เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ครบทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงจะเฮงรอบด้าน การงานคึกคัก การเงินรับทรัพย์ ความรักราบรื่น

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผยคำทำนายดวงชะตาเดือน มิถุนายน 2565 ครบทั้ง 12 ราศี ในดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.38 ดังนี้

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

ราศีที่ดวงเฮงรอบด้าน

 • ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

โดดเด่นในหลายเรื่อง หลังพระราหูออกจังหวะที่ดวงดีคือเดือน มิถุนายน 2565 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดวงดาวประจำราศีพฤษภกลับมาสุขสว่างมีพลังแถมประกบคู่กับตัวช่วยที่ดีทำให้ราศีพฤษภเฉพาะเรื่องงานทำอะไรจะเข้าตากรรมการ มีคนมองเห็นฝีมือความสามารถ เน้นเป็นพิเศษสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินก็ดี อาหาร เครื่องดื่ม ของสวยงาม จะยิ่งส่งผลดีเป็นอย่างมาก

เรื่องการเงิน ดวงดาวมีความแข็งแรง มั่นคง การค้าขาย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ค้าขายมีกำไร รวมไปถึงเรื่องความรักโดดเด่นแซงเรื่องอื่นๆ ด้วยซ้ำไป คนโสดเสน่ห์แรงมากเป็นพิเศษ โอกาสสมหวังมีเข้ามา หรือคนมีคู่ มีครอบครัวแล้ว ความรักที่มีปัญหาก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

 • ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

มีข่าวดีเข้ามาในช่วงเดือน มิถุนายน นี้ ดวงดาวการเงานเริ่มโคจรเข้ามาแล้ว จังหวะดวงการเงินเริ่มดีขึ้น ดังนั้นใครที่รอคำตอบในเรื่องการเงินทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นจากลูกค้า หรือเงินที่เคยลงทุนไปก็จะมีโอกาสที่ดี หมุนเงินได้ดีขึ้น หารายได้ใหม่ๆเข้ามา เรื่องการงาน อะไรที่วุ่นๆ ดวงดาวแห่งความปวดหัวทั้งหลายย้ายออกไปแล้ว ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องงาน จังหวะดวงในช่วงเดือนนี้เกื้อหนุนเป็นอย่างดี แถมข่าวดีเรื่องความรัก อาจจะเป็นเพื่อนที่ทำงาน หรือได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 • ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นราศีที่โดดเด่นในเดือนนี้ ถ้าเรื่องการเงินต้องยกให้โลคลาภ เพราะคุณเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่ดี ฝันแม่น หรือได้ลาภ แบบฟลุคๆไม่คาดฝัน ช่วงนี้จะมีโอกาสดีๆเข้ามา รวมถึงความรักด้วย แนต่ต้องย้ำว่า ถ้าใครที่ยังโสด จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่หมือนมีวัยที่แตกต่างกันอยู่พอสมควร แต่ข่าวดีคือ ดวงคู่ครอง ความรัก ในเดือนนี้จะช่วยเกื้อนหนุน ส่วนการเงิน โชคลาภ หรือรายได้ประจำจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับการงานอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ต้องค่อยๆทำ เพื่อไปสู่จุดที่มั่นคงขึ้น

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

 

เปิดดวงความรักเดือน มิถุนายน 2565

 • ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

โดดเด่นเรื่องความรัก คู่ครองเป็นอย่างมาก ใครที่ยังโสดต้องย้ำว่า เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความมีเสน่ห์สำหรับคุณ โอกาสที่จะมีคนใหม่ๆ ให้เรียนรู้ให้รู้จัก และยิ่งพอมีแสน่ห์แรงมากมันอาจจะไม่ได้มีคนเดียว หรือคนมีคู่ มีแฟนแล้ว ความรักเริ่มพลิกฟื้น กลับมาลงตัวมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น รวมไปถึงงานที่ต้องรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น แต่ความสำเร็จและความก้าวหน้าจะมีผลลัพธ์ที่ดี ได้รับคำชมจากเจ้านาย

 • ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

ต้องเตือนเรื่องความรัก เพราะจะมีเรื่องเข้าใจผิด เรื่องมือที่สาม เรื่องจุกจิกทั้งหลาย ใครที่มีคู่ มีครอบครัวแล้วอันนี้ต้องฝากไว้ แต่เมื่อได้เดินทาง เปลี่นบรรยากาศ ก็จะช่วยลดความแรงของดวงดาวลงได้ อีกหนึ่งอย่างที่ต้องเตือนคือ สุขภาพ อาจจะมีโรคประจำตัว ที่สร้างความรำคาญ ต้องดูแลเป็นพิเศษ ส่วนการงาน งานขาย การเจรจาติดต่อ ดวงจะดีขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

 

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

เปิดดวงการงานเดือนมิถุนายน 2565

 • ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ดวงดาวต่างๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ช่วงกลางเดือนไปแล้วจะเริ่มมีข่าวดี งานเริ่มมีความก้าวหน้า อาจจะเหนื่อย วุ่นหน่อย แต่ว่าดีกว่าที่ผ่านมาเยอะ อาจจะมีตัวช่วยโชคทางด้านการเจรจา โชคการเดินทางไกล ติดต่อธุรกิจ ออนไลน์ ต่างประเทศ รวมถึงโอกาสในความก้าวหน้า ตำแหน่ง ได้ลุ้น เห็นช่องทางที่ดีขึ้น ต้องเตือนเรื่องความรัก จะมีปัญหาจุกจิกตามมา

 •  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

จังหวะการงานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะตัวช่วย หากคุณต้องการเซ็นต์สัญญา ปิดการขาย เจรจาต่อรองอะไรก็ตามยิ่งปลายๆเดือน ดวงยิ่งดี เรื่องของการเจรจาต่อรอง ตัวช่วยที่ดีเข้ามาอาจจะปิดการขายได้ หรือมีความฝันอยากเปิดร้าน หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จังหวะดวงดาวในเดือนนี้ต้องลงทุน แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์

 • ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

เป็นราศีที่ดวงดีอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการทำงาน เป็นราศีที่ขยับขยายอะไรใหม่ๆ เปิดตัวธุรกิจใหม่ๆ สามารถเริ่มต้นเดือนนี้ และจะนำพานความสำเร็จ ความมั่นคงที่ดีในอนาคต แถมยังเป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย ให้การสนับสนุน ให้ความช่วยเหลือ เมตตา ก็จะส่งผลดีต่อการทำงาน แต่ต้องเตือนเรื่องการเงิน ต้องหมุนเงินเยอะ หรือเสียอะไรที่ไม่ควรเสีย ต้องมีสติมากๆ

 • ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

ต้องเตือนเรื่องการงาน เพราะเป็นช่วงที่เหมือนมีแรงกดดันเข้ามา อาจจะมีความคาดหวังเข้ามาแล้วทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ รวมไปถึงเรื่องการสื่อสาร การเจรจา ที่อาจจะมีข้อผิดพลาดตามมา ฝากไว้ว่าจะตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ต้องคิดทบทวนให้รอบคอบ มีสติเยอะๆ หรือจะประชดชีวิตว่าไม่ทำแล้ว ลาออกดีกว่า แบบนั้นอาจจะทำให้เกิดผลกระทบในด้านลบระยะยาว ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ แต่ยังมีลุ้นโชคลาภเข้ามา  มีรายได้พิเศษเข้ามาช่วย

เช็กดวงชะตา เดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี กับ "หมอช้าง" ราศีไหน ดวงเฮงรอบด้าน

เปิดดวงการเงิน

 • ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

เป็นราศีที่มีข่าวดี เข้าเข้ามาหลายทาง และที่สำคัญใครที่เป็นเจ้าของร้าน เจ้าของธุรกิจ ลูกค้าจะมาแบบจัดเต็ม ใครที่กำลังคิดว่าจะทำดีไหมให้ลองดูก่อนในช่องทางออนไลน์ทั้งหลาย ที่ถือว่า เป็นทักษะพื้นฐานที่สมพงษ์กับดวงของชาวราศีกุมภ์ เรียกว่าส่งเสริมดวงได้เป็นอย่างดี แต่เดือนนี้วุ่นจริงๆ มีโอกาสทำงานหลายๆงานเข้ามา มีหลายเรื่อง หลายเหตุการณ์เกิดขึ้น

 

 • ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

เข้าสู่เดือนมิถุนายน ดวงดาวเริ่มคลี่คลาย อะไรที่เป็นหนี้สินเก่าๆ ของบางอย่างที่หายไปจะได้กลับคืนมา เรียกว่า จังหวะดวงดาวการเงินของคุณค่อนข้างแข็งแรง เงิน รายได้ประจำ ไม่ต้องห่วงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ของที่เป็นโชคลาภ ลงทุน จะมีโอกาสหมุนเงินที่ได้ผลกำไร ผลตอบแทนที่ดี ดวงการงาน โดดเด่นเรื่องค้าขาย นายหน้า การเจรจาติดต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งปลายๆเดือนนี้ ดวงดาวจะส่งผลดีเป็นพิเศษ

 

 • ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ดวงการเงินมีพลัง รายได้ ความมั่นคง ตัวช่วยเรื่องการเงินที่ดีเข้ามา ใครอยากเจรจาติดต่อเรื่องการเงินทั้งหลาย เป็นราศีที่เครดิตจะดี แต่ต้องระวังเรื่องของรายจ่ายที่ฟุ้มเฟือย ต้องวางแผนการเก็บออมที่ดี ดวงการงาน คุณจะได้รับความไว้วางใจ เป็นตัวแทนของบริษัท ของหน่วยงานขึ้นไปกล่าวขอบคุณ ถือว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลดี ในเรื่องของชื่อเสียง และความก้าวหน้าที่ดี

 

ที่มา :  MorchangTv