัญหาหนักๆได้อย่างสบายมาก ระวังขัดแย้งกับผู้ร่วมงานโดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ ความรักพยายามเอาใจเขาใส่ใจเรา จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้มาก ส่วนคนโสดยังต้องกินก๋วยเตี๋ยวคนเดียว

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะเป็นหลักมั่นคงสนับสนุนให้คุณได้ใช้ความซื่อสัตย์ตัดสินปัญหาอย่างไม่กลัวอะไร มีคดีความ ความขัดแย้ง จะชนะ จะได้ความยุติธรรมตามสิ่งที่ดีที่ถูกที่คุณลงแรงไป การงานนั้น ดีทางด้านอสังหาริมทรัพย์ การริเริ่มโครงการใหม่ แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดีนัก ทวงหนี้ได้ยาก ให้ใครยืมจะได้คืนช้ามาก เงินเข้าจะเลื่อนไปได้ ความรักคุณจะสนใจเรื่องหาเงินมากกว่า ถ้ามีคนรักก็จะชวนกันมาทำงานมาหาเงินเข้ากระเป๋าร่วมกัน

เกิดวันศุกร์

การติดต่อประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง การติดต่อผู้ใหญ่ งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบต่างๆ งานทางศิลปะที่ต้องใช้ฝีมือในการสร้างสรรค์ทุกประเภทดีหมด แต่ขอให้ทำด้วยตนเอง หุ้นส่วนจะทำให้ตึงเครียด อย่าหวังพึ่งคนอื่น เรื่องรักนั้นไฉไล ก้าวหน้าดีทั้งรักและใคร่ ทำงานร่วมกัน ผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนด้วยเอ้า

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานยังต้องช่วยเหลือคนอื่นมาก เป็นงานสงเคราะห์ที่เสียเงินทุ่มเทความเอาใจใส่ช่วยเขาแล้วคุณสบายใจ ส่วนการเงินนั้นเงินได้จะมากจากธุรกิจกับต่างชาติ ส่งออกนำเข้า หรือที่ติดต่อระยะไกลที่รอข่าวก็จะได้รับข่าวแล้ว แต่เรื่องรักยังขลุกขลักอยู่บ้าง ขอให้สงบใจดีๆ กรรมของเราถ้าไม่สิ้นเวรยังต้องลากกันไปอีกนาน