รร.รอยัล ออคิด เชอราตัน ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการโรงแรมคนใหม่

5 กรกฎาคม 2562
1923

ประกาศแต่งตั้ง มร.ออฮุล เดนิชซอกุล เป็นผู้จัดการโรงแรมคนใหม่

   

 

ไมเคิล ชลูเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้ประกาศแต่งตั้ง มร.ออฮุล เดนิชซอกุล เป็นผู้จัดการของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ออฮุลสั่งสมประสบการณ์ด้านการบริหารโรงแรมระดับโลกสุดหรูมากว่า 23 ปี ออฮุลเริ่มต้นการทำงานที่ ฮิลล์ไซด์ บีช คลับ เมืองเฟทิเย ประเทศตุรกี เป็นเวลาถึง 9 ปี ก่อนร่วมเป็นหนึ่งในทีมเปิดโรงแรม เดอะริทซ์ คาร์ลตัน อิสตันบูล และเดอะริทซ์ คาร์ลตัน บาห์เรน โฮเทล แอนด์ สปา ในเมืองมานามา และตำแหน่งสุดท้ายในทวีปตะวันออกกลางคือที่โรงแรมแฟร์มอนท์ อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อนย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่มที่ อยาดา มัลดีฟส์

 

ด้วยความหลงใหลในด้านการบริหารโรงแรม ในปีพ.ศ. 2555 ออฮุลได้เริ่มงานกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นเนล ประเทศอินโดนิเซีย โดยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท เมดัน ก่อนได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม แบงคอก แมริออท โฮเทล สุขุมวิท และ แมริออท เอ็คเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเม้นท์ กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2558 และตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของทั้งสองโรงแรมดังกล่าวในปี 2560

 

ด้วยความรู้ที่หลากหลายและความหลงใหลในการบริการลูกค้ารวมไปถึงการดูแลเพื่อนร่วมงานและพนักงาน ออฮุลมีความตั้งใจแน่วแน่ว่าจะบริการแขกทุกท่านด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว อีกทั้งจะพัฒนาศักยภาพพนักงานโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน อย่างเต็มความสามารถ

 

ติดต่อ: สิริธร วีระวัฒน์

ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โทร: +66 (0)22 660 123, มือถือ: +66 65 664 6993   

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

แชร์ข่าว :
Tags: