ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 14  สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 22.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการทุกปัญหาด้วยความฉับไว และเป็นวันที่คล่องแคล่วในงานประสานงาน การสื่อสารต่างๆ การโฆษณา การท่องเที่ยว ช่วงบ่ายแก่ๆ กับงานปราบปราม งานใช้กำลัง แต่ค่ำๆ การติดต่อใดๆ จะไม่สะดวกนัก วันนี้ห้ามซื้อหาหรือนำยานพาหนะออกจากอู่ เพราะอุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ภายหน้าจะแตกหักเสียหายได้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
มีความสุขกับคนชอบๆ รักๆ แม้แต่ห่างไกลก็ยังพูดกันเสียหูโทรศัพท์แทบไหม้ หากใช้มือถือก็มึนตื้อเพราะความดันโลหิตในกะโหลกพุ่งปรูดๆ ตามคลื่นโทรศัพท์จนปวดกระบาลไปเลย ระวังปัญหาเรื่องรถรา บ้านช่องหรือการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ รู้จักยับยั้งชั่งใจหน่อย การติดต่องานมีจังหวะที่ดี เรื่องเงินคล่องมือคล่องใจ ลูกน้องบริวานจัดการให้เงินเดินมาหาอย่างไม่ยาก แต่ระวังป่วยหรือขี้เกียจกว่าปกติ เรื่องรักสำราญใจดี มีเหตุให้คึกคัก

เกิดวันจันทร์
ตัดสินใจเรื่องต่างๆ อย่างโลดโผนมาก กล้าที่จะเสี่ยงในทุกเรื่อง ซึ่งหลายเรื่องไม่ควรเสี่ยงนัก การงานยังต้องระวังไปทำเรื่องขัดใจผู้ใหญ่ เพราะความเฉลาดปราดเปรียวเกินเหตุ เรื่องเงินๆ ทองๆ อย่าคิดมาก เดี๋ยวจะเซ็งรับประทานไปเปล่าๆ มีแค่ไหนใช้ๆ มันแค่นั้น มักจะหมดกระเป๋าเอาด้วย ปลงซะเถอะ-มันเป็นอย่างที่เขียนไว้บ่อยๆ เงินทองของนอกกาย ไม่ตายหายากฉิบหาย!

เกิดวันอังคาร
คนป่วยไข้จะมีกำลังขึ้น ทุเลาป่วยได้เร็ว เรื่องการงานมักมีเหตุให้ทุลักทุเลทุ่มเทซะเต็มที่ เหมือนเสพติดกับการทำงานหนักเยี่ยงกรรมกรอย่างไม่เลิกรา บ้างานจนเหมือนจะเป็นบ้า การประสานงานลูกหลานบริวารช่วยให้ได้เงินเยอะ ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ เหมือนน้ำใสไหลริน ฉ่ำชื่นใจ และท่าทางจะต่อสัมพันธ์ไปได้อีกยาว และผู้ใหญ่สนับสนุน พาคนรักพบปะเครือญาติจะผ่านฉลุย

เกิดวันพุธกลางวัน
ใช้ความอดทนควบคุมเรื่องหงุดหงิดให้ได้แล้ววันนี้จะเป็นวันดี ยังมีโชคดีในการเจรจาติดต่อขายตรง ทำสัญญาผูกพันระยะยาวในทางการค้า คนจะเชื่อถือมาก มั่นใจในเครดิต และจะเกรงใจมาก พูดจาควักล้วงเงินคนอื่นออกจากกระเป๋าได้คล่องปรื๋อเลย ยิ่งถ้าได้เข้าถึงตัวหัวหน้าหน่วยงาน คนที่มีบทบาทในการตัดสินใจ ลุยเข้าไปเถอะ ช่องทางโอกาสดีๆ กำลังรออยู่แล้ว ส่วนเรื่องรักนั้นก้าวหน้าคนมีคู่แล้วช่วยกันทำมาหากินดี

เกิดวันพุธกลางคืน
ได้ลงแรงทุ่มเทอย่างสุดกำลังเหงื่อ และจะสำเร็จด้วย มีโชคทางการเงิน ได้ของดีของเก่า ของขลัง ของจากแดนไกล เหมาะแก่การทำหน้าที่ประสานข้อขัดแย้งต่างๆ ให้ลดความรุนแรงลง ติดต่อธุรกิจกับหน่วยงานราชการ องค์กรต่างๆ ปลอดโปร่งโล่งใจ ใช้ความสัตย์ซื่อเป็นที่ตั้งจะทำให้ได้รับความนับถือมาก เรื่องรักนั้นทำงานอยู่ใกล้ใคร จะไปพัวพันกันอยู่ในความเงียบ ขณะหัวใจเต้นระรัวแทบจะกระโดดดิ้นโลด-ออก-นอก-อกได้ (เขียนแยกไว้ให้ชัดๆ จะได้อ่านถูกๆ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเป็นแบบคำว่าสะพานคอน-กรีต ที่ผู้นำประเทศไทยเธอสร้างประวัติศาสตร์เอาไว้ไม่มีลืมไปชั่วลูกหลาน ด้วยการอ่านอย่างเย้ยฟ้าท้าดินเอาไว้ว่า สะพาน-คอ-นก-รีต)

เกิดวันพฤหัสบดี
ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เป็นวันดีของการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ การอาสาอะไรผู้ใหญ่จะได้ทั้งเงินทั้งกล่อง และลูกหลานบริวารก็ใกล้ชิดช่วยเหลือกันดี เรื่องเสียหายถ้าจะมีก็เพราะตัวคุณเอง ไม่ใช่จากคนอื่น ดังนั้นจะตัดสินใจอะไรรอบคอบไว้ด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นจะพัวพันกับคนอายุเยอะ หรือคนในแวดวงผู้ใหญ่จัดมา ดีกับการพาคนรักพบปะเครือญาติ และระวังอย่าเที่ยวทะเล่อทะล่ารับใช้ใครต่อใครแบบ “บริการทุกระดับประทับใจ” ให้มันมากนัก พยายามรั้งๆ หาทางบันยะบันยังความรู้สึกเมตตากรุณาชาวบ้านชาวช่องเอาไว้บ้าง อะไรที่ให้กันมากๆ มันไร้ค่านะจ๊ะ

เกิดวันศุกร์
เรื่องเงินจะมีได้คล่องและจัดการดังใจหมาย การติดต่อประสานงานไปได้ดี ส่วนเรื่องรักมีสิทธิ์ เดินชนคนถูกสเป๊คจนมึน ตั้งหลักดีๆ ลมแรงมักพัดมาวูบสะบัดผ้าผ่อนให้กระเจิงแล้วก็ไปกรรโชกใส่ทางอื่นแล้ว ตั้งสติไว้หน่อย ของฟรีไม่มีในโลก เรื่องดีๆ ไม่เข้ามาฟรีๆ หรอก ต้องจ่ายราคาคืนกลับเป็นอะไรสักอย่างเสมอ วันนี้ไม่เหมาะจะขัดแย้งวิวาทกับใคร เลี่ยงซะ อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ ขืนเข้าไปลุยมีแต่เจ๊งซะมากกว่าได้

เกิดวันเสาร์
ระวังบ้างในการขยับทำอะไรๆ วันนี้อยู่เงียบๆ เฉยๆ จะดีกับคุณ ปลอดภัยกับคุณมากกว่า ไม่งั้นจะอยากหาเรื่องป่วนกวนแข้งคนที่เหม็นหน้า แถมมีกองเชียร์ให้เข้าไปลุยอย่างไม่มีใครยอมเบรกใครเสียด้วย อย่าไปฟังพวกขาชเลียร์นักเลย ระงับความหงุดหงิดไปหาเงินเก็บเงินดีกว่า เพราะการติดต่อทุกเรื่องจะก้าวหน้าช้าๆ ยังไม่มาวินวันนี้แต่ผลดีมาคอยอยู่ เรื่องเงินวันนี้ยังสบโอกาสจะถูกควักถูกล้วงเงินก้อนใหญ่ออกจากกระเป๋าอย่างเต็มใจ ช่วยใจแข็งๆ หน่อย มือจะได้ไม่อ่อน…ไปล้วงไปปลิ้นกระเป๋าเงินให้ใครง่ายๆ ส่วนเรื่องรักมักจะเจอเรื่องหนักอกแถมมาด้วย