พฤกษาคว้า2รางวัลในPropertyGuru ทองมาบิ๊กพกฤกษารับReal Estate Personality

พฤกษาคว้า2รางวัลในPropertyGuru ทองมาบิ๊กพกฤกษารับReal Estate Personality

พฤกษาคว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 โดย "ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ "ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นแห่งวงการอสังหาฯโครงการ บ้านกรีนเฮ้าส์ คว้ารางวัล Best Affordable Housing Landscape Design

พฤกษา กวาด 2 รางวัลใหญ่จากงาน PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 โดยหัวเรือใหญ่แห่งพฤกษา นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ รองประธานกรรมการบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย Real Estate Personality of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับเลือกจากทีมกองบรรณาธิการนิตยสาร PropertyGuru Property Report โดยนายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล 


นอกจากนี้ โครงการ บ้านกรีนเฮ้าส์ บ้านนิยามใหม่ที่ชูแนวคิด “อยู่ดี มีสุข” ยังสามารถคว้ารางวัล Winner ในสาขา Best Affordable Housing Landscape Design โดยนายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จในครั้งนี้

พฤกษาคว้า2รางวัลในPropertyGuru ทองมาบิ๊กพกฤกษารับReal Estate Personality

ทั้งนี้นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ รองประธานกรรมการ บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติเชิดชูในการเป็นผู้นำในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย ตลอดจนเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านและอาคาร ด้วยการผลิตชิ้นส่วนแต่ละชิ้นให้สำเร็จก่อนนำมาประกอบ (prefab) รวมถึงการหล่อหรือเทผ่านต้นแบบก่อนนำไปใช้งานหรือก่อนการประกอบ (precast)  อย่าง ผนังสำเร็จรูป หรือแผ่นคอนกรีตสำเร็จ ท่ามกลางความสำเร็จอื่นๆ มาอย่างยาวนานไม่ต่ำกว่า 3 ทศวรรษ

สำหรับ PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 เป็นรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับและมีการมอบรางวัลมาอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุดในประเทศไทย จัดโดยนิตยสาร PropertyGuru Property Report

ซึ่งการได้รับรางวัลจากเวทีนี้เป็นผลลัพธ์มาจากเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นของ นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสังคมไทยให้ดีขึ้นด้วยการทำให้คนไทยมีบ้านคุณภาพดี และมีชีวิตที่อยู่ดีมีสุข ซึ่ง บ้านกรีนเฮ้าส์ ถือเป็นหนึ่งในโครงการของพฤกษาที่สานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าว โดยชูแนวคิดอยู่ดีมีสุข พร้อมสร้างสังคมแบ่งปัน ในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้พฤกษามุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อส่งมอบความอยู่ดีมีสุขให้คนไทย และสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นให้สังคมไทยต่อไป