ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการชี้นำสิ่งต่างๆ ดีกับงานเกี่ยวกับผู้หญิง ทำผม ผ้าผ่อน เครื่องประดับต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระวังถูกแทงข้างหลังไว้ด้วย ผู้ใหญ่จากทางทิศเหนือจะให้คุณ ทรัพย์สินหาได้มากจากทางทิศตะวันตก กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้อยู่ใกล้ผู้ใหญ่และพบสิ่งดี เรื่องสุขภาพจะจัดการได้ ป่วยไข้จะเบาปัญหา ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น และเป็นวันดีของการหาเงิน ลูกน้องบริวารขยันขันแข็ง ดีเป็นพิเศษในกิจการเกี่ยวกับศาสนา งานวิชาการ เรื่องลึกซึ้งปรัชญา หนังสือ กฎหมาย ดีทั้งนั้น การประสานงานจะต้องเหนื่อยยากมาก แต่จะประสบความสำเร็จสูงดังปรารถนา เรื่องรักนั้น จะได้เพื่อนเก่ามาทำให้ใจชุ่มชื่น ที่มีคู่แล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นยอดมิตรยอดสหายกันได้อย่างดี

เกิดวันจันทร์
เรื่องงานยังหนัก แต่ลูกหลายบริวารจะช่วยเหลือ และเคลียร์เรื่องยุ่งให้ทุเลา เรื่องสุขภาพก็จะเบาปัญหา การติดต่อประสานงานทุกเรื่องจะลุ้นได้ เรื่องเงินยังพอไปไหว คล่องดีทั้งรับและจ่าย ระวังผิดใจกับผู้ใหญ่ และจะไม่ค่อยฟังใคร เรื่องรักมีเกณฑ์ห่างเหิน แหนงหน่าย อยู่ใกล้แล้วเริ่มมองเห็นรายละเอียดที่ทำให้กลับมาตั้งหลักกันใหม่

เกิดวันอังคาร
การเงินมีใช้ไม่เดือดร้อนใคร แต่ไม่ควรลงทุนหรือให้ใครยืมจะสูญง่าย ควักเงินออกได้คืนยาก ไปบริจาคซื้อโลงหรือช่วยเด็กกำพร้า (สหทัยมูลนิธิ 0 2381 8834-5) จะแก้เคล็ดได้ การงานยังไม่มั่นคง มีเหตุไม่แน่นอน ไม่ควรเริ่มงานใหม่ที่ต้องมีการเสี่ยงหรือการลงทุน ยังมีเรื่องไม่ได้ดังใจหลายอย่างอดทนไว้ดีๆ เลย ความรักจะเป็นช่วงขาลง วันพรุ่งนี้ทุกเรื่องจะค่อยๆ เดินหน้า อดทนรอจังหวะอีกนิด

เกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ หากพบเรื่องที่ลังเล ฟันธงได้เลยว่าให้ใช้การยึดมั่นในศีลธรรม มองให้พ้นจากประโยชน์ส่วนตน แล้วตัดสินใจได้เลย จะช่วยคนอื่นได้อีกเยอะ มัวเกรงใจคนชั่ว เรื่องที่จะจัดการมันจะถอยหลังไปเรื่อย เรื่องทางการเงินยังสุโขสโมสร จะได้ดังหวัง ศัตรูทำอะไรไม่ได้ ความรักยังช้า หรือไม่ค่อยเปิดเผย มีคู่แล้วอยู่กันเรื่อยๆ

เกิดวันพุธกลางคืน
เป็นวันชื่นใจ ได้เกียรติ ได้คำชื่นชมมีเรื่องให้ปลื้มให้ยิ้ม การเงินก็มีโชคเงินคล่องมือ และจะได้ของฝาก ของมีค่าที่ชอบใจมากๆ ตามมาด้วย ผลงานปรากฏ ได้ชื่อเสียงความสำเร็จจากสิ่งที่ลงแรงไว้ เป็นจังหวะที่ความสุขสบายใจมาเยือน ดวงเรื่องความรักแสนสราญใจ ได้เจอเรื่องแจ่มๆ ที่ไม่คาดไว้ก่อน คนโสดจะมีเรื่องรักมาให้ลุ้นระทึก

เกิดวันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์จะหาเงินได้กระเป๋าเต็ม หนี้สินคั่งค้างเป็นจังหวะที่ดีที่จะทวงคืนได้ วันนี้ระวังอารมณ์ตัวเอง ในเรื่องการงานจะชนกันง่าย ระวังการวิวาทกับผู้คนด้วย แต่เรื่องมาจากต่างประเทศ หรือเรื่องติดต่อไกลๆ เดินทางไกลยังมีเหตุขลุกขลักไม่ค่อยได้ดังหมาย ส่วนเรื่องรักจะต้องเหนื่อยต้องลงแรง ต้องควักเนื้อช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณ

เกิดวันศุกร์
งานเก่าที่ทำไว้ในอดีตจะส่งผลตอบแทนให้สูง การเงินยังมีโชคเข้ามาตลอด ลาภผลทางการเงินเข้ามาหาด้วยเรื่องไม่คาดฝันไว้ก่อน คนที่รอข่าวทางไกลจากต่างประเทศ ติดต่อธุรกิจกับคนต่างชาติ จะได้รับข่าวคราวกันแล้ว ความรักเกี่ยวพันกับเรื่องของผู้ใหญ่ คนรักมีบทบาทในการประสานงานกับผู้ใหญ่ ช่วยเหลือผู้ใหญ่และญาติๆ ของกันและกัน

เกิดวันเสาร์
โชคลาภในการติดต่องานต่างๆ การสมัครงานใหม่ลุยได้เลยมีจังหวะดีๆ เข้ามาทั้งวัน การประสานงานกับผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จสูง การติดต่อขายตรง งานตัวแทนจำหน่ายจะนำโชคมาให้มาก ระวังเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ไว้บ้าง มักมีเหตุให้เข้าไปล้างเช็ด กวาดล้างเรื่องเก่าให้เรียบร้อย เป็นการทุ่มเทกับงานหนักซึ่งจะให้ผลดีหลายสถาน ดังนั้นลุยเลย ส่วนเรื่องความรักนั้นต่างคนต่างดี ต่างคนต่างเก่ง ก็อยู่ดีๆ เก่งๆ ชนิดต่างคนต่างอยู่ไปก็แล้วกัน