ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงถึงเวลา 15.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำธุระกับต่างชาติ เปิดผับ บาร์สถานเริงรมย์ต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบอย่าวางใจใดๆง่ายนัก ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกช่วยเหลือสนับสนุนดี เงินทองทรัพย์สินหาได้มากจากทางเหนือ คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์
เป็นวันดีที่จะคิดตกได้ในหลายๆเรื่อง หิริโอตัปปะและความถูกควรเป็นอย่างไรจะเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และแก้ปัญหาที่กัดกร่อนในใจให้ลุล่วงได้ ได้เจอผู้ใหญ่ที่ดี หนังสือดี ความคิดอันประเสริฐที่ทำให้ความทุรนทุรายในใจจะทุเลาลง และจะได้ให้คำปรึกษาที่ดีกับคน ได้ช่วยเหลือคนที่กำลังทุกข์ ไม่ดีกับการใช้ความรุนแรงใดๆ ส่วนเรื่องรักนั้นยังเป็นทีพึ่งของเขา หรือพึ่งตัวเองมากกว่าไปพึ่งพาใคร

เกิดวันจันทร์
ดวงจะได้ใช้ความเด็ดขาด ใช้พระเดชแก้ปัญหาฟันฉับอย่างยุติธรรม ผู้ใหญ่สนับสนุนการเงินก็ยังดี หาได้มาก โดยเฉพาะพวกอาชีพขายตรง ประชาสัมพันธ์ คนทำหน้าที่ประสานงานต่างๆ บริหารเสน่ห์เข้าไปเถอะ กระเป๋าตุงแน่ๆ ความรักนั้นจะได้สัมพันธ์กับคนอ่อนไหว ไปปฏิบัติธรรม เข้าวัด ไปเที่ยวออกนอกสถานที่ จะได้ไปสะดุดคนที่น่าประทับใจ

เกิดวันอังคาร
ป่วยไข้จะทุเลาแล้ว จะได้ค่อยๆแก้ปัญหาไป และเบาลงเรื่อยๆ ค่อนข้างสบายใจขึ้นกับทุกเรื่องที่ประสบ ทั้งยังมีสติปัญญาแล่นปรูดปราดสามารถวิเคราะห์ตัดสินใจปัญหาต่างๆได้ค่อนข้างชัดเจนแม่นยำ แต่การเงินไม่ค่อยดี ควักออก ต้องช่วยคนอื่นซะมากล่ะมั้ง ที่รอที่หวังยังไม่ค่อยได้ ความรักยังพอมีอะไรดีๆให้ลุ้น มีเรื่องชวนให้คึกคัก

เกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้มีเกณฑ์ดีสำหรับการหาเงินทุกประเภท มีโอกาสสูงที่จะได้เงินชดเชย เงินค้างจ่ายมานาน การประสานงานทางการเงินก็ดีทุกอย่าง ติดต่อผู้คนพร้อมได้เงินได้ทองมาล้นกระเป๋า แต่ระวังเรื่องการพนันขันต่อไว้ด้วย จะพาดวงกุดหากกระโดดเข้าไปทุ่มเท ความรักยังไม่ค่อยสุนทร ทำงานไปเถอะ ดีกว่าอะไรทั้งหมดแล้ว

เกิดวันพุธกลางคืน
ความขยันขันแข็ง สู้งานไม่ถอยของคุณ และความละเอียดรอบคอบจะช่วยให้ทุกปัญหาล่วงผ่าน แม้การงานจะยังปิดทองหลังพระ เงินจะยังไม่มาแต่มีคนมองเห็นและพร้อมจะลุ้นอยู่แล้ว เป็นจังหวะของการติดต่อประสานงาน วันนี้แคล่วคล่องสูงและเพื่อนช่วยเหลือดี ติดปัญหาใดๆติดต่อเพื่อนจะพึ่งได้ ส่วนความรักนั้นลูกน้อง คนอ่อนกว่าในทุกด้านจะมาปิ๊งคุณได้

เกิดวันพฤหัสบดี
โชคลาภที่คิดว่าจะได้น่ะเรื่องฝันไปทั้งนั้น เล่นเท่าไหร่โดนกินรวบกินเรียบ เอาเงินไปซื้อนมให้ลูกซื้อกับข้าวให้แฟนกินยังจะพอได้เนื้อได้หนังมากกว่า แต่ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ การงานสามารถขยับขยาย งานติดต่อประสานงานยังไปได้ดี ลูกน้องคนรอบตัวจะทะเลาะกันหนักขอให้ใช้ความยุติธรรมมากๆ ส่วนเรื่องรักนั้น เพื่อนกันเพื่อนเก่าจะพารักอันชื่นบานมาให้ คนไกลพาใจให้หวั่นไหว รอข่าวได้ข่าว ได้พบปะสุขใจ

เกิดวันศุกร์
มีเกณฑ์จะได้สนุกกับการงาน ได้ติดต่อพบปะคนจำนวนมาก ได้วางแผนงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆที่จะนำโชคดีทางการเงินมาให้ ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองนะจ๊ะ แต่เงินที่ได้มาก็พร้อมออกนอกกระเป๋า ได้ใช้เงินกับลูกหลานบริวารเยอะหน่อย เรื่องรักยังแสนเสน่ห์ มีคนมาชื่นชม ได้ทำงานไปพร้อมกับความงอกงามเรื่องความรัก ส่วนเรื่องโชคลาภถ้าจะได้ก็เป็นทุกขลาภต้องเสียบางอย่างแถมไปด้วยเสมอ

เกิดวันเสาร์
เรื่องทางการงานจะเริ่มแผ่วลงบ้างแล้ว ไม่ดีอย่างยิ่งการประสานงานใหม่ เพราะจะเนิ่นช้าไม่เป็นไปตามที่มุ่งหวัง ข้อตกลงต่างๆจะผันแปรไปจากเริ่มต้น คนทำงานประเภทต้องตรวจสอบผลงานของคนอื่นจะประสบปัญหายุ่งยากอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนเรื่องรักจะผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุนให้ช่วยกันทำมาหากินดี