การเงิน

กรุงศรี แจ้งเตือนลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า

กรุงศรี แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ก.ย. 2564เวลา 23.50น. และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันเสาร์ที่ 18 ก.ย. 2564 เวลา 21.00 น.  ขอให้ลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า และเตรียมสำรองเงินสดสำหรับการใช้จ่าย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY  ขอแจ้งเตือนลูกค้าวางแผนการทำธุรกรรมล่วงหน้า รวมถึงเตรียมสำรองเงินสดในการใช้จ่าย เนื่องจากธนาคารจะปิดให้บริการช่องทางต่างๆ เป็นการชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบและยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

โดยจะปิดให้บริการในช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ก.ย. 2564เวลา 23.50น. และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันเสาร์ที่ 18 ก.ย. 2564 เวลา 21.00 น. 

ขณะที่ช่องทางสาขาและสำนักแลกเปลี่ยนเงินจะเปิดให้บริการตามเวลาทำการปกติในวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย. 2564 (สำหรับสาขาที่เปิดทำการ 7 วัน) และวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. 2564 (สำหรับสาขาที่เปิดให้บริการ 5 และ 6 วัน)

กรุงศรี แจ้งเตือนลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า

 

สำหรับช่องทางและบริการที่ไม่สามารถใช้งานได้ในช่วงเวลาดังกล่าว มีดังต่อไปนี้

·      สาขาและสำนักแลกเปลี่ยนเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ

·      บัตรเดบิตทุกประเภท

·      เครื่องเอทีเอ็ม เครื่องรับฝากเงิน และเครื่องปรับสมุดบัญชีอัตโนมัติ

·      ช่องทางดิจิทัล ทั้งสำหรับลูกค้าบุคคล และลูกค้าธุรกิจ

(Krungsri Mobile App (KMA), Krungsri Online (KOL), Kept, การเปิดบัญชีออนไลน์ทุกช่องทาง, บริการยืนยันตัวตน Krungsri i-CONFIRM, Krungsri Biz Online (KBOL), Krungsri Biz Mobile (KBMO), Krungsri CashLink, Krungsri TradeLink, Krungsri e-Payment, Krungsri e-Customs, Krungsri e-Cess, Krungsri e-Tax, Krungsri e-SSO, Krungsri e-Excise, Direct Approve, Krungsri Supply Chain, Krungsri e-Guarantee)

·      ช่องทางการให้บริการรับชำระเงินและฝากเงินผ่านตัวแทนธนาคาร (Banking Agent) ทุกช่องทาง

·      กรุงศรี โฟน (IVR)

·      กรุงศรี เวสเทิร์น ยูเนี่ยน

·      จุดบริการยืนยันตัวตน Krungsri i-CONFIRM

ช่องทางและบริการที่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ได้แก่ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี, KRUNGSRI PRIME App, GO App, UCHOOSE App (ยกเว้น UCARD, UCASH, Pay with KMA)

สำหรับลูกค้าที่มีการตั้งเวลาทำรายการล่วงหน้า (ตั้งเวลาโอนเงิน/จ่ายบิล) หรือใช้บริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อชำระสินค้าหรือบริการที่กำหนดทำรายการไว้ในวันที่ 18ก.ย.2564  ธนาคารจะทำรายการให้เสร็จสิ้นในวันดังกล่าว

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Krungsri Call Center โทร 1572