เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก AIS ให้ประกันลูกค้าฟรี! อุ่นใจช่วงสงกรานต์

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก AIS  ให้ประกันลูกค้าฟรี! อุ่นใจช่วงสงกรานต์

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ AIS ส่งมอบความห่วงใยให้กับลูกค้าเอไอเอสทั้งมือถือ และเน็ตบ้าน เพียงใช้ AIS Points 10 คะแนน แลกประกันภัย ผ่านแคมเปญ "ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ" คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก กดรับสิทธิ ตั้งแต่ 5 เม.ย. – 31 พ.ค.นี้

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมส่งมอบความอุ่นใจไปยังประชาชนทั่วประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2565 สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

ในการส่งเสริมให้ประชาชนมีหลักประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับตนเอง และครอบครัว และสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากระบบการประกันภัยเพื่อบริหารความเสี่ยงจากอุบัติเหตุได้สะดวก เข้าถึงได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ (ไมโครอินชัวรันส์)” ประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่มที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งด้านชีวิต และผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน เพื่อมอบความอุ่นใจให้มากยิ่งกว่าเดิม

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก AIS  ให้ประกันลูกค้าฟรี! อุ่นใจช่วงสงกรานต์

นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท ผู้จัดการทั่วไปด้านบริการทางการเงิน บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ เอไอเอสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับสำนักงาน คปภ. และร่วมมือกับเมืองไทยประกันชีวิต อีกครั้ง

เอไอเอสในฐานะผู้นำด้านบริการดิจิทัล เราเชื่อว่าการส่งมอบบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และงานบริการเพื่อดูแลลูกค้าคือ เป็นหัวใจสำคัญหลักของการทำงาน สำหรับเทศกาลสงกรานต์เรามีความตั้งใจที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษแทนความห่วงใยให้กับลูกค้า ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ (ไมโครอินชัวรันส์) ให้ลูกค้าได้อุ่นใจ และมีความสุขโดยไม่ต้องกังวลในการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวเพื่อพักผ่อน

 

เพียงใช้ AIS Points 10 คะแนน แลกรับสิทธิได้ผ่านทางแอป myAIS หรือกด *550*3406# โทรออก โดยหลังจากแลกรับสิทธิ และลงทะเบียนแล้ว จะได้รับ SMS ยืนยันการได้รับความคุ้มครอง พร้อมลิงก์เพื่อดูรายละเอียดของกรมธรรม์ และเงื่อนไขความคุ้มครอง

สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่ได้รับสิทธิ จะได้รับความคุ้มครองประกอบด้วยความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตการสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ (ที่ไม่ได้เกิดจากถูกฆาตกรรม/ถูกลอบทำร้ายร่างกาย /การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์) จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

หรือกรณีเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากการถูกฆาตกรรม/ถูกลอบทำร้ายร่างกาย/การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ จำนวนเงินเอาประกันภัย 50,000 บาท

ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวันระหว่างการเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน กรณีได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุคุ้มครองตามจำนวนวันที่เข้าพักรักษา วันละ 200 บาท ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวันระหว่างการเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในห้อง ICU กรณีได้รับการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ วันละ 400 บาท สูงสุดไม่เกิน 30 วัน  โดยกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ ไมโครอินชัวรันส์ มีระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาเอาประกันภัย ซึ่งผู้ที่จะได้รับสิทธิจะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้น และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย

ลูกค้าสามารถกดรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่แอปพลิเคชัน myAIS และทางเว็บไซต์

 

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์