ปั้นฝันนักออกแบบ CHARACTER

ปั้นฝันนักออกแบบ CHARACTER

กิจกรรม “แจ้งเกิด นักออกแบบ CHARACTER“ เชิญชวนเยาวชนและบุคคลทั่วไป ส่งผลงานการออกแบบคาแรกเตอร์เข้าประกวด

อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดเวทีและโอกาสแจ้งเกิดให้วัยรุ่นที่มีใจรักการออกแบบกับ กิจกรรม “แจ้งเกิด นักออกแบบ CHARACTER“ เชิญชวนเยาวชนและบุคคลทั่วไป ส่งผลงานการออกแบบคาแรกเตอร์เข้าประกวด

“แจ้งเกิด...นักออกแบบ CHARACTER “ เป็นกิจกรรมที่ TK park ผนึกกำลังกับพันธมิตรที่ คว่ำหวอดในวงการการ์ตูนอย่างบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด สร้างสรรค์ขึ้นหวังเป็นเวที ปั้นนักออกแบบคาแรกเตอร์รุ่นใหม่สู่วงการ ด้วยเล็งเห็นว่านักออกแบบการ์ตูนและ คาแรกเตอร์ ยังเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดแรงงานทั้งในและต่างประเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดรับสมัครได้ที่ www.tkparkcontest.com และส่ง ผลงานเข้าร่วมประกวดได้ที่ facebook : tkparkcontest ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 โดยจะมีการคัดเลือกและประกาศผล 10 ผลงานที่เข้ารอบในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 และในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 จะเป็นการนำเสนอผลงานของผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย พร้อมการประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด

การประกวดแบ่งออก เป็น 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.086 421 0548 อีเมล : [email protected]