แนะนำ! 11 รูปแบบบริการหางานที่น่าสนใจในช่วงโควิดระลอก 3

แนะนำ! 11 รูปแบบบริการหางานที่น่าสนใจในช่วงโควิดระลอก 3

คุณอมฤต เจริญพันธ์ Co-founder และ Co-CEO ของ HUBBA Thailand ได้แนะนำรูปแบบบริการหางานและช่องทางการหางานที่ดีที่สุด

             

ในช่วงสถานการณ์โควิดระลอก 3 นี้ คุณอมฤต เจริญพันธ์ Co-founder และ Co-CEO ของ HUBBA Thailand ได้แนะนำรูปแบบบริการหางานและช่องทางการหางานที่ดีที่สุด โดยอ้างอิงจากประสบการณ์ของคุณอมฤต เจริญพันธ์ในการใช้บริการให้กับบริษัท HUBBA Thailand ซึ่งเป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มีการโฆษณาแต่อย่างใด

 

 1. สำหรับการหาตำแหน่งระดับสูง และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในการหาผู้สมัครงานในสายงานด้านเทคโนโลยี

360 Quality Management  คือ เอเจนซี่จัดหาผู้สมัครงานอันดับต้นๆ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในการหาผู้สมัครงาน และตำแหน่งระดับสูง ในสายงานด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประเทศไทย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://360qm.co.th/

 

 1. แพลตฟอร์มใหม่ที่เด่นในด้านของธุรกิจทางเทคโนโลยี, การตลาด และความสามารถทางธุรกิจ เป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่ผู้บริหารหลายคนให้ความไว้วางใจ โดยให้คุณคัดกรองผู้สมัครของคุณด้วยแบบทดสอบออนไลน์จากคลังหลักเกณฑ์ที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สามารถทดลองได้แล้วทาง https://kand.io/และนอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มอื่นๆในระบบธุรกิจสตาร์ทอัพของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 1. รูปแบบดั้งเดิมสำหรับตำแหน่งงานทั่วไป

คุณจะเจองานที่ใช้ภาษาไทยเป็นปกติและตำแหน่งงานที่ใช้ภาษาอังกฤษบางครั้งในงานทั่วไป, งานการจัดการและงานบัญชี รูปแบบนี้ง่ายต่อการกระจายงานและการเข้าถึงในตำแหน่งงานทั่วไป ซึ่งจะมีการกรองข้อมูลผู้สมัครจำนวนมาก ให้สอดคล้องกับงาน

 

 1. รูปแบบการหางานตามความต้องการ หรืองานด่วน
 2. รูปแบบงานโปรแกรมเมอร์ รูปแบบงานผู้พัฒนา
 3. รูปแบบงานที่ใช้ความสามารถในการพูดภาษาญี่ปุ่น สำหรับบริษัทญี่ปุ่นที่ต้องการพนักงานสื่อสารภาษาญี่ปุ่นหรืองานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง แพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นที่ยอมรับของบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำต่างๆ
 4. รูปแบบการแนะนำเงินเดือน คือ ตัวอย่างแพลตฟอร์มที่ดีในการสำรวจตลาดฐานเงินเดือนในประเทศไทย
 5. รูปแบบการหางานตามความต้องการ หรืองานด่วน
 6. รูปแบบงานฟรีแลนซ์
 7. รูปแบบการโพสต์หางาน หรือเครื่องมือสำหรับผู้สมัครงาน
 8. รูปแบบงานที่ทำที่ไหนก็ได้

 

ขอบคุณที่มาจาก : https://medium.com/theaim/ultimate-talent-and-jobs-resources-for-thailand-covid-19-edition-e1bc232f7359

แฮชแท๊ก: รูปแบบงานที่น่าสนใจ, หางานช่วงโควิด, โควิด-19, Covid19, Thailand, Recruitment, หางาน, เครื่องมือหางาน, หางานคุณภาพ, หางานสายไอที, หางานตำแหน่งระดับสูง, งานด้านเทคโนโลยี, Mass, Non-tech, สมัครงาน, 360qm, hiringjob