ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 2 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 23.06 น. เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาด้วยความรวบรัดฉับไว และเป็นวันที่ต้องระมัดระวังเรื่องเงินทองค่าใช้จ่ายไว้มากๆ วันนี้ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เรื่องที่จะต้องจัดการทางด้านตะวันออกจะล่าช้ามาก ส่วนทางเหนือการงานจะมีคนช่วยกันลงแรงเต็มที่และจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางด้านทิศอีสาน กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ และยังตกดิถีร้าย คือเป็นวันดิถีพิฆาต ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
คนที่ทำอาชีพนักแสดง นักร้อง ทำงานศิลปะออกแบบ ทำงานเกี่ยวกับเครื่องประดับแพรพรรณจะมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชมสูง มีโอกาสแสดงผลงานให้ปรากฏ และจะได้เงินก้อนใหญ่จากผลงาน เรียกว่ารับทั้งเงินทั้งกล่อง การติดต่อประสานงานดีทุกเรื่อง เจรจาต่อรองทำยอดทำรายได้กันพุ่งปรี๊ดๆ เลย ส่วนความรักนั้นระวังจะมีปัญหากับเพื่อนเพราะแฟนตัวเอง หรือเจอเรื่องเก่าๆ คนเก่าๆ มากวนให้ขุ่น ปล่อยๆ ไปเถอะ เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า

เกิดวันจันทร์
วันนี้ดีในการรักษาตัว ดูแลสุขภาพ ยังมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการงาน มีโชคในเรื่องงาน ให้ลงมือปะทะฟาดฟัน แล้วจะบรรลุจุดหมาย การเจรจาโครงการใหม่ๆ การวางแผนงานใหม่ๆ จะยังต้องใช้เวลาต่อเนื่องโอกาสดีปรากฏรำไร มาเตรียมรออยู่แล้ว ดวงความรักกำลังขึ้นนะจ๊ะ คนที่จากกันนานๆ มีโอกาสจะได้ฉ่ำชื่นกัน ได้มาอยู่ชิดใกล้

เกิดวันอังคาร
วันนี้ลูกน้อง บริวาร เพื่อนรุ่นน้องพร้อมให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำเป็นธุระให้กับทุกเรื่องที่ติดขัด อย่าดิ้นรนไปประสานงานติดต่อเอง จะเลื่อนคลาดเคลื่อนหรือประสานงาได้ ให้ลูกน้องทำ หรือใช้การสื่อสารที่มีหลักฐานไว้ป้องกันตัวเองจะดีกับคุณ เรื่องเงินยังหาได้ใช้คล่อง พอไปไหว เรื่องรักนั้นเก็บอาการเถอะ แค่ทำเฉยๆ แบบคุณชายกลางของพจมาน หรือทำท่านั่งหงิมๆ ก็สามารถเตรียมหยิบชิ้นปลามันได้เลย โชคถึงจะเข้ามาหาคุณเงียบๆ

เกิดวันพุธกลางวัน
ให้ระวังเรื่องทรัพย์สิน โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การก่อสร้างต่างๆ จะมีความเสียหายซ่อนอยู่ โดยเฉพาะในเรื่องระบบไฟ ระบบทำความร้อน และระวังทำเงินหาย เจรจาต่อรองเรื่องเงินจะเสียเปรียบเขามากการเจรจาติดต่องานทุกประเภทยังปลอดโปร่งดี มีเรื่องพิเศษก็คือ หากมีการเดินทางจะมีเรื่องรักมาให้ลุ้นระทึก ได้ปิ๊งคน แต่เป็นคนเจ้าชู้ ดูดีๆ

เกิดวันพุธกลางคืน
มีจังหวะดีในการหาเงินทุกอย่าง ผู้คนเกรงใจมาก ทำหน้าเฉยๆ คนรอบข้างก็พร้อมจะทำตามต้องการ วันนี้สั่งการทุกเรื่องแก้ปัญหาได้ งานเดินหน้า เหมาะแก่การเก็บจัดการสิ่งยืดเยื้อรุ่ยร่ายไม่เรียบร้อยทั้งปวง และสิ่งที่ที่พูดที่สั่งออกไปก็จะได้รับคำชื่นชมด้วย ส่วนเรื่องรัก ยังไม่มีใครเอาจริงหรอก ชอบกันพอปลื้ม เอาเวลาไปทำมาหากินเถอะ

เกิดวันพฤหัสบดี
หากมีเรื่องเดือดร้อนใจจะผ่านเข้ามา ขออย่าประสาทแดกแตกตื่น เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังคุ้มครอง ขอให้ตั้งมั่นในความซื่อตรงในศีลในธรรมจะผ่านทุกปัญหาได้ การเงินคล่องมือ มีเกณฑ์ได้รับเครื่องประดับราคาแพง ได้เงินพิเศษ หากช็อปปิ้งช่วงนี้จะได้ของดีสุดๆ มีค่าทั้งในแง่ศิลปะและในแง่คุณค่าของตัวมันเอง มีเกณฑ์ดีในการเดินทาง ในการฮันนีมูนรอบสอง หรือเดินทางแล้วพบรัก

เกิดวันศุกร์
จะได้รับความเอ็นดูเกื้อกูลจากผู้ใหญ่หลายสถาน มีปัญหาอย่าลุยคนเดียว ปรึกษาผู้ใหญ่จะได้ความรอบคอบมานำทาง และขออย่าไปจุกจิกลงรายละเอียดกับคนรอบข้างของคุณมากนัก ทะเลาะกันกระเจิงแน่ ทำเมินๆ มองไม่เห็นบ้างดีกว่า หากไม่เลวร้ายหรือแย่จนเกินไป ไม่งั้นจะมีปัญหากวนอารมณ์ไม่จบ เรื่องเงินขอให้ซื่อตรงมากๆ ทำอะไรตุกติกทุจริตจะเสียชื่อแน่ ส่วนความรักเด็กๆ หรือรุ่นน้องจะมาดี๊ด๊าด้วยเป็นพิเศษ

เกิดวันเสาร์
ดีกับการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ คุณพร้อมจะเบิกบานสดใสและพร้อมสำหรับการงานทุกอย่าง เรื่องที่ติดต่อประสานงานไว้จะมีคนช่วยเหลือให้ผ่านพ้นอุปสรรค ลูกหลานบริวารยินดีรับใช้ชนิดขาขวิดกันไปเลย มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินค่าปรับ ซ่อมแซมสิ่งของ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ส่วนเรื่องรักอย่าเชื่ออย่าฟังคำพูดคนอื่นหรือคำพูดร้ายๆ นัก จะผิดใจกัน คนของเราปรับความเข้าใจกันเองดีกว่า