เดอะมอลล์ สนับสนุน กทม. จัดรถฉีดวัคซีนโควิดถึงบ้าน

เดอะมอลล์ สนับสนุน กทม. จัดรถฉีดวัคซีนโควิดถึงบ้าน

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤติโควิด–19 ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกในพื้นที่กรุงเทพฯ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือสังคมทุกมิติ จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤตโควิด-19   ร่วมสนับสนุน รถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK Mobile Vaccination Unit : BMV)  เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกตามชุมชนใกล้บ้าน-ที่ทำงาน และพื้นที่เสี่ยงในกรุงเทพฯ

โดยได้รับเกียรติจาก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

เดอะมอลล์ สนับสนุน กทม. จัดรถฉีดวัคซีนโควิดถึงบ้าน

เดอะมอลล์ร่วมสนับสนุน กทม. ให้บริการ "รถฉีดวัคซีนถึงบ้าน"

นางสาว วิภา อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า 

“เดอะมอลล์ กรุ๊ป เล็งเห็นความสำคัญของการเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชนเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้เกิด ภูมิคุ้มกันหมู่ จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินงานของภาครัฐ ส่งเสริมให้ประชาชนได้รับวัคซีนโควิด-19 อย่างทั่วถึงและโดยเร็วที่สุด โดยจับมือกับ 'กรุงเทพมหานคร' ร่วมสนับสนุน
รถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK Mobile Vaccination Unit : BMV)  เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19  เชิงรุกตามชุมชนใกล้บ้าน ที่ทำงาน และพื้นที่เสี่ยง ในกรุงเทพฯ”  

เดอะมอลล์ สนับสนุน กทม. จัดรถฉีดวัคซีนโควิดถึงบ้าน

รถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK Mobile Vaccination Unit : BMV)

รถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK Mobile Vaccination Unit : BMV) จะมีทีมแพทย์ พยาบาล ร่วมลงพื้นที่ฉีดวัคซีนเชิงรุกตามชุมชนให้ใกล้บ้านมากที่สุด เพื่อให้ประชาชนที่ไม่สะดวกในการเดินทางสามารถเข้าถึงวัคซีนได้อย่างทั่วถึงที่สุด 

นอกจากการสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้านแล้ว ก่อนหน้านี้เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้สนับสนุน 'พื้นที่' เปิดหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชน ที่ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ, บางแค, นครราชสีมา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และดิ เอ็มโพเรียม มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2564 เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้รับวัคซีนโควิด-19 อย่างทั่วถึงและโดยเร็วที่สุด เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จะยังคงเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทย ประชาชนคนไทย และบุคลากรทางการแพทย์  ในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด และจะยังคงมุ่งมั่นให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดดังเช่นที่ผ่านมา