โคเวย์ เปิดตัว "ฮอไรซอน" นวัตกรรมขั้นสูงดักสิ่งสกปรกมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

โคเวย์ เปิดตัว "ฮอไรซอน" นวัตกรรมขั้นสูงดักสิ่งสกปรกมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

เมื่ออากาศบริสุทธิ์สามารถสร้างได้! "โคเวย์" เปิดตัว “เครื่องฟอกอากาศรุ่นฮอไรซอน” กรองการหายใจด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า พร้อมฟิลเตอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน มิติใหม่ยุคนิวนอร์ม

ปัจจุบันทั่วโลกต่างพบกับปัจจัยหลากหลายที่ส่งผลให้สภาพแวดล้อมได้รับผลกระทบเสียหายอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าน้ำดื่มที่มีสารอันตรายเจือปน หรือแม้แต่ในทุกๆ ครั้งที่หายใจอาจได้รับสิ่งแปลกปลอมที่มองไม่เห็นปนเปื้อนอยู่ในสภาพอากาศก่อน ไม่ว่าจะเป็นอณูฝุ่นละอองขนาดเล็ก เชื้อแบคทีเรีย และที่สำคัญอย่างยิ่งกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตัวร้ายที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้

จึงอาจปฏิเสธไม่ได้ว่า เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก จึงจำเป็นจะต้องมีตัวช่วยที่เข้ามาเป็นตัวเสริมทัพในการสร้างสุขภาพที่ดี พร้อมช่วยดูแลขจัดสาเหตุที่เป็นตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพที่กำลังตามมาในอีกไม่ช้า 

จึงเป็นเหตุผลให้ "โคเวย์" ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศ เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่น Horizon (ฮอไรซอน) ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในทุกๆ การหายใจด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงในการช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า ทำให้รู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยฟิลเตอร์ที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียพร้อมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย

เริ่มจาก Powerful Filtration ระบบไส้กรอง 3 ชั้นทรงประสิทธิภาพ ด้วยแผงไส้กรอง Pre - Filter ด้านหน้ากับความสามารถในการดักจับฝุ่นขนาดไม่เกิน 10 ไมครอน เส้นผมหรือความสกปรกอื่นๆที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า Deoderization Filter กับประสิทธิภาพในการช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของอากาศสดชื่น สะอาดและบริสุทธิ์อย่างแท้จริง และที่สำคัญกับ HEPA Filter ที่เปรียบเมือนปราการด่านสุดท้ายที่มีความสามารถในการดักจับเอาฝุ่นขนาดที่เล็กที่สุดได้ถึง 2.5 ไมครอน พร้อมช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสตัวร้าย สร้างความมั่นใจให้คุณและทุกคนในครอบครัวในทุกครั้งที่สูดอากาศภายในบ้าน 
 

ตอบรับกับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ เนื่องด้วยการมองตลาดที่ขาดของโคเวย์ ซึ่งถือเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคถึงการผลักดันนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้เพื่อคุณภาพของสินค้าเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุด ทั้งนี้ Horizon (ฮอไรซอน) การันตีด้วย 3 รางวัลด้านการออกแบบได้แก่ Good Design Award, iF Design Award และ IDEA Award มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัย ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องฟอกอากาศที่มีงานดีไซน์ที่โดดเด่น