งาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0”

งาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0”

Taiwan Excellence แนะนำโซลูชันการจัดการน้ำในระบบอุตสาหกรรม Toward Water4.0

Taiwan Excellence รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน ได้จัดงาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0” เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 โดยนำผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence จำนวน 5 บริษัท ที่มีโซลูชันอันเป็นนวัตกรรม 2 ประเภท ได้แก่ กระบวนการทางเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำ และอุปกรณ์ที่ติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน สะดวกในการบำรุงรักษา และประหยัดต้นทุน การสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลก 47 สำนัก และผู้ซื้อ 137 ราย

 

เนื่องจากระบบดิจิตอล 4.0 และระบบการทำงานอัตโนมัติ เข้ามามีบทบาทสำคัญในทุกเทคโนโลยี และอุปกรณ์ต่างๆ บริษัทชั้นนำของไต้หวันจึงนำเสนอโซลูชันที่มีการบูรณาการ ขยายขอบเขตการทำงาน และปรับแต่งลักษณะเฉพาะให้มากขึ้น ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวไต้หวัน ไม่เพียงแต่สามารถจัดหาโซลูชันคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า แต่ยังได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการโรงงานทั่วโลกเพื่อปูทางสู่อนาคตของอุตสาหกรรมน้ำยุค 4.0

งาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0”

 

ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์จำนวนมาก

 

เริ่มตั้งแต่ EMS นำเสนอระบบการบริหารจัดการน้ำอัจฉริยะที่ประยุกต์ใช้กับเครื่องบันทึกข้อมูลไร้สาย 3G/4G ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ GTI5 ช่วยให้ผู้ควบคุมระบบสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์พกพา

 

 

Chemmit จาก KETECH สาธิตวิธีการใช้สารคงตัวและน้ำยารีเอเจนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อตรวจสอบโลหะหนักในกระแสน้ำแบบเรียลไทม์

ในขณะเดียวกัน โซลูชัน FBR-Fenton จาก EVER-CLEAR เทคโนโลยีการกรองเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ เป็นโซลูชันการรีไซเคิลน้ำเสียในอุตสาหกรรมสิ่งทอแบบครบวงจร โดยเลี่ยงการปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์

งาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0”

และ HCP PUMP และ WALRUS PUMP นำเสนอผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำคุณภาพสูง ที่มีโซลูชันเพื่อยกระดับปั๊มน้ำมาตรฐานโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบกลไก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล แก้ไขปัญหาการบำรุงรักษา การติดตั้ง และการตรวจสอบ

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาจากไต้หวัน ทำให้โซลูชันการจัดการน้ำสามารถตอบสนองลูกค้าทั่วโลก ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน การบำรุงรักษา และช่วยประหยัดต้นทุน นวัตกรรมนี้ไม่เพียงแต่เป็นการปรับตัวให้เข้ากับการปฏิวัติเทคโนโลยี water 4.0 เท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์การตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เติบโตมากขึ้นในโลก ผู้ซื้อและผู้ชมที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนใหม่ล่าสุดของไต้หวัน สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Taiwan Excellence Digital Pavilion

 

พบกับบริษัทชั้นนำของไต้หวันเพิ่มเติมได้ที่ https://world.taiwanexcellence.org/en

รับชมสัมมนาออนไลน์ Toward Water 4.0 Webinar ย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/pICylxykKAQ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.taiwanexcellence.org/tw

งาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0”