แอล.เอ.เดอร์มาเทค ค้นพบสารสกัดหินน้ำมันธรรมชาติแก้ปัญหาสิว

11 กุมภาพันธ์ 2562
4704

สารสกัดหินน้ำมันธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์สูงจากเทือกเขาแอลป์สู่การแก้ปัญหาสิว สูตร non – comedogenic โดย

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด เผยว่า บริษัทฯมีศูนย์วิจัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล ISO 22716 หรือ Cosmetics GMP สากล เน้นการคัดสรรวัตถุดิบหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก จนได้ค้นพบสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ประเทศฝรั่งเศสดินแดนที่มีเทือกเขาสูงและมีหิมะปกคลุมยอดเขาตลอดทั้งปี จึงทำให้สภาพแวดล้อมบริเวณนี้มีความบริสุทธิ์อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย และยังเป็นแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติชื่อดังระดับโลก นอกจากนี้เทือกเขาแอลป์ยังเป็นแหล่งหินน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์ (NATURAL SHALE OIL) ที่เกิดจากการทับถมตัวของซากพืชพวกสาหร่ายและแพลงก์ตอนใต้เปลือกโลกเป็นเวลานับล้านปี ทำให้ได้สารอินทรีย์ประกอบกันเป็นเคอโรเจน ผสมคลุกเคล้ากับตะกอนดินทรายที่ถูกอัดแน่น จนกลายเป็นหินน้ำมันธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์สูง

จากความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแหล่งหินน้ำมันธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ทำให้ดินแดนแถบนี้เป็นที่สนใจและดึงดูดนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์เข้ามาค้นหาคำตอบที่ซ่อนอยู่ นำไปสู่การศึกษาวิจัยและสกัดสารสำคัญจากหินน้ำมันธรรมชาติออกมาด้วยกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณค่าของแร่ธาตุธรรมชาติบริสุทธิ์ สู่การค้นพบขุมทรัพย์ความงามเพื่อปรนนิบัติผิวด้วยคุณสมบัติจากธรรมชาติจนเป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องสำอางโดยเฉพาะทางทวีปยุโรป ได้แก่ช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ (Anti-microbial) ช่วยป้องกัน ต่อมไขมันอักเสบ(Anti-seborrheic) ช่วยต้านการอักเสบ (Anti-inflammatory) ช่วยป้องกันอาการคัน (Anti-itching)

จากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติจากฝรั่งเศสสู่ศูนย์วิจัย บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด  ผู้ผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางที่เพียบพร้อมด้วยทีมงานและนักวิจัย จึงนำไปสู่การศึกษาวิจัยทดสอบ และพัฒนาสูตรมาต่อเนื่อง 5 ปี อันนำมาซึ่งความสำเร็จในคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวเป็นสิว สูตร non – comedogenic ที่สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมนและสิวอื่นๆ

ดร.ภญ.จิรวรรณ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การดูแลผิวเป็นสิวที่ดีที่สุด คือการดูแลผิวทั้งใบหน้า  หากดูแลเฉพาะจุดอาจทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาในบริเวณอื่นบนใบหน้า นอกจากนี้เมื่อเป็นสิวแล้วต้องใช้ช่วงเวลาในการดูแลใบหน้าหลายเดือน ซึ่งนับว่าเป็นการรอคอยที่แสนทรมาณของวัยรุ่นโดยเฉพาะสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าต้องหยุดการใช้เครื่องสำอาง แต่ผู้เป็นสิวส่วนใหญ่กลับมีพฤติกรรมตรงกันข้าม ที่จะต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดสิว ซึ่งยิ่งจะทำให้เกิดสิวอุดตันและอักเสบมากขึ้น และสิ่งที่ตามมาคือปัญหาสิวที่ยิ่งลุกลามและเพิ่มปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ

ทางทีมวิจัยจาก บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลผิวหน้าที่เป็นสิวอย่างถูกวิธี  โดยคิดค้น โอลด์ร๊อค  แอคเน่ สเปรย์(Old Rock Acne Spray) สเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว สะดวกกับการใช้ทั่วทั้งใบหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน” เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวเป็นสิว อย่างแท้จริง มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีความบริสุทธิ์สูง (NATURAL SHALE OIL) ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมนและสิวอื่นๆ ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้ว  และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของ BHA ซึ่งมีความเป็นกรดสูง จึงอ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ไวต่อแสง สามารถใช้ได้กับผิวเป็นสิวทุกประเภท นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดรอยแดงและอาการคันจากการเป็นสิว ด้วยสูตรที่ถูกคิดค้นมาอย่างดี จึงสามารถใช้ “โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์” ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันและแต่งหน้าได้แม้ผิวเป็นสิว ที่สำคัญเพื่อผิวที่เนียนสวยตลอด ยังสามารถใช้สเปรย์ให้ทั่วใบหน้าก่อนการแต่งหน้าจะช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียน ติดทนนาน และยังเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวันได้อีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ oldrock.acne@gmail.com หรือ โทร. 097-1804719

FACEBOOK: https://www.facebook.com/oldrockthailand/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/c/oldrockacne

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/oldrock_official_thailand/

LINE: @oldrock

WEBSITE : http://www.oldrockacne.com

แชร์ข่าว :
Tags: