ออริจิ้นทุ่ม8พันล้านผุดมิกซ์ยูส25ไร่ สร้างอาณาจักรออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด

ออริจิ้นทุ่ม8พันล้านผุดมิกซ์ยูส25ไร่ สร้างอาณาจักรออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด

เขย่า!อสังหาฯภูเก็ต ออริจิ้นทุ่ม8พันล้านเนรมิตอาณาจักรมิกซ์ยูส“ออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด”บนที่ดิน25 ไร่ ผุด6 โครงการ คอนโด, ลักชูรี่ วิลล่า, โฮเทล วิลล่า, บีช คลับ, เรสซิเด้นท์ และโรงแรม 5 ดาว ประเดิมคอนโดหรู “โซ ออริจิ้น บางเทา บีช”เฟสแรก เจาะตลาดไทย-ต่างชาติ

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เผยว่า หลังประสบความสำเร็จจากโครงการคอนโดมิเนียม ดิ ออริจิ้น เซ็นเตอร์ ภูเก็ตที่สามารถปิดการขายได้ภายใน 6 สัปดาห์ และ ดิ ออริจิ้น กะทู้-ป่าตองเปิดตัวมาเพียง 2 เดือน ก็ทำยอดขายได้กว่า 500 ล้านบาท

ล่าสุดบริษัทได้ต่อยอดความสำเร็จพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ภายใต้ชื่อ“ออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด ภูเก็ต| บางเทา บีช” ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 8,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนหาดบางเทา คอนเซ็ปต์ “The one and only precious mixed use beach front community” บนพื้นที่กว่า 25 ไร่ ประกอบด้วย 6 โครงการ ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนียมหรู สูง 8 ชั้น  โซ ออริจิ้น บางเทา บีช , ลักชูรี่ วิลล่า, โฮเทล วิลล่า, บีช คลับ, เรสซิเด้นท์ และโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกเซ็กเม้นท์ และรับตลาดท่องเที่ยวโตอย่างต่อเนื่อง  

 


 

“ภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำคัญที่นักท่องเที่ยวและผู้คนจากทั่วโลกต่างให้ความสนใจเดินทางเข้ามาภาครัฐ อาทิ โครงการขยายสนามบินนานาชาติภูเก็ตเฟส 3, แผนการสร้างรถไฟรางเบา LRT, ศูนย์สุขภาพนานาชาติอันดามัน เพื่อเตรียมรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจและการลงทุนในอนาคต ทำให้ความต้องการอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่า เพื่ออยู่อาศัย และเพื่อลงทุน เติบโตอย่างต่อเนื่อง ” นายพีระพงศ์ กล่าว 

บริษัทในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศและถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ จากส่วนกลางที่เข้าไปทำตลาดอย่างจริงจัง จึงเดินหน้าร่วมสร้างเมืองใหม่ให้กับภูเก็ต ผ่านโครงการ ออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด ภูเก็ต | บางเทา บีช โดยเจาะกลุ่มผู้ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่า เพื่อลงทุน และเพื่ออยู่อาศัย ได้ร่วมเป็นเจ้าของ

 


 

 

นายกฤษณ์ เตชะสัมมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น เนชั่นวายด์ จำกัด กล่าวว่า จากแผนการเติบโต Origin Infinity ของเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่มุ่งมั่นขยายอาณาจักรทุกประเภทธุรกิจไปตามหัวเมืองสำคัญทั่วประเทศ ออริจิ้น เนชั่นวายด์ ได้รับภารกิจสำคัญในการเป็นหัวเรือใหญ่ในการบุกเบิกตลาดภูเก็ตบริษัทจึงได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม โซ ออริจิ้น บางเทา บีช มูลค่ากว่า2,500 ล้านบาทขึ้นเป็นโครงการแรก 

ทั้งนี้ โซ ออริจิ้น บางเทา บีช ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการไฮไลท์ของ “ออริจิ้น รีสอร์ท เวิล์ด ภูเก็ต | บางเทา บีช”  เพราะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่าง หาดบางเทา ซึ่งเป็นหาดที่ได้ชื่อว่าพระอาทิตย์ตกสวยที่สุด เป็นแหล่งพักผ่อนขึ้นชื่อที่รายล้อมไปด้วย บีช ฟรอนต์ หาดทรายสวยน้ำทะเลใส และยังเป็นฮับที่ชาวต่างชาติเลือกเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับพักอาศัยระยะยาว ห่างสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 18 กม.ใช้เวลาเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเก่าของภูเก็ตเพียง 30 นาที ถือเป็นทำเลศูนย์กลางในการเดินทาง เพื่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของภูเก็ตได้อย่างสะดวก  

โครงการ “โซ ออริจิ้น บางเทา บีช” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Luxury สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร 545 ยูนิต และ 1 คลับเฮ้าส์ ขนาดห้องชุดเริ่มต้นที่ 26 ตร.ม. 32 ตร.ม. และ 50 ตร.ม.อยู่ห่างหาดบางเทาเพียง 5 นาที รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

อาทิ สถานศึกษาชื่อดัง HeadStart International School, Bangkok hospital clinic bangtao รวมถึงแหล่งกิจกรรมต่างๆ ทั้ง Porto de Phuket, Boat Avenue Phuket,   สวนน้ำ Blue Tree Phuket และสนามกอล์ฟ Laguna Golf club เหมาะสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยว ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนอยู่อาศัยอยู่เอง หรือ นักลงทุนที่อยากเริ่มต้นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในเมืองที่เติบโตทางเศรษฐกิจและการลงทุน ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท  

“เชื่อว่าโครงการโซ ออริจิ้น บางเทา บีช จะได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนเช่น 2 โครงการที่ผ่านมา เนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มซื้อเพื่ออยู่อาศัยและกลุ่มนักลงทุน ซึ่งทางบริษัทมีบริการ IP ซึ่งเป็นโปรแกรมการลงทุน ที่ให้ผลตอบแทนต่อเนื่องถึง 10 ปี สำหรับกลุ่มนักลงทุน และบริการเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โดยคาดว่าจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างไตรมาส 2 ปี 2567 แล้วเสร็จไตรมาส 4 ปี 2568” นายกฤษณ์ กล่าว