เพอร์เฟคแก้Pain Pointคอนโดเพิ่มพื้นที่-ฟังก์ชั่นเหมือนบ้าน

เพอร์เฟคแก้Pain Pointคอนโดเพิ่มพื้นที่-ฟังก์ชั่นเหมือนบ้าน

เพอร์เฟค พลิกโฉมคอนโดแบบห้อง 2 ชั้น “MOFF Double Space” เพิ่มพื้นที่-ฟังก์ชั่นให้อยู่สบายเหมือนบ้านแก้ Pain Pointคอนโดตอบโจทย์ลูกค้าหลังโควิด

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้  เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  บริษัทได้มีการปรับโฉมสินค้าคอนโดมิเนียมในรูปแบบห้อง 2 ชั้น โดยเห็นถึงพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัย  ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการอยู่บ้านที่มีพื้นที่อยู่สบาย

ขณะเดียวกันก็ต้องการความสะดวกในการเดินทางและทำงานด้วยทำเลที่ติดรถไฟฟ้า ซึ่งคอนโดมิเนียมสามารถตอบโจทย์ จึงได้ปรับดีไซน์ของห้อง 2 ชั้นเพดานสูง ในคอนโดมิเนียม 2 โครงการ ได้แก่ เมโทร สกาย บางซ่อน-อินเตอร์เชนจ์ และ เดอะ สกาย สุขุมวิท ทั้งในส่วนพื้นที่และฟังก์ชั่นให้อยู่สบายใกล้เคียงกับการอยู่บ้าน ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้ายิ่งขึ้น 

 

คอนโดในแบบห้อง 2 ชั้นเพดานสูงดีไซน์ใหม่ หรือ “MOFF Double Space” ยังคงจุดเด่นที่มีเพดานสูงกว่า 4.5 เมตร โปร่งโล่งแบบ Double Volume พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่ให้อารมณ์การพักอาศัยเหมือนอยู่บ้าน  แต่ได้รับการปรับโฉมจากห้อง MOFF แบบเดิม ด้วยการเพิ่มพื้นที่ในส่วนชั้นบนให้มากขึ้น โดยขยายพื้นที่เพิ่มเป็น 12-14 ตร.ม. ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนเพิ่มอีก 1 ห้อง หรือจัดเป็นมุมรองรับการทำงานที่บ้าน หรือมุมพักผ่อนพร้อมจัดเก็บของสะสมส่วนตัว เป็นต้น 

เพอร์เฟคแก้Pain Pointคอนโดเพิ่มพื้นที่-ฟังก์ชั่นเหมือนบ้าน

นอกจากนี้ยังได้แก้ Pain Point ของคอนโดมิเนียมในเรื่องพื้นที่จัดเก็บของ ด้วยการปรับรูปแบบเพื่อให้รองรับการใช้งานจริง ด้วยห้องนอนใหญ่ พร้อม Walk In Closet พื้นที่แต่งตัวขนาดใหญ่  มีที่สำหรับแขวนเสื้อผ้า ลิ้นชักเก็บของเครื่องสำอางเครื่องประดับ ชั้นวางของใช้ต่าง ๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นตู้เก็บของใต้บันไดให้มีพื้นที่จัดเก็บของได้มากและเป็นระเบียบขึ้น แก้ปัญหาของคอนโดซึ่งมีที่เก็บของไม่เพียงพอ  

เพอร์เฟคแก้Pain Pointคอนโดเพิ่มพื้นที่-ฟังก์ชั่นเหมือนบ้าน

MOFF Double Space ห้อง 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ ในโครงการ เมโทร สกาย บางซ่อน-อินเตอร์เชนจ์ มีขนาดพื้นที่ 36.7-39.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท และ เดอะ สกาย สุขุมวิท ขนาดพื้นที่ 42.2-57.4 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท  พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด และเงินคืนสูงสุด 500,000 บาท