“แอร์เอเชีย” บิ๊กเซล ตั๋วบินราคาเริ่มต้น 0 บาท กว่า 4 ล้านที่นั่ง จอง 25-31 ก.ค.

“แอร์เอเชีย” บิ๊กเซล ตั๋วบินราคาเริ่มต้น 0 บาท กว่า 4 ล้านที่นั่ง จอง 25-31 ก.ค.

“แอร์เอเชีย” จัดหนักแคมเปญแรง “บิ๊กเซล” ราคาเริ่มต้น 0 บาท! เส้นทางในประเทศและต่างประเทศรวม 4 ล้านที่นั่ง ตลาด “ไทยเที่ยวนอก” สอยตั๋วบินสู่เกาหลี-ญี่ปุ่น เริ่มต้น 4,590 บาทต่อเที่ยวบิน ดีลพิเศษ SNAP รวมโรงแรม-ที่พัก ลดสูงสุด 50% จองที่ AIRASIA SUPER APP ตั้งแต่ 25-31 ก.ค. 2565

รายงานข่าวจากสายการบินแอร์เอเชีย ระบุว่า วันที่ 25 ก.ค.2565 สายการบินได้จัดโปรโมชั่นขายตั๋วเครื่องบิน ราคาสมาชิกแอร์เอเชีย เริ่มต้น 0 บาท (บุคคลทั่วไป 43 บาท) พร้อมมอบโอกาสการเดินทางอย่างคุ้มค่าทั้งเส้นทางบินภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงดีลสุดพิเศษกับ SNAP การจองโรงแรมที่พัก ตั๋วเดินทางสายการบินอื่นๆ จองได้ที่ https://app.airasia.com/F4uy/vsmmubob ตั้งแต่วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565

เที่ยวบินแอร์เอเชีย SNAP และ โรงแรมที่พัก

สำหรับเที่ยวบินแอร์เอเชียเริ่มต้นที่ 0 บาท* (โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD และมีจำนวนจำกัด ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ) สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 - วันที่ 28 ตุลาคม 2566 โดยกดเลือก ‘Flight’ ใน airasia Super App และเลือกเส้นทางบินที่คุณต้องการได้เลย ทั้งในประเทศ เช่น เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ หรือ เส้นทางระหว่างประเทศ เช่น มัลดีฟส์ อินเดีย สิงคโปร์ พนมเปญ โฮจิมินห์ ฮานอย กัวลาลัมเปอร์ บาหลี และเส้นทางอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น 

นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางบินระยะไกล โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่กรุงโซล ประเทศเกาหลี โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้นที่ 4,590 บาทต่อเที่ยวบิน (รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว)

ขณะเดียวกัน ยังสามารถจองดีลเส้นทางบินในประเทศ หรือต่างประเทศพร้อมที่พัก SNAP (เที่ยวบิน+โรงแรม) พร้อมส่วนลดกว่า 50% เพื่อใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565- วันที่ 28 ตุลาคม 2566 โดยโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวนี้ ล้วนแต่เป็นโรงแรมชื่อดังและเป็นที่รู้จักกันในหลากหลายประเทศ หรือหากต้องการจองที่พักแยก ก็สามารถกดเข้าไปที่ ‘Hotel’ ได้รับส่วนลดสูงสุด 30%  ใน airasia Super App ได้เช่นเดียวกัน        

คาเรน ชาน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ กลุ่มแอร์เอเชีย กล่าวว่า นี่เป็นครั้งแรกที่แอร์เอเชียมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้อีกครั้ง หลังจากที่หลายประเทศได้เริ่มกลับมาเปิดพรมแดนอีกครั้ง ซึ่งโปรโมชั้น 0 บาท* นี้ เป็นโปรโมชั่นที่ลูกค้าแอร์เอเชียทุกคนรอคอย ขณะเดียวกันแอร์เอเชียยังได้กลับมาเปิดเส้นทางบินเพิ่มขึ้น ซึ่งจะเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า รวมถึงยังจะมีเส้นทางใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วยในช่วงครึ่งปีหลัง ดังนั้นจึงอย่ารอช้าที่จะเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นดังกว่า ที่มอบที่นั่ง 0 บาท* ให้มากกว่า 4 ล้านที่นั่ง พร้อมเส้นทางบินในเครือข่ายของแอร์เอเชีย เพื่อใช้เดินทางท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ 

 

บริการเสริมอื่นๆ 

ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด 30% จากการเพิ่มน้ำหนักสัมภาระพกพาพิเศษ (Xtra Carry On) หรือสัมภาระหิ้วขึ้นเครื่อง ได้สูงสุด 14 กิโลกรัม เมื่อสำรองที่นั่งกับแอร์เอเชีย  
 

สำรองที่นั่งเที่ยวบินของสายการบินอื่นๆ 

จากการที่ airasia Super App เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ในระดับภูมิภาค การเดินทางสู่ลอนดอน อิสตันบลู ดูไบ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีพันธมิตรสายการบินมากกว่า 100 สายการบิน ทั้ง Etihad Airways Turkish Airlines Saudia Airlines Japan Airlines จะสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่สำรองที่นั่งผ่าน airasia Super App โดยลูกค้าสามารถกรอกโค้ดส่วนลด ‘50OFFTH’ ในหน้าการชำระเงิน จะได้รับส่วนลด 400 บาททันที ซึ่งโค้ดดังกล่าวมีอายุการใช้งานตั้งแต่วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565 

นายมิเชล มัททอตติ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด airasia Super App กล่าวว่า airasia Super App เป็นแพลตฟอร์มการจองสุดพิเศษสำหรับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย และเราภูมิใจที่ได้สนับสนุนโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ด้วยข้อเสนออื่นๆ อีกมากมายจากบริการของ airasia Super App หากคุณกำลังมองหาเส้นทางบินอื่นที่นอกเหนือจากเส้นทางบินในเครือข่ายของแอร์เอเชีย เราก็ยังเป็นแพลตฟอร์มตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ที่มีสายการบินพันธมิตรว่า 700 สายการบินทั่วโลก มีพันธมิตรโรงแรมกว่า 700,000 แห่ง พร้อมร่วมโปรโมชั่นดังกล่าว ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสที่ดีนี้ 

นอกจากนี้ สมาชิกแอร์เอเชียยังสามารถรับคะแนนสะสม (airasia points) จากการซื้อสินค้าและบริการผ่าน airasia Super App ทั้งการจองเที่ยวบิน โรงแรม บริการเดลิเวอร์รี ส่งอาหาร ส่งพัสดุ และบริการรถรับ-ส่ง และยังสามารถคะแนนสะสมที่มีอยู่ไปใช้ซื้อบริการต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน โดยรับ airasia points สูงสุด 5 เท่า เมื่อจองทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด