ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556 แรม 12 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดงานที่ต้องการความหรูหรา มีเกียรติ อลังการ และเป็นวันที่ต้องระวังอุบัติเหตุ ระวังความขัดแย้งปะทะระหว่างการพบปะสนทนา นัดหมายใดๆ อาจเจอการเลื่อน ช้า ไม่เป็นตามตกลง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานทางนั้นดูดีๆ ด้วย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศเหนือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์
วันนี้จะแข็งแรงขึ้น คึกคักแต่เช้า และดีสำหรับการหาหมอ รักษาสุขภาพ จะได้ยาดีที่ป่วยจะกระเตื้องแล้ว และยังมีโชคเงินเข้าอู้ฟู่ อยากติดต่อหาเงินในกรณีใดๆที่ไม่ใช่การพนันลุยได้ แต่เรื่องการเสี่ยงต่างๆไม่มีหวัง จะถูกเกจิเก๊ๆ หลอกเอาได้ ใช้เหตุผลมากๆ เพราะเป็นจังหวะที่งมงายง่าย การงานนั้นจะมีจังหวะดีในการประสานงาน การติดต่อโครงการใหม่ๆ การลงทุนกับเพื่อนจะก้าวหน้าถูกโฉลกอย่างยิ่ง งานคิด งานเขียน งานสื่อสารทุกประเภทจะพาโอกาสดีๆ มาให้ ส่วนเรื่องรักนั้นยังสุขสำราญใจ คนรักกันชอบกันพาทรัพย์มาเข้ากระเป๋า

เกิดวันจันทร์
คนที่เคยขัดแย้งกันเป็นจังหวะดีที่จะได้ปรับความเข้าใจกัน ชีวิตสั้นเดี๋ยวก็ตายจากกันแล้วดีๆต่อกันไว้เถอะ การงานยังมีจุดเปราะบางและต้องผจญกับปัญหาเรื่องไม่ชอบใจ ผู้ใหญ่เริ่มเพ่งเล็ง ทุกเรื่องควรเปิดเผยโปร่งใส ความสัตย์ซื่อคือเกราะป้องกันที่ดีสำหรับสัตบุรุษ ส่วนเรื่องรักนั้นอย่าเดือดปุดๆในใจให้มันบ่อยนัก คู่ของคุณหัวหมุนหน้ามึน บื้อใบ้ทำอะไรไม่ถูกแล้ว

เกิดวันอังคาร
ระวังจะพาตัวเองเข้าไปอยู่ในที่เดือดร้อนอย่างไม่ตั้งใจ ประคับประคองสติให้ดีด้วย มีเกณฑ์ไปใกล้ชิดกับเรื่องศักดิ์สิทธิ์ เกจิ หรือคนมีความสามารถพิเศษ มีโอกาสได้ของฝาก ได้วัตถุมงคล แต่ความรักมักมีเหตุให้ขัดแย้งไม่ลงรอยกัน ปัญหาต่างๆมีทางออกเสมอ ขอให้ทำใจให้หนักแน่น ความทุกข์จากความรักเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษยชาติ เขาทุกข์เรื่องนี้กันมาตั้งแต่มีมนุษย์แล้ว และโลกก็ยังหมุนของมันต่อไป ไม่ได้มาแตกดับเพราะความรักไม่สมหวังของใครหรอกน่ะ ดังนั้นจะเสียเวลากลุ้มไปหาสวรรค์วิมานอะไร

เกิดวันพุธกลางวัน
ผู้ใหญ่นำโชคมาให้อย่างไม่คาดฝัน ติดต่อราชการ ข้าราชการจะคล่องมากในวันนี้ ส่วนการเงินยังคล่องมือดี แต่เก็บออมไม่ได้ ส่วนความรักก็มาพร้อมเรื่องงานการ ได้ทิ่มแทงต่อปากต่อคำกันสนุก ชิงไหวพริบกันรื่นรมย์และจะได้รักกันแรงๆ แต่ไม่ค่อยเปิดเผย ระวังปากคำจะทิ่มแทงหรือจีบกันเรื่อยเจื้อยจนคนรักไม่ค่อยพอใจ ช่วงนี้มีลางสังหรณ์แม่น ลองฝึกฝนดู จำไว้นานๆเลยว่าอย่าใช้เซ็กซ์เซ้นส์ให้มันพร่ำเพรื่อนัก หัดใช้ซิกซ์เซนส์ของตัวเองบ้าง จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกมากขึ้น

เกิดวันพุธกลางคืน
การเงินจะมีเหตุให้ได้ใช้จ่ายเงินที่ไม่เปิดเผย เงินนอกบัญชี เงินเข้าออกคล่องมือดี และมีเกณฑ์ได้วัตถุมงคลต่างๆ ได้ของที่ถูกใจของที่ไม่คาดฝัน ส่วนความรัก จะได้ประสบการณ์อันหวานชื่นซาบซึ้งตรึงใจ ที่รักกันอยู่จะเป็นเพื่อนคู่รักคู่คิดกันอย่างดี ที่โสดก็จะได้คืบหน้ากับคนที่คุณใจอ่อนด้วย แต่มักจะดำเนินกิจการรักอยู่ในความเงียบ ไม่ได้ไปประกาศโป๊ะเชะให้ใครเขารับรู้ ขณะที่พวกตาผีคอยสอดส่องจ้องตามันแผล็บอยู่รอบตัว

เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินมาพร้อมงาน หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด เป็นจังหวะที่ดีในการในการใช้หนี้และทวงหนี้ เรื่องต้องระวังคือบุตรหลานบริวาร รุ่นน้องๆ อาจมีปัญหาที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ต้องการการดูแลใกล้ชิดเป็นพิเศษ ช่วยใส่ใจให้มากหน่อย ส่วนความรักมาเคาะประตูอยู่ก๊อกๆ แต่คนที่เข้ามาหาช่วงนี้มักเป็นคนอ่อนไหว ช่างฝัน มีเสน่ห์อย่างร้าย และคบหากันแล้วจะรื่นรมย์คึกคักในหัวใจอย่าคึกๆเลย

เกิดวันศุกร์
เป็นจังหวะที่โดดเด่นมากในเรื่องงานวิชาการ การสอบศึกษาต่อ การใช้ความรู้ การเสนอความคิดเห็น สมหวังทางการศึกษา และเรื่องเงินก็คล่องมือดี เรื่องที่ทำเงินมาให้จะนำความสำเร็จเข้ามาให้อย่างสูงด้วย คนที่ทำงานกับคุณช่วงนี้ส่งเสริมสนับสนุนกันดีมาก ส่วนเรื่องรักนั้นฉอเลาะกันแจ่มใส มีคู่แล้วสุขสำราญใจ คนโสดก็แสนสบายอารมณ์ ได้สุขใจกับสิ่งรอบข้าง ไม่ต้องนั่งอ้างว้างเดียวดายหรอกน่ะ

เกิดวันเสาร์
ลาภมีเข้ามาตลอดแต่เหนื่อยอย่างสาหัส ผจญกับความกลัดกลุ้มอย่างหนัก โชคลาภที่เข้ามาหา ล้วนมาจากแรงมานะพยายามของคุณทั้งสิ้น เป็นจังหวะดีสำหรับการประสานงานต่างๆ ศัตรูกระเจิงราบคาบไม่กล้ามาตอแยด้วย ความรักยังไม่ค่อยดีนัก ประเภทเธอแหลมมาฉันแหลมไป อยู่ใกล้น่ะร้อนใจชนิดไฟลุกท่วมตัวกันและกันเอาได้ง่ายๆ ต้องระงับโทสะไว้ดีๆ ด้วย