เปิดสเปกเด่น สะท้านใจ! ซัมซุง A53 5G กล้อง AI แบตอึด! ราคาเบาๆ 14,499 บาท!

เปิดสเปกเด่น สะท้านใจ! ซัมซุง A53 5G กล้อง AI แบตอึด! ราคาเบาๆ 14,499 บาท!

เปิดวาร์ป สเปกระดับพรีเมียม ซัมซุง A53 5G ที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมล่าสุดสะท้อนความเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตสุดของซัมซุง กาแลคซี่ ด้วยการรวมเอานวัตกรรมรุ่นล่าสุด มารวมไว้ใน Galaxy A Series ใหม่ในเครื่องเดียว

ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า “เราเชื่อว่าทุกคนควรได้รับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ซึ่งด้วย Galaxy A Series ใหม่ จะทำให้ผู้ใช้ได้เข้าถึงนวัตกรรมอันล้ำสมัยของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่าที่เคย”

สเปก A53 5G  มีอะไรบ้าง 

- กล้องที่ทำงานพร้อมกับ AI อันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่

- มาตรฐานการทนน้ำกันฝุ่น IP67

- ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ประมวลผลเร็วขนาด 5 นาโนเมตร

- หน้าจอขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหล

- แบตเตอรี่สุดอึด 5,000 มิลลิแอมป์ที่พร้อมรองรับการใช้งานได้นานถึงสองวัน

- เชื่อมต่อเครือข่าย 5G ระบบความปลอดภัยขั้นสูง 
 

เปิดสเปกเด่น สะท้านใจ! ซัมซุง A53 5G กล้อง AI แบตอึด! ราคาเบาๆ 14,499 บาท!

ซัมซุง A53 5G มีการออกแบบอย่างมีสไตล์แต่ยังคงไว้ซึ่งความคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งการใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ภายใต้กาแลคซี่ อีโคซิสเต็ม และการรับประกันเพื่ออัพเกรด One UI และ Android OS รวมถึงระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนอันยอดเยี่ยมอยู่เสมอ

 

บันทึกทุกความประทับใจได้ในทุกสถานการณ์

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์หรือการแชร์คอนเทนต์ให้กับเพื่อนๆ สมาร์ทโฟน Galaxy A53 5G ก็พร้อมเสมอ ด้วยนวัตกรรมกล้องที่มาพร้อมประสิทธิภาพและฟีเจอร์สนุกๆ มากมายเหมือนในสมาร์ทโฟนแฟลกชิป Galaxy S Series โดย ซัมซุง A53 5G จะมาพร้อมกล้องสี่ตัว กับความละเอียดสูงสุดที่ 64 ล้านพิกเซล รวมถึง OIS กันสั่น และเทคโนโลยี VDIS ทำให้ได้ภาพที่นิ่งและคมชัดในทุกครั้งที่ยกขึ้นมาถ่ายภาพ พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ที่จะทำให้การเซลฟี่และการวิดีโอคอลล์เป็นไปได้อย่างไร้ที่ติ

สมาร์ทโฟนจะทำงานผ่านชิปเซ็ต 5 นาโนเมตร ที่จะส่งต่อพลังไปให้กล้องซึ่งทำงานร่วมกับนวัตกรรม AI เพื่อให้บันทึกภาพได้อย่างสวยงาม รวมถึงฟีเจอร์การถ่ายภาพโหมดกลางคืนที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ จะนำภาพทั้งหมด 12 เฟรมมารวมเข้าด้วยกัน ทำให้ภาพถ่ายยามค่ำคืนดูคมชัดแม้แสงน้อยและมี Noiseลดลง ทั้งนี้ หากเป็นการถ่ายวิดีโอ Galaxy A Series จะทำการปรับเฟรมเรตให้โดยอัตโนมัติเพื่อภาพที่สว่างและชัดเจนขึ้นอีกด้วย
 

สำหรับ Portrait Mode  ก็ได้รับการพัฒนาให้บันทึกภาพแบบชัดลึก พร้อมเก็บรายละเอียดโครงร่างของวัตถุได้แม่นยำยิ่งขึ้น ผ่านการทำงานของกล้องคู่และ AI อันทรงพลัง นอกจากนี้ใน Fun Mode ผู้ใช้ก็สามารถเพิ่มความสนุกสนาน ด้วยการใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์แบบต่างๆ ไปพร้อมกับการใช้เลนส์อัลตร้าไวด์

ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์ Photo Remaster ที่จะคืนความสดใสให้ภาพเก่ากลับมาเหมือนใหม่ ด้วยการตั้งค่าแสงและความละเอียดของภาพได้ตามต้องการ รวมถึงฟีเจอร์ Object eraser ที่จะลบภาพพื้นหลังที่ไม่ต้องการให้ออกไปได้ในทันที

 

ดูคอนเทนต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา แสงจ้าแค่ไหนไม่หวั่น

เมื่อก่อนการดูคอนเทนต์บนหน้าจอในที่แสงจ้าอาจทำได้ยาก แต่ด้วยอัลกอริธึมอัจฉริยะใน Galaxy A Series รุ่นใหม่ จะทำให้หน้าจอแสดงผลได้อย่างชัดเจนในทุกที่ทุกเวลา แม้แต่อยู่กลางแจ้งก็ตาม

ซัมซุง A53 5G มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว  อัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 120Hz เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันน่าประทับใจ ผู้ใช้สามารถรับชมคอนเทนต์ สตรีมมิง หรือใช้งานเพื่อความบันเทิงอื่นๆ ได้อย่างจุใจผ่านแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึง 2 วัน ที่รองรับการชาร์จเร็วถึง 25 วัตต์ ทำให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

 

 ดีไซน์อันสวยงาม เปี่ยมด้วยความหมาย ทนทาน

Galaxy A Series มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นทั้งในเรื่องแฟชั่น ฟังก์ชัน และการใช้งานอย่างยั่งยืน ด้วยความโดดเด่นของขอบจออันเพรียวบาง และการจัดวางบริเวณขอบมุมเพื่อให้กล้องผสานเข้ากับตัวเครื่องได้อย่างลงตัว

โดยตัวเครื่องของทั้ง ซัมซุง A53 5G ทำมาจากกระจก Corning Gorilla Glass 5 พร้อมยังมีมาตรฐานการทนน้ำ IP67 เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซัมซุงได้ท้าทายแนวคิดที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยี เพื่อการใช้ทรัพยากรธรรมชาติมาสร้างสรรค์นวัตกรรมได้อย่างมีคุณค่าสูงสุด เดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา ซัมซุงได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม Galaxy for the Planet เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรม 

พร้อมตั้งเป้าที่จะทำให้โลกดีขึ้นภายในปี 2025 ซึ่ง Galaxy A Serie ถือเป็นอีกหนึ่งความพยายามในการต่อยอดแนวความคิดดังกล่าว ด้วยการอะแดปเตอร์ออก พร้อมลดขนาดบรรจุภัณฑ์ให้เล็กลงและเปลี่ยนมาใช้วัสดุกระดาษที่มาจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน ในขณะที่ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนก็มีชิ้นส่วนที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์เหลือใช้ของผู้บริโภค ในบริเวณปุ่มด้านข้าง และถาดใส่ซิมการ์ดด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้วางแผนที่จะขยายอายุการใช้งานของสมาร์ทโฟนในตระกูล A Series ผ่านการรับประกันการอัพเกรด One UI และ Android OS สูงสุดถึง 4 เจเนอเรชัน และอัพเดตความปลอดภัยนานถึง 5 ปี ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์และระบบความปลอดภัยล่าสุด พร้อมเพิ่มอายุการใช้งานให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองได้

 

ราคา ซัมซุง A53 5G

ราคา A53 5G เคาะราคาเพียง 14,499 บาท

ตัวเลือก 3 สีสุด Awesome อย่าง

  • สีส้มพีช Awesome Peach
  • สีฟ้า Awesome Blue
  • สีดำ Awesome Black

 

สั่งซื้อ A53 5G

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่

  • samsung.com
  • Samsung Experience Store
  • ร้านค้าที่ร่วมรายการ 

 

โปรโมชั่น A53 5G

ซัมซุง เปิดโปรโมชั่น 3 ต่อ  

  1. สิทธิ์เพิ่มความจุ 2 เท่า จาก 128 กิกะไบต์ เป็น 256 กิกะไบต์
  2. รับประกันนาน 1 ปีจาก Samsung Care+  เคลมจอแตกฟรี 3 ครั้งต่อปี
  3. ผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 15 เดือน หรือ ราคา 967 บาทต่อเดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)