โนเบิลปักหมุดคูคตผุดคอนโดติดไลฟ์สไตล์มอลล์เริ่มต้น1ล้าน

โนเบิลปักหมุดคูคตผุดคอนโดติดไลฟ์สไตล์มอลล์เริ่มต้น1ล้าน

โนเบิลเดินเกมรุกคอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการ"นิว ครอส คูคต สเตชัน" ปักหมุดคูคตติดไลฟ์สไตล์มอลล์เริ่มต้น 1 ล้านภายใต้คอนเซ็ปท์ ใช้ชีวิตต่อเดียวที่คูลโคตร คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต เดินทางได้แบบต่อเดียวถึงสถานีสยาม

นางอรนุช อิติโกศิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัท มีแผนพัฒนาโครงการภายใต้การร่วมทุนกับ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) บนที่ดินขนาดกว่า 51 ไร่ ติดรถไฟฟ้าสถานีคูคต โดยโครงการดังกล่าวถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด "TOD" (TRANSIT ORIENTED DEVELOPMENT) หรือการบริหารจัดการพื้นที่รอบสถานีขนส่งสาธารณะ โดยแนวคิดดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดในการพัฒนาเมือง ควบคู่ไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง 

เนื่องจากคูคตที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญของโซนกรุงเทพฯ ตอนบนด้วยรถไฟฟ้าสถานีสายสีเขียว เดินทางสะดวก ต่อเดียวถึงใจกลางเมือง โนเบิลฯ จึงเล็งเห็นถึงศักยภาพในการพัฒนาพื้นที่ที่ไม่ใช่เพียงตัวโครงการแต่รวมไปถึงผู้อยู่อาศัยในชุมชนโดยรอบ นำร่องด้วยโครงการคอนโดมิเนียม นิว ครอส คูคต สเตชัน พร้อมกันนี้ยังวางแผนเตรียมที่ดินขนาดกว่า 3.5 ไร่ ติดสถานีรถไฟฟ้า ดึงพันธมิตรลงทุนพัฒนาไลฟ์สไตล์ มอลล์  เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับย่านคูคต สู่การเป็นจุดศูนย์กลางของการอยู่อาศัยแห่งใหม่

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้การเปิดขายรอบ Early Bird ของโครงการในช่วงที่ผ่านมาประสบความสำเร็จทั้งจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์และนักลงทุน ตอกย้ำทำเลศักยภาพและความคุ้มค่า เนื่องด้วยราคาที่เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้า อีกทั้งดีมานด์ของการอยู่อาศัยในย่านนี้ยังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยคูคตเป็นฮับสำคัญของกรุงเทพฯ ตอนบนสำหรับเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง และยังเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนสุขาภิบาล และถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้สนามบินดอนเมืองและแหล่งความสะดวกอีกมากมาย โนเบิลฯ จึงมั่นใจว่าโครงการจะยังคงมียอดขายเข้ามาต่อเนื่องตามเป้า

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน เป็นคอนโดมิเนียมเฟสแรกของการพัฒนา มูลค่าโครงการกว่า 2,007 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดประมาณ 11 ไร่ แบ่งเป็นอาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร และอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร รวมทั้งหมด 1,202 ยูนิต จัดเต็ม Facility ตามแบบฉบับของแบรนด์ NUE เพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง แบ่งเป็น 4 โซน เต็มอิ่มกับ 24 ฟังก์ชั่น

โดยภายในห้องพักอาศัยมาพร้อมจุดเด่นดีไซน์ห้องแบบหน้ากว้าง ออกแบบเลย์เอาท์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน แบ่งออกเป็นห้องชุดพักอาศัย 4 แบบที่ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์