สตาร์ฟิช ดิจิทัล วางใจเลือกใช้ “อมิเลีย” ดูแลด้านการให้บริการทางเทคโนโลยีให้ลูกค้าได้อย่างมั่นใจ

สตาร์ฟิช ดิจิทัล วางใจเลือกใช้ “อมิเลีย” ดูแลด้านการให้บริการทางเทคโนโลยีให้ลูกค้าได้อย่างมั่นใจ

สตาร์ฟิช ดิจิทัล ยกให้อมิเลียเป็นตัวเลือกแห่งแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่สามารถสนทนาและจัดการระบบได้อย่างอัตโนมัติ

อมิเลีย (Amelia) ภายใต้บริษัทไอพีซอฟต์ (IPsoft) ผู้ให้บริการอิสระชั้นนำรายใหญ่ที่สุดในตลาดปัญญาประดิษฐ์สำหรับองค์กร ประกาศจับมือกับสตาร์ฟิช ดิจิทัล (Starfish Digital) บริษัทแนวหน้าด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และการบูรณาการเชิงดิจิทัลที่จะมาช่วยให้การทำธุรกรรมข้อมูลของคุณเป็นไปอย่างอัตโนมัติผ่านการผสานรวมระบบการทำงานแบบ B2B โดยทางสตาร์ฟิชได้เลือกใช้พนักงานดิจิทัลชั้นนำในตลาดอย่างอมิเลีย ในการให้บริการและพัฒนาซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าทางการเงินที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งทางบริษัทยังจะให้อมิเลียช่วยในเรื่องของการจัดสรรรายการเทคโนโลยีเพื่อให้การช่วยเหลือลูกค้าเป็นไปได้อย่างราบรื่น

 

 “สตาร์ฟิช ดิจิทัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับเจ้าหน้าที่โต้ตอบที่ชาญฉลาดที่สุดในตลาดอย่างอมิเลีย” นายแพทริก ฮวง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสตาร์ฟิช ดิจิทัล กล่าว “การทำงานร่วมกันนี้จะทำให้เราสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับบริษัทต่าง ๆ ได้ด้วยการยกระดับการพัฒนาด้านดิจิทัลผ่านการออกแบบซอฟต์แวร์ภายใต้สถาปัตยกรรมระบบ”

“กลุ่มลูกค้าที่เป็นสถาบันทางการเงินล้วนมีความต้องการที่จะสามารถทำธุรกรรมกับทางธนาคารได้ตลอดเวลาไม่ว่าจากที่ใดก็ตามผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเขา” แพทริกเสริม “ความสามารถในการสื่อสารของอมิเลีย ควบคู่กับเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยซึ่งสามารถปรับใช้ได้อย่างมีไดนามิก รวมถึงช่วยป้องกันการล้มเหลวของเครือข่ายและสามารถคาดการณ์ได้ จะช่วยเติมเต็มความต้องการของตลาดในแง่ของโซลูชันทางการเงินแบบดิจิทัลที่มีความล้ำสมัยจากการรังสรรค์ของผู้เชี่ยวชาญ”

 

“เมื่อพูดถึงในเรื่องของกลยุทธ์นั้น หนึ่งในเหตุผลอันน่าสนใจที่เราตัดสินใจเลือกอมิเลียก็คือ ความสามารถในการใช้ภาษาได้หลากหลายของเธอ” นางสาวแซลลี คลาก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของสตาร์ฟิช ดิจิทัล กล่าว สำหรับลูกค้าในประเทศต่าง ๆ อย่างประเทศไทยและประเทศอินโดนีเซียนั้น ภาษาท้องถิ่นมีความสำคัญเป็นอย่างมากและ    คอลเซ็นเตอร์เสมือนจริงหรือ Intelligent Virtual Agents (IVA) จะสามารถช่วยพลิกโฉมการให้บริการด่านแรกผ่านการใช้ระบบอัตโนมัติ และเมื่อเรานำเทคโนโลยีอื่น ๆ มาใช้ร่วมด้วยแล้ว การบูรณาการในครั้งนี้จะถือเป็นการสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับผลิตภัณฑ์และการบริการ”

 “เรามีความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ทำงานร่วมกับสตาร์ฟิช ดิจิทัล และช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายตาม   พันธกิจในการให้บริการโซลูชันทางเทคโนโลยีที่มีความล้ำสมัยแก่ลูกค้า” ชีตัน ดูเบ ซีอีโอของอมิเลียกล่าว “อมิเลียมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ โดยเธอได้ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างเต็มสมรรถนะ ในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และไม่ซับซ้อน นอกจากนี้เรายังพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะก้าวเคียงคู่ไปกับสตาร์ฟิชเพื่อทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นจริงขึ้นมา”

 

“สตาร์ฟิช ดิจิทัล รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ “ว่าจ้าง” อมิเลียให้มาเป็นเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ประจำบริษัทและได้ทำงานร่วมกับเธออย่างใกล้ชิด” นายแดน ชอย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของสตาร์ฟิช ดิจิทัล กล่าว “สตาร์ฟิช ดิจิทัล เน้นในเรื่องของการให้บริการการเชื่อมต่อแบบ B2B และการผสานรวมเทคโนโลยีผ่านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เราช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้าง Digital Rails และนำเสนอบริการที่จำเป็น อันจะช่วยให้การเชื่อมต่อและการผสานรวมเทคโนโลยีแบบ B2B นั้นเป็นไปอย่างอัตโนมัติ รวมถึงเป็นกำลังสำคัญในการเร่งยกระดับขีดความสามารถทางธุรกิจของลูกค้าทุกราย”

 สตาร์ฟิชได้ว่าจ้างอมิเลียมาเป็นเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ประจำองค์กรอย่างเป็นอย่างการ ซึ่งเธอจะทำหน้าที่เป็นผู้สื่อสารด่านแรกให้กับลูกค้าเจ้าสำคัญผ่านช่องทางที่หลากหลาย ให้การดูแลลูกค้า และช่วยเหลือด้านการทำงานของระบบหลังบ้าน ความสามารถในการพูดคุยได้หลากหลายภาษาและความเชี่ยวชาญในการสื่อสารของอมิเลียจะทำให้สตาร์ฟิช ดิจิทัล สามารถโต้ตอบกับลูกค้าแต่ละรายได้ผ่านภาษาของพวกเขา นอกจากนี้ระบบการทำงานแบบอัตโนมัติและเทคโนโลยีขั้นสูงยังจะช่วยให้สตาร์ฟิช ดิจิทัล สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและรองรับลูกค้าได้จำนวนมากโดยไม่จำเป็นต้องว่าจ้างพนักงานเพิ่มเติม ในขั้นแรกนี้ สตาร์ฟิชมุ่งเป้าไปที่ตลาดที่มีศักยภาพสูงอย่างภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซึ่งมีประชากรรวมกันกว่า 650 ล้านคน โดยมีแผนจะขยายการให้บริการไปทั่วโลกในเฟสต่อไป ประเทศไทยและประเทศสิงคโปร์ถือเป็นตลาดอันดับต้น ๆ ของสตาร์ฟิช เนื่องจากบริษัทต่าง ๆ ในสองประเทศนี้ได้หันมาให้ความสำคัญกับระบบดิจิทัลภายในองค์กรหลังจากมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ สตาร์ฟิชได้ว่าจ้างอมิเลียเนื่องจากคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจากการระบาด อันจะทำให้มีผู้ให้บริการทางการเงินแบบใหม่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค สถาบันเหล่านี้จะให้ความสำคัญในการทำการตลาดที่สอดรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างเต็มที่ การมีบทบาทในระบบนิเวศธุรกิจ การบริหารความเสี่ยง และกระแสในการสร้างแพลตฟอร์มแบบเชื่อมโยง ทั้งนี้ ลูกค้าจะสามารถพูดคุยกับอมิเลียได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

 

 เกี่ยวกับอมิเลียภายใต้บริษัทไอพีซอฟต์ 

อมิเลียเป็นบริษัทเอกชนที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) รายใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำด้านระบบอัตโนมัติและระบบ AI ที่ควบคุมได้ผ่านการสนทนา เราเติมเต็มประสบการณ์ของผู้ใช้ผ่านโซลูชัน AI ล้ำสมัย และเปิดประสบการณ์ผู้ใช้ในการใช้งานระบบผ่านการสนทนา ยกระดับการดำเนินงานด้านไอทีและเปลี่ยนกระบวนการต่าง ๆ ไปเป็นระบบอัตโนมัติ ในปี 2557 เราได้เปิดตัวอมิเลีย ซึ่งเป็น AI™ ที่เทียบเคียงมนุษย์ได้มากที่สุด ในปี 2561 เราได้แนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Amelia HyperAutomation Platform ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติแบบครบวงจรที่สามารถปรับใช้ได้ทั้งองค์กร หรือที่ก่อนหน้านี้เรียกกันว่า 1Desk ในปี 2562 เราได้เปิดตัว DigitalWorkforce.ai ซึ่งเป็นตลาดกลางสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเจ้าหน้าที่ด้านดิจิทัลโดยจะคัดสรรผู้ที่เหมาะสมตามความต้องการผ่านระบบคลาวด์ นอกจากการมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์กและมีสำนักงานสาขาในอีก 15 ประเทศทั่วโลกแล้ว เรื่องราวแห่งความสำเร็จที่อมิเลียได้มอบให้กับลูกค้าต่างเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเหนือชั้นของอมิเลียในทุก ๆ ด้าน เทคโนโลยของเราเป็นประโยชน์ให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 500 แบรนด์ รวมถึงองค์กรแนวหน้าด้านการธนาคาร การประกันภัย การโทรคมนาคม และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูว่าอมิเลียหรือไอพีซอฟต์จะสามารถช่วยเนรมิตการทำงานแห่งโลกอนาคตได้อย่างไรบ้างได้ที่ www.Amelia.ai

 

เกี่ยวกับสตาร์ฟิช ดิจิทัล 

สตาร์ฟิช ดิจิทัล คือบริษัทที่ให้บริการการพัฒนาซอฟต์แวร์และการบูรณาการการใช้งานระบบดิจิทัลโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เราได้ทำการผสานระบบแบบ B2B เพื่อเปลี่ยนธุรกรรมข้อมูลนับล้านให้เป็นระบบอัตโนมัติได้อย่างราบรื่น เทคโนโลยีของเราออกแบบมาเพื่อให้บริการแก่องค์กรทั่วไป ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถชำระเงินเมื่อมีการใช้งาน และนำไปปรับใช้ได้เสมอไม่ว่าจะกำลังอยู่ในขั้นตอนไหนของการพัฒนาด้านระบบดิจิทัล โดยผลิตภัณฑ์ที่เรามอบให้นั้นถือได้ว่าเป็นความคุ่มค่า ทำให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในการดำเนินงานมากขึ้น และย่นระยะเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการบริการด้านดิจิทัล เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกำไรและยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าทุกราย ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมว่าสตาร์ฟิช ดิจิทัล สามารถตอบสนองต่อความต้องการด้านโซลูชันทางการเงินแบบดิจิทัลได้อย่างไรบ้างได้ที่ www.starfish.digital