ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2556

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2556

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2556 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.18 น. เป้นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค และเป็นวันดีของการจัดการงานค้างให้เสร็จเรียบร้อยลงไปได้ ช่วงค่ำระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือพึ่งพาได้ แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
ระวังจิตใจจะวิตกกังวลง่าย ขอให้ตั้งสติดีๆ ตราบใดที่ยังไม่มีใครตายดับลงไปตรงหน้าก็อย่าไปกลุ้มมันเลย ต่อให้ตายลงไปเราก็ไปเอาชีวิตเขาคืนกลับมาไม่ได้จะกังวลไปทำไม วันนี้ไม่เหมาะแก่การเริ่มคิดเริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือจัดการเรื่องสำคัญ พยายามเข้าไปก็เรียบร้อยยาก แต่ยังมีโชคดีทางการศึกษา ผู้ใหญ่เอ็นดูให้การสนับสนุน การติดต่อขายตรง หรือขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างวันนี้อาจไม่เรียบร้อยแต่พรุ่งนี้เดินหน้า อาจต้องเจอคนวีนใส่โยกโย้ใส่ เรื่องรักอย่าหงุดหงิดเลยนะ ปล่อยเรื่อยๆแล้วจะดีเอง

เกิดวันจันทร์
ติดต่อราชการ ข้าราชการจะเดินหน้า ผู้ใหญ่เอ็นดู และยังสุขสำราญใจแจ่มใสเป็นที่รักของคนอยู่ใกล้ การเงินยังมั่นคงดี ตัดสินใจเรื่องการเงินได้แจ่มใสมาก จะเล่นหุ้น ขอยืมคน หรือประสานงานเจรจาทางการเงิน มีโอกาสยิ้มออกทั้งนั้น เรื่องสุขภาพก็จะพาโชคทางการเงินมาให้ด้วย แต่ระวังจะเจอคนมากวนแข้งกวนประสาทหรือทำให้คุณรู้สึกถูกลบหลู่อยู่ด้วย ความรักยังเป็นเพื่อนเกื้อกูลกันดี ถึงอยู่คนเดียวก็ไม่เหงาหรอก เพื่อนกันช่วยให้อบอุ่นใจเยอะ

เกิดวันอังคาร
ถือเป็นวันดีที่จะสำเร็จดังใจหมายในหลายด้าน ร่าเริงสดใสพร้อมช่วยเหลือคนอื่น เป็นที่รักใคร่ การงานนั้นจะงานหนัก ได้ใช้ความอดทนบากบั่นสู้ปัญหา ดีด้านการใช้แรงงานทุกอย่าง ใช้ความขยันอุตสาหะสะสางงานเก่าให้เรียบร้อยได้ การเงินเข้าออกคล่องแคล่วได้ทั้งเงินทั้งกล่อง ความรักความรักออกจะหวานอมขมกลืน หงุดหงิดวิตกกังวลง่าย ระวังโรคภัยจากเรื่องรักด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน
ได้สุขสำราญทำในสิ่งที่อยากทำซะเต็มที่ ทดลองทำอะไรใหม่ๆ อย่างไม่ค่อยสนใจตะรับผิดชอบอะไรนัก แต่ดันไปได้ดีซะด้วย การงานมักเกี่ยวกับการเดินทาง แข่งขันใดๆเรื่องงานจะชนะใสๆ ดีกับงานพวกแอร์ สจ๊วต ได้งานใหม่ถูกใจ การเงินมั่นคงเครดิตดี วันนี้เงินดีทรัพย์ดีเป็นพิเศษกว่าเรื่องอื่น ความรัก ได้คบหาคนมีเกียรติ พบคนถูกใจเป็นกำลังใจต่อกัน

เกิดวันพุธกลางคืน
ได้เสียสละช่วยเหลือคนอื่นและจะสุขใจกับอาการจิตอาสานี้มาก จะร่าเริงสดใสนำความชื่นบานมาให้คนอยู่ใกล้ การงานจะไปเกี่ยวกับความเป็นความตายของผู้คน งานประกัน ขายโลง ของเซ่นไหว้ แพทย์พยาบาล จัดการเรื่องค้างๆให้ยุติไป และดีกับการบำรุงร่างกายทุกอย่าง ป่วยไข้จะได้การรักษาที่ดี การเงินไม่ขาดมือ มีโชคจากเพศตรงข้าม คนรักเกื้อหนุนเรื่องเงิน และสำราญใจระหว่างกันได้แช่มชื่น

เกิดวันพฤหัสบดี
จะเข้มแข็งมากในการเผชิญหน้ากับปัญหา ใครก็หักโค่นคุณไม่ลงหรอก แม้แต่เรื่องที่คิดว่าซวยก็จะพาโชคมาให้ การเงินนั้นต้องไปขู่ ไปทวงจึงได้มา ขอแล้วจะได้ นั่งเฉยอด จากนี้ไปมีโอกาสได้ของเก่า วัตถุมงคล หรือของฝากจากต่างประเทศ การติดต่อประสานงานผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนหลายอย่าง ความรักยังสดใส แต่พวกมีคู่แล้วรักกันไปกัดกันจมเขี้ยวไป อยู่แบบนี้ก็มันส์ดี ไม่มีจืด

เกิดวันศุกร์
ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยจะช่วยให้เรื่องยุ่งคลี่คลาย ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียว อย่าไปตามอโคจรสถาน เพราะจะมีเรื่องเดือดร้อนตามมาได้ งานการระวังโดนหลอกโดนโกง และระวังอย่าไปโกงคนอื่นเขาล่ะ เพราะคุณจะไม่ค่อยใส่ใจแคร์อะไร การเงินจะได้จากความชื่นชมศรัทธาซะมาก ส่วนเรื่องรักยังมีความปรารถนาดีต่อกันมาก พบคนถูกใจ

เกิดวันเสาร์
วันนี้ดีกับการพบปะนักบวช คุรุ ผู้รู้ต่างๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองคุณ การงานยังต้องมีการเคลื่อนย้าย เดินทาง แข่งขันบากบั่นไม่ย่อท้อ ตั้งใจดีๆความสำเร็จรออยู่ การเงินยังไม่ค่อยราบรื่น จะถูกทวงเงิน หรือเครียดเรื่องเงินอยู่ด้วย ได้มาก็เล็กๆน้อยๆ ความรักสำราญใจ คบหาคนแก่ ตนต่างชาติถูกโฉลกดี