12.12 เตรียมเขย่ากระเป๋า!!! อีกรอบ Lazada โหมแคมเปญแรง

12.12 เตรียมเขย่ากระเป๋า!!! อีกรอบ Lazada โหมแคมเปญแรง

ลาซาด้า อัดแคมเปญ ‘Lazada 12.12 Grand Year-End Sale’ ส่งท้ายปี ย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายโลจิสติกส์ หวังทุบสถิติอีกครั้ง เหมือน 11.11 ทุบสถิติจากทั่วภูมิภาคมียอดคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น 20 เท่าในช่วง 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

12.12 เตรียมเขย่ากระเป๋า!!! อีกรอบ Lazada โหมแคมเปญแรง

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเดินหน้าพันธกิจในการลงทุนด้านโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน และสร้างนิยามใหม่ให้แก่วงการโลจิสติกส์ไทย โดย ลาซาด้า โลจิสติกส์ ในประเทศไทย ได้พัฒนาประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุและยกระดับประสบการณ์ช้อปของผู้บริโภคไปอีกขั้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีคัดแยกสินค้าอัตโนมัติแบบใหม่

พร้อมขยายความสามารถในการคัดแยกพัสดุตั้งแต่เดือนกันยายน ที่ผ่านมา เพื่อรองรับคำสั่งซื้อจำนวนมากในช่วงเมกะแคมเปญ ซึ่งแคมเปญ 11.11 ยังทุบสถิติจากทั่วภูมิภาคมียอดคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น 20 เท่าในช่วง 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ นอกจากนี้ ลาซาด้ายังจัดเต็มให้คนไทยได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลินส่งท้ายปีด้วยดีลที่ดีที่สุดในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปีอีกด้วย
 

นายเจมส์ มาร์แชนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายโลจิสติกส์ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า แคมเปญ 11.11 ของลาซาด้าในเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา สามารถสร้างสถิติใหม่ และครั้งนี้จะเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของลาซาด้า ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย โดยในแคมเปญดังกล่าว สามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า นับตั้งแต่การกดสั่งซื้อสินค้าไปจนถึงการนำส่งสินค้าในครั้งแรก โดยเฉลี่ยเร็วขึ้นราวสองวันเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีคัดแยกสินค้าอัตโนมัติและการเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการโลจิสติกส์ 

"การที่เราสามารถทำลายสถิติมากมายในแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมานั้น ช่วยปูทางให้เราได้เสริมความแข็งแกร่งในการจัดการด้านโลจิสติกส์ เพื่อบริหารจัดการคำสั่งซื้อที่เข้ามาให้ดียิ่งขึ้นในแคมเปญ 12.12 ที่จะถึงนี้ รวมถึงปีหน้าด้วย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการ และยกระดับประสิทธิภาพของเครือข่ายโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย เพื่อเสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐาน และเพิ่มศักยภาพในการคัดแยกสินค้า ให้เราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดส่งตรงถึงมือผู้บริโภค"

12.12 เตรียมเขย่ากระเป๋า!!! อีกรอบ Lazada โหมแคมเปญแรง

เปิดสถิติสำคัญแคมเปญ 11.11 

 • สินค้าชิ้นแรกถูกจัดส่งในเวลา 5 นาฬิกา และสินค้าชิ้นนั้นคือ ผ้าอ้อมจากแบรนด์มามี่โพโค (MamyPoko)
 • สินค้าชิ้นใหญ่ที่สุดที่มีการจัดส่งคือ เตียงไม้หนัก 146 กิโลกรัม ส่วนสินค้าชิ้นเล็กที่สุดคือ เหรียญเครื่องรางหนัก 1 กรัม
 • พื้นที่ ที่มีการจัดส่งพัสดุมากที่สุดในกรุงเทพมหานคร คือ เขตจตุจักร
 • น้ำหนักรวมของพัสดุที่มีการจัดส่งทั้งหมดเท่ากับน้ำหนักของช้างจำนวน 2,358 เชือก

เพื่อเป็นการส่งท้ายปีแห่งอีคอมเมิร์ซอันดุเดือด ลาซาด้า ประเทศไทย จัดหนักต้อนรับเหล่านักช้อปในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ที่มาพร้อมดีลเด็ดแห่งปีให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับสินค้าหลากหลายชนิดในราคาเบาๆ จากผู้ขายหลายหมื่นราย รวมถึงแบรนด์ดังจาก LazMall อีกด้วย โดยไฮไลต์โปรโมชั่นเด็ดของแคมเปญ 12.12 ได้แก่

 • ส่วนลดท็อปปิ้งลาซาด้า 6 ต่อ
 • ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่
 • คูปองส่วนลดจากลาซาด้ามูลค่าสูงสุด 1,000 บาท
 • คูปองส่วนลดพิเศษจากผู้ขายมูลค่าสูงสุด 1,212 บาท
 • ลาซาด้าโบนัส ให้นักช้อปรับโบนัส 50 บาท ทันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท เริ่มสะสมลาซาด้าโบนัสได้ตั้งแต่วันที่ 6-14 ธันวาคม และสามารถนำมาใช้ได้ในวันที่ 12-14 ธันวาคม 2564
 • คูปองส่งฟรีทั่วไทย
 • โค้ดส่วนลดจากพันธมิตรมูลค่าสูงสุด 1,212 บาท
 • Crazy Brand Mega Offer ดีลลดราคาสุดคุ้มอันเป็นเอกลักษณ์จาก LazMall ที่จะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 ของวันที่ 12 ธันวาคม เท่านั้น
 • 12 บาท 12 โมง ดีลใหม่สุดคุ้มให้นักช้อปได้ซื้อสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ในราคา 12 บาททุกเที่ยงวัน ตั้งแต่วันที่ 6-11 ธันวาคม 2564

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์