คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ฟรี ‘Pathway’ สำหรับคนที่สนใจเรียนต่อนิวซีแลนด์

คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ฟรี ‘Pathway’ สำหรับคนที่สนใจเรียนต่อนิวซีแลนด์

สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ร่วมกับภาคเอกชน เชิญน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจอยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เข้าร่วมฟังคอร์สเรียนออนไลน์ อบรมภาษาอังกฤษ Pathway นิวซีแลนด์ (ฟรี) แนะแนวการเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์ ผ่านระบบ Zoom ในวันเสาร์ 25 พฤษภาคม 2567

หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand; ENZ) สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ เอเจ้นท์ตัวแทนที่ปรึกษาการศึกษาต่อประเทศนิวซีแลนด์ และบัตรเครดิต KTC ขอเชิญน้องๆ นักเรียน นักศึกษา พ่อแม่ผู้ปกครอง คนในวัยทำงานที่สนใจอยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์โปรแกรมอบรมภาษาอังกฤษ Pathway นิวซีแลนด์ (ฟรี) แนะแนวเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์ ผ่านระบบ Zoom ในวันเสาร์ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:00 – 12:00 น.

คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ฟรี ‘Pathway’ สำหรับคนที่สนใจเรียนต่อนิวซีแลนด์

ภายในงานสัมมนาออนไลน์ พบกับสถาบันชั้นนำจากประเทศนิวซีแลนด์ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมการเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตอบโจทย์ทุกกลุ่ม ไม่ว่าเป็น การไปเรียนพัฒนาภาษาเพื่อการเรียนต่อ หรือ การเรียนเสริมทักษะเพื่อความก้าวหน้าของคนวัยทำงาน พัฒนาตนเองให้เป็นคนใหม่ที่มั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ เรียนในสถาบันการศึกษาระดับโลก 

พร้อมกับประสบการณ์การเรียนและภาษาอังกฤษอันน่าประทับใจในประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่มีผู้คนเป็นมิตรและธรรมชาติสวยงาม ช่วยให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย และไม่กลัวการใช้ภาษาอังกฤษอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับเรื่องราวของนักเรียนที่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษา พร้อมฟังประสบการณ์นอกเหนือจากการเรียนในนิวซีแลนด์  และเคล็ดลับในการไปเรียนนิวซีแลนด์ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ฟรี ‘Pathway’ สำหรับคนที่สนใจเรียนต่อนิวซีแลนด์

ทั้งนี้ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก และได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 1 จากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก จาก The Economist Intelligence Unit เป็นเวลา 3 ปีซ้อน ในการพัฒนาเด็กนักเรียนสู่อนาคตที่ดีที่สุดในโลก และเป็นจุดหมายปลายทางของนักเรียนต่างชาติไปเรียนภาษาอังกฤษอยู่ในอันดับ 3 ของโลก โดยนิวซีแลนด์มีหลักสูตรการเรียนภาษาให้เลือกหลากหลาย ทั้งการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสำหรับการศึกษาเชิงวิชาการ และเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป อาทิ การพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทำงาน และการเดินทาง  หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อการเตรียมสอบ  IELTS, TOEFL, Cambridge และการสอบอื่นๆ รวมทั้ง หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่สามารถเรียนภาษาอังกฤษทางออนไลน์ได้จากทุกที่ในโลก

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรพื้นฐานระดับปริญญาตรี การเรียนในโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาเชิงวิชาการ เส้นทางไปสู่การศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาตรี  รวมถึง หลักสูตรภาษาอังกฤษ+การทำงาน ที่ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษกับประสบการณ์การทำงานจริง รวมทั้งการเรียนภาษาอังกฤษเต็มเวลา และการฝึกงาน  และหลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะทาง เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในธุรกิจด้านการบริการโรงแรม การท่องเที่ยว และธุรกิจอื่นๆ

  • ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ (ฟรี) ในวันเสาร์ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:00 – 12:00 น. (คลิก)

คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ฟรี ‘Pathway’ สำหรับคนที่สนใจเรียนต่อนิวซีแลนด์

** ลงทะเบียนและเข้าร่วมฟังสัมมนา รับฟรีทดสอบภาษาอังกฤษทันที และพิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาและสมัครเรียนโดยใช้บัตรเครดิต KTC รับฟรี กระเป๋าเดินทาง