ดีแทคฉลอง 1 ปี Gaming Nation เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย

ดีแทคฉลอง 1 ปี Gaming Nation เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย

ปั้น Gaming Nation ให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งเดียวสำหรับชาวเกมเมอร์ทุกเครือข่าย เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม ตอกย้ำความสำเร็จ จัดหนักโปรโมชั่นสุดปังให้ชาวเกมเมอร์ทุกคน ทุกเครือข่ายได้เติมเกมจุใจ

ดีแทคเดินหน้าสร้าง Gaming Nation ให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม ด้วยระบบนิเวศน์ดิจิทัล ผลักดันให้เป็นชุมชนคนเล่นเกม ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางเดียวที่เกมเมอร์ทุกค่ายมองหา ด้วยจุดแข็งจากความร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทเกมชั้นนำของโลก อัดแน่นด้วยแคมเปญมอบ Gaming Nation คอยน์ และข้อเสนอสุดพิเศษที่มีให้ในที่เดียว

ฉลองครบรอบ 1 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเกมคุ้มสุดที่ Gaming Nation” ถือเป็นแพลตฟอร์มที่ได้สร้างกระแสการเติมเกมแบบใหม่ในตลาดเกมไปมากมายตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมการเติมเกมที่คุ้มสุด มีเกมยอดนิยมมากกว่า 30 เกม อาทิเช่น Varolant, ZEPETO, Ragnarok M, Ragnarok X

นอกจากนี้ยังมอบ Gaming Nation Coins  รวมถึงคอมมูนิตี้สำหรับเกมเมอร์อย่างเพจเฟสบุ๊ก ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac และอีกมากมาย ในโอกาสครบรอบ 1 ปีอย่างเป็นทางการ Gaming Nation จัดเต็มขนขบวนพาเหรดโปรโมชั่นสุดปังให้ชาวเกมเมอร์ทุกคน ทุกเครือข่ายได้เติมเกมจุใจ


นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ตลาดเกมในไทยมีผู้เล่นทั้งหมด 32 ล้านคน และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกกลุ่ม เช่น คนรุ่นใหม่จนถึงคนทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งทำเงินได้มากกว่าพันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ในจำนวนนี้เป็น Joyful Gamer กว่า 80% ที่ชอบเล่นเกมเพื่อความสนุกสนาน เพื่อสังคมกับเพื่อน และครอบครัว ที่เหลือจะเข้าขั้นสายแข่งเล่นจริงจัง ซึ่งผู้ให้บริการเกมส่วนใหญ่ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องมุ่งเน้นไปที่เกมเมอร์ที่จริงจังโดยเฉพาะ e-Sports 

ดีแทคจึงมองเห็นโอกาสที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มคอเกม Joyful Gamer เพื่อเพิ่มพลังให้เกมเมอร์ในการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานมากขึ้น ด้วยการเปิดตัว Gaming Nation แพลตฟอร์มการเติมเกม เมื่อปีที่แล้วได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในชาวเกมเมอร์ที่เข้ามาใช้งานมากกว่า 6 ล้านคน ณ เดือน พ.ค.ในปี 2565 และมีผู้ใช้งานต่างเครือข่ายเติบโตมากถึง 300% ในไตรมาสที่ผ่านมา  Gaming Nation กำลังเดินหน้าขยายโอกาสใหม่ๆ เพื่อก้าวไปให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม โดยตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งเดียวสำหรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย ที่ดีแทคยินดีต้อนรับทุกคนให้สนุก และมีส่วนร่วมกับเกมยอดนิยมใน Gaming Nation

ดีแทคฉลอง 1 ปี Gaming Nation เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย

ทำไมต้องมาเติมเกมที่ Gaming Nation
•ดีแทคร่วมมือกับผู้เผยแพร่เกมชั้นนำของโลก เช่น Bytedance, Netmarble, Pearl Abyss เป็นต้น เพื่อเสนอไอเท็มเกมที่ดีที่สุดสำหรับชาวเกมเมอร์ และมอบ Gaming Nation Coins ให้ทุกการเติมเกมคุ้มค่ายิ่งขึ้น 
•สร้าง ecosystem เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการซื้อที่ง่าย และสะดวกรวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะผ่านการเติมเกมผ่าน QR สำหรับทุกเครือข่ายหรือการตัดผ่านเบอร์ดีแทค ไม่ต้องมีบัตรเครดิต
•สร้างชุมชนเกมเมอร์ที่ทุกคนจากทุกเครือข่าย ไม่ใช่แค่ดีแทค ก็สามารถเพลิดเพลินกับ Gaming Nation ได้มากกว่า 30 เกม และคอมมูนิตี้อย่างเพจ ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac ที่สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารในวงการเกมได้ ทุกเกม ทุกเพศ ทุกวัย

ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย มอบดีลสุดปังฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยส่วนลดให้กับทุกคน ทุกเกม
•ลูกค้าใหม่ ลด 20% สูงสุด 100 บาท (ลูกค้าใหม่ เติมเกมครั้งแรกเท่านั้น)
•ลูกค้าดีแทค ลด 10% สูงสุด 250 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง/ผู้ใช้งาน)  
•ลูกค้าทุกเครือข่าย ลด 3% สูงสุด 250 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง/ผู้ใช้งาน)  

 

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์