เปิดโมเดอร์นฟอร์ม ราชพฤกษ์ เจาะกำลังซื้อกรุงเทพฝั่งตะวันตก

เปิดโมเดอร์นฟอร์ม ราชพฤกษ์  เจาะกำลังซื้อกรุงเทพฝั่งตะวันตก

เปิด "โมเดอร์นฟอร์ม ราชพฤกษ์" เจาะกำลังซื้อย่านกรุงเทพฝั่งตะวันตกภายใต้แนวคิด "Western Destination for Modern Living"บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการทำงาน

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยถึงการขยายสาขาครั้งนี้ว่า โมเดอร์นฟอร์มมีเป้าหมายที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในหลากหลายมิติรวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเปิดโชว์รูมใหม่บนทำเลราชพฤกษ์ ด้วยพื้นที่โซนกรุงเทพตะวันตกเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เรียกได้ว่าเป็น New CBD ที่จะรองรับการขยายตัวของเมืองหลวงในอนาคตจากหลายปัจจัย 


ไม่ว่าจะเป็นระบบเครือข่ายคมนาคมที่สะดวก มีโครงการระดับเมกาโปรเจกต์ของภาครัฐและเอกชนเกิดขึ้นมากมาย รวมถึงการขยายตัวของโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์หลายโครงการตามเทรนด์การขยายของเมือง สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพด้านกำลังซื้อที่สูงของประชากรในย่านนี้ โมเดอร์นฟอร์มจึงได้เลือกเปิดโชว์รูมบนทำเลราชพฤกษ์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มทุกความสุขของการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคที่อยู่ในโซนนี้
 


มนัสวี อุดมมงคล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายการตลาดและการขายปลีก กล่าวเสริมว่า โมเดอร์นฟอร์ม ราชพฤกษ์ เป็นโชว์รูมใหม่ใจกลางโซนกรุงเทพตะวันตก เพื่อรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในย่านราชพฤกษ์ ภายใต้แนวคิด "Western Destination for Modern Living" บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์บ้าน ครัว และสำนักงาน ออกแบบและตกแต่งโชว์รูมในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย จัดแบ่งพื้นที่เป็นโซนตามประเภทสินค้าและฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่บ้านแบบลักซ์ชัวรี่เฮาส์ บ้านเดี่ยวขนาดกลาง หรือทาวน์โฮม และ Home Office Furniture ที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายกลุ่มลูกค้า ทั้งแบบ Work from Home ลูกค้า SMEs หรือลูกค้าองค์กร

ด้วยคอนเซ็ปท์ Modernize Showroom รูปแบบเฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ หลายขนาด ที่จัดวางเพื่อสร้างแรงบันดาลในการตกแต่งที่อยู่อาศัย เริ่มจากพื้นที่ Living Area สำหรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัยที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ทั้งโซนโซฟาที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย ทั้งขนาด โทนสีและวัสดุ เพื่อรองรับทุกความต้องการ  และรีไคลเนอร์หลากหลายดีไซน์ พร้อมไอเดียสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กด้วยเฟอร์นิเจอร์ขนาดกะทัดรัด พร้อมโต๊ะกลางและชั้นวางเข้าเซ็ต รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่สามารถออกแบบให้เข้ากับทุกพื้นที่ตามต้องการ

โซนห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร ด้วยชุดครัวหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นชุดครัวขนาดใหญ่ ไปจนถึงขนาดเล็ก และโต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนที่โชว์ลวดลายธรรมชาติ เติมเต็มความสง่างามให้กับทุกการอยู่อาศัย

โซนเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม และเก้าอี้ทำงานหลากหลายรุ่นขายดี ภายใต้แบรนด์โมเดอร์นฟอร์ม สตีลเคส (Steelcase) แบรนด์ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา และอิโตคิ (Itoki) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น 

จัดเต็มทีมดีไซเนอร์ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและการติดตั้ง

พิเศษด้วยบริการ Design Studio พร้อมทีมดีไซเนอร์ที่ช่วยให้คำปรึกษา ออกแบบทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ทำงาน ตั้งแต่การจัดวางเลย์เอาท์ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง ไปจนถึงการผลิตและติดตั้งจากทีมงานมากด้วยประสบการณ์