แพนดอร่า ไม่พลาดทุกเทศกาล เสริมลุครับฮาโลวีน

27 ตุลาคม 2563
66

นำคาแรกเตอร์การ์ตูนเรื่องดัง เจ้าแห่งวันฮาโลวีนที่แท้ทรูมาเนรมิตรให้กลายเป็นชาร์มและจี้ประดับ (Dangle) ให้เข้ากับค่ำคืนแห่งการปล่อยผี

แพนดอร่า แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ร่วมกับ ดิสนีย์ (Disney x Pandora) ส่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดฉลองเทศกาลฮาโลวีน นำคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนไฮไลท์ Jack Skellington จากเรื่อง Nightmare before Christmas มาออกแบบให้กลายเป็นเครื่องประดับประจำเทศกาลปล่อยผี ในรูปแบบของจี้เงินสเตอร์ลิงทรงกลม ด้านหลังออกแบบให้เป็นรูปพระจันทร์ในคืนเต็มดวง ใช้สี กลิตเตอร์ชมพู และม่วงเพิ่มความโดดเด่นในยามรัตติกาล  

นอกจากนี้ ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลฮาโลวีนคือ ชาร์มรูปฟักทอง (Pumpkin King) ที่ดวงตาเป็นรูปหัวใจ , ชาร์มผีน้อย Boo จาก Pandora Friend บูเป็นผีน้อยที่มีความน่ารักที่สุด เป็นตัวละครที่มีความหมายว่า คนที่รักและหวังดีกับเรามักจะอยู่ข้างเราเสมอแม้เราจะมองไม่เห็น, ชาร์ม Skeleton Girl โครงกระดูกดุ๊กดิ๊ก ขยับตัวและแขนขาได้  รวมถึงชาร์มตัวอักษรที่สามารถเลือกใส่เสริมให้เข้ากับเทศกาลได้เช่น คำว่า BOO หรือสาวๆที่ชอบความเรียบแต่เก๋ ก็สามารถเลือกใส่เฉพาะชาร์มที่เน้นสีสันลงอีนาเมลในโทนส้มหรือดำ ก็เข้ากับฮาโลวีนสุดๆ คอลเลคชั่นรับฮาโลวีน Disney x Pandora ราคาเริ่มต้นที่  1,850  บาท

อัพลุคให้ดูโดดเด่นและมีสีสัน หรือใส่ไปปาร์ตี้ฉลองเทศกาลฮาโลวีนปีนี้อย่างมีสไตล์ กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Disney x Pandora ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. Call Center 02.264.5080 หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th 

 

#PANDORATH #STARWARSxPANDORA #TANACHIRA 

@TanachiraOfficial      PANDORA.th  

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: