คิวเฮ้าส์ปรับโฉมเซ็นเตอร์พอยท์เป็นโรงแรม

คิวเฮ้าส์ปรับโฉมเซ็นเตอร์พอยท์เป็นโรงแรม

ควอลิตี้เฮ้าส์ ปรับโฉมเซ็นเตอร์พอยท์ 7 แห่งเป็นโรงแรมเต็มตัว ตั้งเป้ารายได้ปีนี้แตะ 1.8หมื่นลบ.

นางสุวรรณา พุทธประสาท กรรมการ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ QH เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการปรับโฉมเซ็นเตอร์พอยต์ จากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มาเป็นโรงแรมเต็มตัว ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นแบรนด์ของคนไทยภายใต้การบริหารงานของคนไทย

โดยโรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ 7 แห่ง ประกอบด้วยโรงแรมหรู 2 แห่ง คือ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ ราชดำริ และโรงแกรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 ส่วนอีก 5 แห่ง เป็นโรงแรมระดับ 3 - 4 ดาว คือ โรงแรม เซ็นเตอร์ พอยต์ เพลินจิต , ชิดลม , สีลม ,ประตูน้ำ และสุขุมวิท 10 มีจำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้น 2,215 ห้อง

ทั้งนี้ในปีนี้ บริษัทยังคงเป้ารายได้ไว้ที่ 1.8 หมื่นล้านบาท เติบโต 50% จากปีก่อนที่มีรายได้ 1.2 หมื่นล้านบาท และ คงเป้ายอดขายปีนี้ที่ 2 หมื่นล้านบาท เติบโต 20% จากปีก่อนที่มียอดขาย 1.6 หมื่นล้านบาท และ คงแผนเปิดโครงการใหม่ 21 โครงการ มูลค่ารวม 2 หมื่นล้านบาท

โดยคาดว่ารายได้ในช่วงไตรมาส 2/56 จะดีกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากบริษัทมีแผนเปิดโครงการใหม่มากกว่าปีก่อน โดยจะเปิด 3-4 โครงการใหม่ จากไตรมาส 1/56 ได้มีการเปิดโครงการใหม่แล้ว 4-5 โครงการ ขณะที่ปัจจุบันบริษัทมีงานรอรับรู้รายได้ประมาณ 1.3 หมื่นล้านบาท ซึ่งจะรับรู้รายได้ในปีนี้ 6 - 7 พันล้านบาท