เลควิว สปอร์ตคลับ ชวนสุขภาพดีรับตรุษจีน

15 มกราคม 2563
8

พร้อมแจกอั่งเปาสูงสุด 6,000 บาท พร้อมลุ้นรับของรางวัลช่วงระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 15 ก.พ. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับอั่งเปารางวัลพิเศษมากมาย

 

เลควิว สปอร์ตคลับ จัดหนักแจกอั่งเปาเมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกรายปี พร้อมของแถมมากมาย ทั้งแถมอายุสมาชิก คูปองฟรี PT บัตรทดลองใช้ ผ้าขนหนู กระเป๋า เลควิว สปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบ แจกอั่งเปาต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกรายปี และลูกค้าเก่าที่ต่ออายุสมาชิก ช่วงระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 15 ก.พ. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับอั่งเปารางวัลพิเศษมากมาย

 

สำหรับเลควิวสปอร์ตคลับ เป็นมากกว่าสถานที่ออกกำลังกาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำด้านสุขภาพ ให้คำปรึกษาด้านโภชนาการโดยเทรนเนอร์ ควบคู่กับการออกกำลังกาย มีคลาสสำหรับทุกเพศทุกวัย 4 ห้องสตรีม 2 ห้องว่ายน้ำ และ 2 สระว่ายน้ำริมทะเลสาบ ที่พร้อมรองรับงานเลี้ยงสังสรรค์ริมสระแบบส่วนตัว (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)

 

สำหรับเลควิวสปอร์ตคลับ พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ที่มองหาสถานที่ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสุขภาพและคลาสออกกำลังกายมาตรฐาน LesMills กว่า 80 คลาสต่อสัปดาห์ อาทิ Body Combat, Body Pump, SH’Bam, Yoga, Hot Yoga, Pilates, MuayThai, Mountain Bike เป็นต้น โดยสมาชิกเลควิว สปอร์ตคลับ สามารถเข้าได้ทุกโซน เล่นได้ทุกคลาส ครบทุกโปรแกรมออกกำลังกาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://lakeviewsportclub.com/ourclub.php หรือโทร 0-2181-5306-10

 

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด

จิรานุช กองทอง (ก้อย) โทร : 09-2261-7936 อีเมล์ : [email protected]

  • 1/2
  • 2/2
แชร์ข่าว :
Tags: