‘ซัมซุง’ โปรโมทยาวๆ ดึง '7หนุ่ม BTS' พรีเซนต์ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G เอาใจสาวกอาร์มี่

‘ซัมซุง’ โปรโมทยาวๆ ดึง '7หนุ่ม BTS' พรีเซนต์ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G เอาใจสาวกอาร์มี่

ซัมซุง โปรโมท Galaxy Z รุ่นจอพับ ฝาพับ ไปยาวๆ ล่าสุด ทำโฟโต้เซ็ต จาก BTS x Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G เอาใจสาวกอาร์มี่!!

ซัมซุง ยังลุยโปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ทำเหล่าสาวกอาร์มี่ "ใจบาง" กันเลยทีเดีย เมื่อจับ หนุ่มๆ บังทัน มาร่วมพรีเซนต์ สมาร์ทโฟนรุ่นฮิต ที่จับคู่กับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 และสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Watch4 series ได้อย่างลงตัว 

อาร์เอ็ม (RM) และชูก้า (SUGA) ในลุคนี้ ดูหล่อละมุนเข้ากับ Galaxy Z Flip3 5G และ Galaxy Buds2 สีม่วงลาเวนเดอร์มาก ยิ่งรวมกับความเก๋ของหน้าจอพับได้ทำให้เซลฟี่ในมุมที่สนุกขึ้น ยิ่งดูสดใส สะดุดตา

แต่สำหรับใครที่มาสายคลาสซี่ สามารถเลือก Galaxy Z Flip3 5G สีครีม แบบจิน (Jin) และเจโฮป (J-Hope) ได้ ด้วยโทนสีสุดคลาสสิก และความหรูหราผ่านสัมผัสของวัสดุแบบกระจก รวมถึงบานพับสีเงินที่โดดเด่นเป็นประกายเมื่อกระทบแสง ทำให้แมทช์เข้ากับการแต่งกายในทุกลุคได้อย่างง่ายดาย

ส่วนวี (V) และจองกุก (Jungkook) มาพร้อมกับ Galaxy Z Flip3 5G สีเขียวที่สะท้อนเสน่ห์อันแปลกตา เมื่อใส่เข้าคู่กับ Galaxy Buds2 สีเขียว Olive และ Galaxy Watch4 series สีดำหรือสีเงิน ก็อัพเลเวลความชิคขึ้นอีกหนึ่งขั้นทันที โดยสำหรับสายโซเชียลยิ่งควรมีสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะสามารถวิดีโอคอลหาเพื่อนได้แบบชิลๆ โดยไม่ต้องใช้มือจับสมาร์ทโฟนไว้ตลอด หรือหาที่พิง ทีนี้แม้คุยนานแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

จีมิน (Jimin) กับ Galaxy Z Flip3 5G สีสุดท้ายอย่าง Phantom Black ที่สื่อถึงความเท่แบบไม่มีขีดจำกัด ผ่านผิวสัมผัสแบบแมตต์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่รวมแฟชั่นและฟังก์ชันในเครื่องเดียว ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย ทำให้ใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สะดวกโดยไม่เกินออกมาให้รำคาญใจ หรือพอดีแม้กระทั่งใน micro bag สุดฮิตของสาวๆ อีกด้วย

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ผ่านการวางจำหน่ายรอบพิเศษ First to Unfold ตั้งแต่วันนี้ – 22 ส.ค. 64 ทาง https://www.samsung.com/th/zfold3/buy หรือ https://www.samsung.com/th/zflip3/buy

Galaxy Z Fold3 5G ในราคา 57,900 บาท (256GB) และ 61,900 บาท (512GB) มาในตัวเลือกทั้งหมด 3 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีเขียว Phantom Green และ สีเงิน Phantom Silver

Galaxy Z Flip3 5G ในราคา 34,900 บาท (128GB) และ 36,900 บาท (256GB) มาในตัวเลือก 4 สี สุดโมเดิร์น ได้แก่ สีครีม, สีเขียว, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีดำ Phantom Black หรือเลือกสีให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้มากขึ้นด้วยสีพิเศษ ได้แก่ สีเทา, สีชมพู และสีขาว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Samsung.com เท่านั้น