ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 02.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อราชการ ข้าราชการ ติดต่องานที่ต้องการความหรูหราอลังการ และเป็นวันที่เจรจาธุรกิจทำข้อตกลงสัญญาต่างๆได้ปลอดโปร่ง งานด้านการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์จะคล่องแคล่วเป็นพิเศษ การบุกเบิกสิ่งใหม่ๆแปลกๆจะทำได้ก้าวหน้า ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ควรหลีกเลี่ยงด้านนั้น เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกช่วยเหลือเป็นที่พึ่งได้ กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์ และวันนี้ตกดิถีร้าย คือต้องเกณฑ์ดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
มีเกณฑ์เคลื่อนไหวทางการเงิน การติดต่อประสานงานหยอดเสน่ห์ไปเถอะ มาวินทั้งนั้น และจะได้ทำบุญก้อนใหญ่ ได้ช่วยเหลือคน ที่ยิ่งให้ยิ่งได้ อาจได้โชคจากสิ่งมงคล มีโชคจากการติดต่อตามโบราณสถาน เกจิอาจารย์ และชาวต่างชาติ ส่วนเรื่องรักจะเป็นเพื่อนคู่ยากช่วยกันคิดแก้ปัญหาได้ ช่วยกันหาเงินเข้าคล่องๆ ใครไม่รุ่งเรื่องรักก็รุ่งเรื่องเงิน

เกิดวันจันทร์
เป็นวันดีของการใช้ความเด็ดขาดอย่าโลเล จะแก้ได้ทุกปัญหา แต่การประสานงานต่างๆต้องซิกแซกหน่อย ตรงไปตรงมาจะไม่ค่อยขยับ การเจรจาต่อรองรอบคอบ อย่ารีบตัดสินใจจะเจอเรื่องเสียเปรียบได้ มีสิทธิ์เจอคนกลับกลอกแต่คุณรับมือได้ เรื่องรักนั้นคนที่ห่างเหินกันจะปรับความเข้าใจปรับความสัมพันธ์ได้หวานชื่นใหม่

เกิดวันอังคาร
เรื่องสุขภาพจะดูแลได้ดี เรื่องการเงินเข้ามาประชิดตัวจะจัดการได้เรียบร้อย การขายตรง ชักชวน ใครกล่อมให้เขาควักกระเป๋าออกมาได้อย่างเต็มมือและเต็มใจแต่อาจเซ็งเพราะมีคนมาวีนใส่ มาลูบคมเอาบ้าง ช่างหัวมันเถอะ เวทนาคนประสาทแดกซะเรื่องวิปริตก็อาจกลายเป็นเรื่องชวนขำฮิ ฮิได้ง่ายๆ หากมีงานคิด งานเขียน งานประสานงานใดๆ ค้างอยู่จะเสร็จเรียบร้อย การเสนอความคิดเห็นจะได้รับการยอมรับ เรื่องรักใคร่ค่อนข้างสุขสำราญ

เกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้จะขยันน้อย อืดๆช้าๆไปบ้าง แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะลูกหลานบริวารจะมานัวเนียช่วยกันหลายอย่าง การขยับไปติดต่อประสานงานทางการเงินเดินหน้า จะมีช่องทางไปได้ และเงินจะไหลเข้าแบบน้ำซึมบ่อทราย แต่งานยังหนักอยู่ เรื่องการงาน ต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง วางตัวเป็นกลางให้ดีๆ ความรักนั้นคนรักเกรงใจคุณมาก ช่วยหาเงิน ช่วยพาเงินมาให้ มีธุระไหว้วานใดๆ พร้อมช่วยคุณอยู่ด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน
เป็นวันทำงานหนัก ต้องทุ่มเทกัดไม่ปล่อย ใช้กำลังกายกำลังใจสูง และผลตอบแทนคุ้มค่า การประสานงานจะต้องเหนื่อยยากมาก แต่จะประสบความสำเร็จสูงดังปรารถนา เจรจาเงินเข้าเงินคล่อง เรื่องรักนั้น จะได้เพื่อนเก่ามาทำให้ใจชุ่มชื่น ที่มีคู่แล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นมิ่งมิตรกันได้อย่างดี

เกิดวันพฤหัสบดี
ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ หรือผู้ใหญ่จะได้ดังหวัง และได้รับการช่วยเหลือให้คำแนะนำดีๆหลายอย่าง เรื่องที่ติดต่อประสานงานทางการเงินไว้จะเดินหน้า และมีรายได้เข้ามาที่ฝืดติดขัดจะทุเลา เรื่องนำเงินมาให้จะนำความปลื้มใจภูมิใจมาด้วย ช่วงนี้มีจังหวะดีในการประชุม การติดต่อสัมพันธ์ใหม่ๆ อยากเปลี่ยนงาน ลองขวนขวายดูจะได้งานใหม่ที่มีรายได้ดี ความรักพากันรื่นรมย์ใจ แต่มักเจอชนิดชั่วครั้งชั่วคราว คนโสดเอาเวลาไปหาเงินดีกว่า

เกิดวันศุกร์
การประสานงานทางการเงินรุดหน้า งานใหม่ที่รับมาจะได้เงินเยอะ การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง มีคนให้เกียรติให้ความนับถือ การแสดงความคิดเห็นใดๆ จะพาคนชื่นชมมาให้ โชคทางด้านความรักมาจากการได้มีกิจกรรมร่วมกับคนที่ปิ๊ง ที่ปลื้ม ที่ห่างเหินไปไกลจะกลับมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก พร้อมจะสะบักสะบอมกับงานหนักใหม่

เกิดวันเสาร์
ต้องดูแลใจให้หนักแน่นเข้าไว้ อย่าไปหมุนไปวิ่งตามสิ่งรายรอบ อยู่กับลมหายใจลึกๆสดๆในปัจจุบันขณะได้ ก็รับมือกับการขึ้นลงของชีวิตได้ตามสมควรแก่เหตุแล้ว การประสานงานต่างๆวันนี้จะไปตามวิถีของมัน แม้ต้องเหนื่อยยากกว่าปกติสักหน่อยก็ตาม เรื่องเงินไม่ดี อย่าเสี่ยงโชคจะเจ๊ง ส่วนเรื่องรักถึงขวางๆกันบ้างแต่เขาก็เกื้อกูลหลายด้าน มีโอกาสดีในการเดินทางพบรัก หรือได้เดินทางกับคนรัก