ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 02.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การขอบริจาค สู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ มหาฤกษ์เวลา 10.09-11.20 น. และเป็นวันที่ต้องระวังในเรื่องงานเสี่ยงต่างๆ บ่ายถึงค่ำระวังอุบัติเหตุ ของร้อน ของมีคม ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี กิจการใดๆ ที่ต้องทำด้านนั้นจะยุ่งยากอยู่บ้าง ควรเลี่ยงติดต่องานสำคัญด้านนั้น ส่วนทางทิศตะวันตกจะพาเงินมาให้เยอะ ทางทิศเหนือผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือหลายอย่าง คนเกิดวันอังคารห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์
วันนี้จะแข็งแรงขึ้น ได้รับคำแนะนำที่ดีด้านสุขภาพ เจอหมอดี ยาดี ส่วนการประสานงานต่างๆ พร้อมจะมีลูกหลาน บริวารกระตือรือร้นช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทำงานกับใครมักมีคนมาช่วยเหลือแต่ อย่าไปปลื้มเกินเหตุ เพราะสิ่งที่เห็นที่เชื่อ มักไม่เป็นไปตามคาดหมาย เป็นช่วงที่ปากคมอย่างไม่ตั้งใจ เชือดเฉือนใจคนฟัง อัดคนร้องไห้เอาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะคนรัก จะหมดกำลังใจไปเลย ดังนั้นช่วยๆ เมตตาเขาบ้าง

เกิดวันจันทร์
ยังมีความก้าวหน้าสูงในงานทางด้านศาสนา ศาสตร์ลึกลับ วิชาการ การคิด การเขียนต่างๆ มีจังหวะที่ดีในการใช้ไหวพริบปฏิภาณแก้ปัญหาต่างๆ วันนี้ตั้งใจอะไรไว้ขอให้ลงมือเลย จะประสบความสำเร็จได้ง่าย มีโชคแปลกๆ แต่ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคแม้ดวงจะขึ้นทางนี้ก็ตาม เพราะผีพนันมันจ้องจะสิงเอาอยู่ แต่ต้องดูแลสุขภาพดีๆ วันนี้เหนื่อยง่าย ท้อๆ เซ็งๆ ง่าย อย่าขี้เกียจ เพราะผีขี้เกียจก็รอเข้าสิงอยู่อีกด้วย

เกิดวันอังคาร
การประสานงานต่างๆ ในวันนี้ ระวังความเข้าใจผิดจนนำไปสู่การขัดเคืองต่อปากต่อคำกันได้ง่าย ใจจะโลเล และตัดสินใจเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เรื่องสำคัญอย่าเพิ่งเร่งรีบเลือกเลย ค่อยๆ ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนดีกว่า การเงินยังจ่ายพรวดพราดให้กับบริวารลูกน้อง ลูกหลาน และจ่ายแล้วอย่าไปคิดว่าได้คืน เรื่องรักคนรักปลอบประโลมให้ความคิดดีๆ ให้สิ่งดีๆ กับคุณหลายอย่าง

เกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้ยังมีโชคฟลุ้คๆ เข้ามา เรื่องที่คิดว่าไม่ได้ไม่สำเร็จ พลาดไปแล้วจะกลับตาลปัตรออกผลอันน่าชื่นใจมาให้เห็นๆ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่จะทำได้แคล่วคล่อง ทางของคุณอยู่แถวนั้น การเงินยังจะถูกเรี่ยไรให้ทำบุญ ให้ช่วยเหลือให้บริจาค การให้ทานสิ่งที่ได้มาแน่ๆ ก็คือการลดความงกความหวงในหัวใจและได้นิสัยดีๆ แห่งการแบ่งปันให้ผู้อื่น ความรักมีดีเพราะช่วยเหลือกันมาก เวิร์คไม่หยุดจนเขาเห็นใจ

เกิดวันพุธกลางคืน
มีเกณฑ์ดีๆ ที่จะหาเงินได้คล่องปรื๋อเลย คนทำอาชีพขายตรงจะถูกโฉลกมาก รวมทั้งงานคิด งานเขียน งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ จะพบช่องทางใหม่ๆ ได้รับคำยกย่องในที่สาธารณะ และประสบความสำเร็จสูง เป็นจังหวะดีของการเซ็นสัญญาต่างๆ ซึ่งจะนำโชคทางการเงินมาให้ การติดต่องานกับใครให้พยายามติดต่อระดับหัวหน้างาน ผู้ใหญ่ตำแหน่งสูงๆ เพราะจะถูกโฉลกกับดวงมาก ส่วนเรื่องรักรอข่าวได้ข่าว เดินทางพบรัก หรือสัญจรออกจากเก้าอี้ที่นั่งแปะมานาน จะได้เจอคนน่ารัก น่าสนใจ

เกิดวันพฤหัสบดี
การติดต่อประสานงานหาเงินหาทองเดินหน้าโลด ดีมากๆ สำหรับคนมีอาชีพขายตรง คนทำงานคร่ำเคร่งกับเอกสารทุกประเภท คนทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดต่อกับคนมากๆ ดีสุดๆ ลุยได้ไม่ต้องยั้ง โดยเฉพาะการติดต่อกับชาวต่างชาติ ธุรกิจที่อาศัยการสื่อสารระยะไกล จะมีโอกาสก้าวหน้าสูง และวันนี้เพศตรงข้าม คนรักจะช่วยเหลือมาก แต่ระวังร่างกายอ่อนแอ อ่อนล้า ป่วยง่าย หรือจะเซ็งๆ อืดๆ กว่าปกติ พยายามหาของร้อนมาซด น้ำขิง ต้มยำ ให้กระชุ่มกระชวยขึ้นหน่อย

เกิดวันศุกร์
เรื่องที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หัวหน้างานในหน่วยงานต่างๆ จะทำได้เรียบร้อย ขอให้อย่าพูดมาก สำรวม ไม่ลุกลี้ลุกลนแล้วจะได้ในสิ่งที่ปรารถนา ไม่ดีกับการประสานงานด้วยตัวเอง คำพูด ข้อเขียน การสื่อสารสัมพันธ์จะทำให้คนเข้าใจผิดได้ ความรักถือว่าโอ..มาก ขยันๆ เวิร์คไว้ผู้ใหญ่เห็นใจ

เกิดวันเสาร์
มีจังหวะดีมากสำหรับการนำเสนอความคิดเห็นต่างๆ และจะขยันอย่างยิ่งด้วย จะลุยอย่างไม่ท้อถอย เรื่องยากๆ เสร็จคุณแน่ จัดการให้เงินเข้ากระเป๋าได้สมประสงค์ แต่สุขภาพจะไม่ค่อยดีนัก ยังต้องรักษากันต่อ ป่วยไข้ยังต้องใช้เวลา ระวังเรื่องของญาติจะทำความปวดหัวให้ และยานพาหนะบ้านช่องจะมีเรื่องไม่เรียบร้อยให้ปวดกระบาลพอควร ความรักนั้นอย่าหลีเด็ก จะถูกนินทาว่าร้ายหูระบมเลย