ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่  14 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือ เปิดร้านขายของเล็กๆน้อยๆ และเป็นวันที่ต้องระวังการก่อวินาศกรรมไว้มากๆ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทองรายได้หาได้คล่องจากทางทิศใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

ระวังให้มากในเรื่องเกี่ยวกับสัญญาต่างๆ เอกสารต่างๆจะหายง่าย จะเกิดปัญหาเพราะความไม่รอบคอบ ลูกหลานบริวารต้องพึ่งคุณมากกว่าคุณจะไปอาศัยเขา ความรักยังไปไม่ค่อยถึงไหน มักเป็นสัมพันธภาพไม่เปิดเผย ไม่ชัดเจน วันนี้อยู่เงียบๆดีกว่าเพราะเป็นช่วงอ่อนกำลัง ไม่ค่อยกระตือรือร้น คนเราไม่ต้องบ้าทำงานเยอะนักหรอก หัดอยู่เฉยๆบ้าง จะดีกับใจกับสุขภาพ ไม่ว่าจะรีบหรืบช้า จะฟาดฟันไม่ยอม ไม่แพ้ แต่สุดท้ายกระทั่งเร่งรีบเท่าไหร่ก็ไปจบที่หลุมศพทุกคนนั้นแหละ

เกิดวันจันทร์

มีความสำเร็จในเรื่องการต่อรอง การทำสัญญา การเจรจาทางการเงินเดินหน้าดีแต่จะถูกริษยาอย่างแรง มีคนจากแดนไกลติดต่อมา อาจต้องไปสัมพันธ์กับตำรวจ ทหาร คนในเครื่องแบบที่ต้องโต้เถียงกันเยอะ แต่ดวงคุณดีไม่มีลงให้ใคร ใครก็กดคุณไม่ลง การเงินเดินหน้าดี ยังคล่องมือดีทั้งเข้าทั้งออก ส่วนเรื่องรักนั้นอย่าเร่งรีบ ตอนนี้โชคจะยังนิ่งๆอยู่ คนมีคู่แล้วจะไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้น

เกิดวันอังคาร

เรื่องงานยังหนักมากกว่าปกติ ต้องทำงานที่เข้าไปปะทะฟาดฟันหนักๆ การติดต่อประสานงานทุกเรื่องจะลุ้นได้ เรื่องเงินยังพอไปไหว คล่องดีทั้งรับและจ่าย มีเกณฑ์จ่ายเงินซื้อเครื่องไฟฟ้าต่างๆอยู่ด้วย ส่วนเรื่องรักมีเกณฑ์ห่างกัน หรืออาจมีเหตุให้ห่างเหิน แหนงหน่าย อยู่ใกล้แล้วเริ่มมองเห็นรายละเอียดที่ทำให้กลับมาตั้งหลักกันใหม่

เกิดวันพุธกลางวัน

การเงินยังคล่องมือ เรื่องใดๆที่นำเงินมาให้จะนำชื่อเสียงความสำเร็จมาให้ มีโอกาสที่จะได้แสดงผลงานความสามารถให้ปรากฏ เป็นจังหวะดีของการติดต่อทุกเรื่อง ประสานงานอย่างเจ๋งทั้งทางตรงทั้งใต้โต๊ะ และงานยังหนักจะต้องใช้ความกล้าหาญ ลุยเถอะเทวดารักษา ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า จุดหมายปลายทางสำเร็จแน่ เรื่องรักคนที่คบหาตั้งใจช่วยเหลือ ทำงานร่วมกันด้วยใจมั่นคงมั่กๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

จะแข็งแรง มีกำลัง พร้อมลุยพร้อมสู้ ป่วยไข้ทุเลาเบาปัญหา งานการไปได้ดี จะอ่อนหวานเป็นพิเศษในการติดต่อคน ยังมีโชคทางการเงิน เรื่องที่กำลังคิดอ่านอยู่โดยเฉพาะเรื่องดีๆที่จะสร้างความรุ่งเรืองให้ชีวิตและกับสังคมรอบข้างให้ลุยได้โดยไม่ต้องลังเลเลย มีโอกาสประสบความสำเร็จ การติดต่อเจรจาธุรกิจต่างๆ เป็นไปได้อย่างดี ผู้ใหญ่สนับสนุน ช่วยเหลือท่านให้เต็มทั้งแรงทั้งใจเถอะ ส่วนเรื่องรักนั้นใจสงบสบายสัมพันธภาพราบรื่น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานผู้ใหญ่กำลังเปิดทางและสนับสนุนติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการมีโอกาสได้ดังใจ แต่กับลูกหลานบริวารต้องช่วยเขาเยอะหน่อย เขาพึ่งคุณมากกว่าคุณจะอาศัยเขา ความรักคนมีคู่แล้วคู่เป็นเพื่อนช่วยคิดช่วยงานได้ดีมาก คนโสดก็นัวๆเนียๆอยู่กับความสัมพันธ์อันกำกวมระหว่างเพื่อนๆแฟนๆชวนปวดศรีษะมาก ส่วนการประสานงานต่างๆช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะ

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีๆทางการเงินเข้ามาชน จะเจรจาต่อรองหาตุ้งตังค์เข้ากระเป๋าได้ค่อนข้างปลอดโปร่ง เหมาะมากในเรื่องการทวงหนี้ การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จไม่ยาก แต่ระวังเรื่องหมิ่นเหม่ทางกฎหมายจะพาความเดือดร้อนมาเยอะ อย่าไปยุ่งเป็นดี ความรักยังไม่ค่อยสุนทร มีความไม่เข้าใจไม่ค่อยลงตัว อย่าเพิ่งขยับอะไรมาก

เกิดวันเสาร์

จะจัดการทุกเรื่องอย่างฉับไว กล้าลุยไม่ยั่น เรื่องการงาน จะได้รับการโปรโมท ได้รับการยกย่อง มีชื่อเสียงมากๆ แต่งานดีสุดคืองานวางแผนใช้ไหวพริบ ผู้ใหญ่จะสนับสนุนอยู่เงียบๆ ขอให้ใช้ความซื่อตรงซื่อสัตย์ บนพื้นฐานของความยุติธรรมจะคุ้มครองตัวเองได้ ส่วนเรื่องรักนั้น ยิ่งทะเลาะกันยิ่งลูกดก มีเรื่องไม่สบายใจหัดคุยกันอย่างตั้งใจแก้ปัญหากันซะบ้าง