“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”ร่วมวงรับจอง-ดาวน์-โอนบ้านด้วยคริปโต

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”ร่วมวงรับจอง-ดาวน์-โอนบ้านด้วยคริปโต

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”เกาะเทรนด์คริปโตฮอต เปิดช่องทางจอง-ดาวน์-โอนคอนโดลักชัวรี รับเหรียญคริปโต 3 สกุล BTC-ETH-USDT ดีเดย์ 1 ธ.ค.นี้ระบุ ย้ำกระแส ระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัสตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคเน็กซ์นอร์มอล

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัทได้จับมือกับพันธมิตรเพื่อเพิ่มช่องทางการขายรูปแบบใหม่ และกระตุ้นให้ผู้บริโภคเข้าถึงที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นด้วยการร่วมกับบริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด หรือ บิทคับ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีด้วยคริปโตเคอร์เรนซี  ซึ่งกำลังกลายเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนในโลกอนาคต 

“แลนด์สเคปของลูกค้ากลุ่มลักชัวรีกำลังขยายตัวขึ้นทั้งเชิงกว้างและเชิงลึก จากการที่ผู้บริโภคจำนวนมากผันตัวเป็นนักลงทุนคริปโตและได้รับผลตอบแทนจากมูลค่าที่ไต่ระดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าเมื่อได้รับผลตอบแทนถึงระดับหนึ่ง ผู้บริโภคศักยภาพกลุ่มนี้มีแนวโน้มจะนำเงินก้อนใหญ่มาซื้อที่อยู่อาศัยทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อกระจายพอร์ตการลงทุน เราจึงเปิดช่องทางการซื้อคอนโดมิเนียมแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าศักยภาพกลุ่มนี้” นางสาวเพชรลดา กล่าว 

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”ร่วมวงรับจอง-ดาวน์-โอนบ้านด้วยคริปโต

 

ทั้งนี้ บริษัท รองรับการจอง วางเงินดาวน์ และชำระเพื่อโอนกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียม ด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับความเชื่อมั่นจากตลาดโลกและมีโอกาสสร้างมูลค่าในอนาคตทั้งหมด 3 สกุล ได้แก่ บิทคอยน์ (Bitcoin - BTC) อีเธอเรียม (Ethereum - ETH) และเทเทอร์ (Tether USD - USDT) ในการซื้อโครงการระดับลักชัวรีและไฮเอนด์ โดยฟรีค่าธรรมเนียม เริ่มเปิดให้ใช้บริการ 1 ธ.ค.นี้ 

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”ร่วมวงรับจอง-ดาวน์-โอนบ้านด้วยคริปโต
 นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังใส่ใจและให้ความสำคัญในเรื่องการเพิ่มช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัส (Touchless Payment) อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและค่าบริการต่างๆ ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ เช่น การชำระค่าส่วนกลาง ค่าน้ำประปา ค่าผ่อนชำระสินเชื่อ ผ่านบัตรเครดิต ช่องทางพร้อมเพย์ (PromptPay) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค Next Normal พร้อมคลายความกังวลด้านความปลอดภัยทางสุขภาพให้ลูกค้าและลูกบ้านทุกคน