แสนสิริยืนหนึ่งบริษัทอสังหาฯที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงาน

แสนสิริยืนหนึ่งบริษัทอสังหาฯที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงาน

แสนสิริ ยืนหนึ่งวงการอสังหาฯไทยคว้า 2 รางวัลองค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานและ 1 ใน 5 Top of Mind ในฐานะ Diversity & Inclusion Companies 2023 จากผลสำรวจ QGEN

จากผลสำรวจของ QGEN Survey เผย Top 10 บริษัทที่คนทำงานอายุ 20 - 30 ปี อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด ได้แก่ Google, PTT, Line, SCG, Shopee, Agoda, Apple, Toyota, C.P. Group และ Lazada ตามลำดับ ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง และเป็นที่คุ้นเคยสำหรับกลุ่มคนทำงาน ในขณะเดียวกัน เทรนด์การบริหารคนที่มาแรงในปี 2022 และเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนทำงานมองหาจากองค์กรเช่นกันคือ D&I (Diversity and Inclusion) หรือการยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียมกันของคนในองค์กร 

ด้วยเหตุนี้ QGEN จึงมอบรางวัลพิเศษ Top of Mind Diversity and Inclusion Companies 2023 ให้กับอีก 5 บริษัทที่โดดเด่นด้านความหลากหลายในองค์กรมากที่สุดในมุมมองของคนทำงาน ได้แก่ Google, PTT, SCG, Sansiri และ Agoda

แสนสิริยืนหนึ่งบริษัทอสังหาฯที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงาน

แสนสิริ ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นตามแนวคิด “YOU Are Made For Life” ความใส่ใจ เข้าใจ และให้ความสำคัญกับทุกความต้องการที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน โดยเอา “YOU” หรือ “คุณ”ทุกคนเป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ

ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์แรงขับเคลื่อนสำคัญ คือ พนักงาน (People) ของรางวัลเพียงหนึ่งเดียวนี้ “QGEN Thailand Most Attractive Companies 2023” ที่แสนสิริ ได้เป็นตัวแทนแถวหน้าของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

 ความสำเร็จของรางวัลนี้มาจาก ความมุ่งมั่นของแสนสิริ ในการสร้างบรรยากาศการทำงานของออฟฟิศและการทำงานรูปแบบใหม่ที่พื้นที่ทำงานและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรวมอยู่ในที่เดียวกัน รองรับการทำงานของ New Gen ตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่การเป็น “High Performance Organization” องค์กรที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง และเป็นองค์กรที่น่าทำงานที่สุด พร้อมดึงดูดคนเก่งร่วมงาน ตลอดจนตอบรับเทรนด์การทำงานแนวใหม่ผ่านพื้นที่แห่งการใช้ชีวิตและการทำงานรูปแบบใหม่ เพื่อความสุข สนุกของคนรุ่นใหม่ ตอบรับเทรนด์การทำงาน

 ผ่าน 2 แนวคิด New way of Work การดีไซน์พื้นที่และสภาพแวดล้อมในการทำงาน และความสะดวกสบายเพื่อทำให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและได้คุณภาพงานที่ดีที่สุด และ New way of Life สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับพนักงานและเน้นประสบการณ์การทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด