'เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์' ฟ้องหย่า 'เบน แอฟเฟล็ค'

'เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์' ฟ้องหย่า 'เบน แอฟเฟล็ค'

สื่อสหรัฐตีข่าว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ พร้อมฟ้องหย่าจาก เบน แอฟเฟล็ค สามีซึ่งเป็นพระเอกฮอลลีวู้ด หลังจากแยกทางกันมา 2 ปี

ยูเอสวีคลี รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า การ์เนอร์เตรียมกรอกเอกสารที่ต้องใช้ในการฟ้องขอหย่า แต่ยืนยันว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งเบนและเจนต่างยึดมั่นกับการดูแลครอบครัว และจะยังคงทำทุกอย่างต่อไปเพื่อลูกๆของพวกเขา

รายงานข่าวระบุว่า ระหว่างนี้ เบน แอฟเฟล็ค ได้ย้ายออกจากบ้านที่ย่านแปซิฟิก พาลาซาเดส ที่ทั้งคู่เลือกที่จะอยู่ด้วยกันหลังจากแยกทาง เพื่อจะได้ทำหน้าที่ช่วยกันดูแลลูกๆทั้งสาม ซึ่งมี ไวโอเล็ต ลูกสาววัย 10 ขวบ ซีราฟินา ลูกสาววัย 7 ขวบ และ ซามูเอล ลูกชายวัย 4 ขวบ

เบน แอฟเฟล็ค และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ แต่งงานกันมานาน 10 ปี ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกันเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2558 แต่ยังไปไหนมาไหนด้วยกันแล้วแต่โอกาส โดยเบนเคยให้สัภาษณ์ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรดังถึงความสัมพันธ์ของเขากับภริยาว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อลูกๆ