ที่หายาก!เพอร์เฟคลุยไพรเวทเรสซิเดนซ์3ชั้นแบรนด์"เพนตัน"ย่านอารีย์

ที่หายาก!เพอร์เฟคลุยไพรเวทเรสซิเดนซ์3ชั้นแบรนด์"เพนตัน"ย่านอารีย์

นับวันที่หายากขึ้น เพอร์เฟคลุยไพรเวทเรสซิเดนซ์3 ชั้นภายใต้แบรนด์"เพนตัน"ในย่านอารีย์ - สุทธิสารจำนวน 12 ยูนิต ราคา 59 – 95 ล้านเพื่อรองรับทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตของคนทุกวัย

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ดินทำเลใจกลางเมืองปัจจุบันหายากมากขึ้น ขณะที่ยังมีกลุ่มลูกค้าซูเปอร์ลักซ์ชัวรีที่ต้องการอยู่อาศัยใจกลางเมือง ซึ่งบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาโครงการแนวราบบนแปลงที่ดินทำเล  กรุงเทพฯ ชั้นใน ซึ่งถือเป็นสินค้าหายาก

เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีคนหลายเจนเนอเรชั่น ด้วยโครงการ“เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่นับวันยิ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้นและพร้อมยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยของการใช้ชีวิตเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ 


โครงการ “เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร” ทุกการอยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนเพียง 12 ยูนิตรวมมูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ประกอบด้วย โฮมออฟฟิศ และ บ้านเดี่ยว ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ซึ่งไฮไลท์ของโครงการอยู่ที่ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ 3 ชั้น มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ GRAHAM พื้นที่ใช้สอยขนาด 690ตร.ม. หน้าบ้านกว้างพิเศษถึง 27 ม. และ LAUREL พื้นที่ใช้สอยขนาด 479 - 508 ตร.ม. ดีไซน์สไตล์ MODERN URBAN LUXURY หรูหราและมีความร่วมสมัย

จุดเด่น คือ การออกแบบสเปซแต่ละส่วนเชื่อมถึงกัน เพื่อให้สามารถขยายประโยชน์ใช้สอยได้เต็มพื้นที่ สามารถครอบคลุมความต้องการของคนทุกวัยในครอบครัว พื้นที่ชั้นหนึ่งรองรับการปรับเป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Wheelchair Friendly ทางลาดสำหรับรถเข็น โถงเพดาน Double Volume สูงถึง 7 ม. และมีกระจกทรงสูง เพิ่มความโปร่งโล่ง เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ ภายในบ้านมีสวนพักผ่อนส่วนตัว มีลิฟท์ส่วนตัวทุกหลังสระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อม Jacuzzi

นอกจากนี้ ยังเลือกใช้นวัตกรรม Stone Surface ตกแต่งผนังด้วยลวดลายหินธรรมชาติเพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้านแต่ละหลัง คัดสรรอุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำ เช่น ประตูทางเข้าบ้าน Tostem ระบบรักษาความปลอดภัย SECOM จากประเทศญี่ปุ่น และยังสนับสนุนการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการติดตั้งเครื่อง EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และระบบรองรับการติดตั้งโซล่าเซลล์ 

ทำเลของโครงการ เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย  BTS สถานีอารีย์  MRT สถานีบางซื่อ และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ทั้งยังโดดเด่นด้วยศักยภาพทำเลที่รองรับการใช้ชีวิตได้อย่างครบวงจรระดับ Medical Center ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลพญาไท2 โรงพยาบาลวิชัยยุทธ รวมทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ และโรงเรียนนานาชาติด้วย