นร.หญิงญี่ปุ่นเผยอยากชำแหละคนมานาน

นร.หญิงญี่ปุ่นเผยอยากชำแหละคนมานาน

ด็กสาววัย 16 ปีญี่ปุ่นรับสารภาพป็นคนฆ่าหั่นศีรษะ เผยอยากชำแหละคนมานาน

ตำรวจญี่ปุ่น เปิดเผยว่า เด็กสาววัย 16 ปี รับสารภาพแล้วว่า เป็นคนฆ่าหั่นศีรษะ และมือซ้ายของเพื่อนร่วมชั้น ขณะที่มีรายงานว่า เธอบอกกับเจ้าหน้าที่สืบสวนด้วยว่า เธอต้องการจะ "ชำแหละ" ใครสักคนอยู่แล้ว

เด็กนักเรียนวัยรุ่นหญิงผู้นี้ ที่ไม่ได้ถูกเปิดเผยชื่อ เพราะยังเป็นผู้เยาว์ ถูกจับเมื่อวันอาทิตย์ ฐานต้องสงสัยว่า ฆาตกรรม เพื่อนร่วมชั้นวัย 15 ปี หลังจากตำรวจพบศพอยู่บนเตียงนอน ในอพาร์ทเมนท์ของเธอ ซึ่งต่อมา เธอได้รับสารภาพว่า ได้รัดคอเหยื่อก่อนจะตัดศีรษะและมือซ้าย โดยใช้เครื่องมือหลายอย่าง และบางอย่างที่คล้ายเชือก

เด็กสาวที่ก่อเหตุอาศัยอยู่เพียงลำพัง หลังจากมารดาของเธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อปีที่แล้ว ส่วนบิดาและมารดาเลี้ยง อาศัยอยู่ในเมืองเดียวกัน โดยหนังสือพิมพ์โยมิอูริ รายงานว่า เธอให้การกับตำรวจว่า อยากฆ่าคน และซื้อเครื่องมือด้วยตัวเอง

ขณะที่หนังสือพิมพ์กีฬายอดนิยม สปอร์ตส์ นิปปอน รายงานเช่นกันว่า เด็กสาวได้บอกกับตำรวจว่าเธอต้องการ "ชำแหละ" ศพ ซึ่งพบว่า ช่องท้องของเหยื่อถูกเปิดด้วย ด้านตำรวจ ได้ปฏิเสธที่จะยืนยันรายงานข่าวนี้ โดยบอกว่า กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนหาเหตุจูงใจในการก่ออาชญากรรม และยังไม่เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม